Đèn trang trí nội thất

Với kinh nghiệm sản xuất và thiết kế sản phẩm đèn chiếu sáng nội thất cho rất nhiều căn hộ, nhà hàng, khách sạn, resort, bộ sưu tập đèn trang trí nội thất của Đèn Lồng Việt – Hoàng Lê luôn cố gắng bắt kịp các xu hướng thiết kế và mẫu mã mới nhất. Với yêu cầu ngày càng cao của các khách hàng trong nước và cả nước ngoài, chất lượng và mẫu mã là hai yếu tố quan trọng nhất mà chúng tôi hướng đến.

Các sản phẩm đèn trang trí được sản xuất chủ yếu từ các chất liệu như khung sắt, inox , bên ngoài được bọc bởi chất liệu mika nhựa, vải lụa cao cấp. Ngoài ra một số sản phẩm được làm bằng chất liệu thân thiện hơn như tre, mây và gỗ. Chính vì thế khách hàng quan tâm đến các sản phẩm trang trí nội thất như: đèn trang trí bằng vải, đèn nội thất sang trọng, đèn nội thất cho nhà hàng, khách sạn cao cấp có thể tham khảo danh sách sản phẩm bên dưới.

Bên cạnh việc cung cấp các mẫu sản phẩm đèn nội thất có sẵn, chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Chuyên cung cấp các loại đèn trang trí nội thất, đèn trang trí trong nhà, căn hộ, nhà hàng, khách sạn, resort. Cung cấp sản phẩm chất lượng, mẫu mã sang trọng, cao cấp, phù hợp với yêu cầu ngày càng cao trong ngành thiết bị ánh sáng.

Từ khoá tìm kiếm

14 Bình luận cho Đèn trang trí nội thất

 1. Pingback: Đèn trang trí nội thất | Đèn lồng Việt

 2. Pingback: Bảng giá đèn ngủ Hoàng Lê | Đèn lồng Việt

 3. Yen Ngoc - Reply

  Tháng năm 8, 2014 at 2:47 sáng

  Với kinh nghiệm sản xuất và thiết kế sản phẩm đèn chiếu sáng nội thất cho rất nhiều căn hộ, nhà hàng, khách sạn, resort, bộ sưu tập đèn trang trí nội thất của Đèn Lồng Việt – Hoàng Lê luôn cố gắng bắt kịp các xu hướng thiết kế và mẫu mã mới nhất

 4. Pingback: Đèn trang trí nội thất Hoàng Lê | Đèn lồng Việt

 5. Pingback: 10 bí quyết chọn đèn trang trí | Đèn lồng Việt

 6. Pingback: Các mẫu đèn trang trí phòng khách | Đèn lồng Việt

 7. Pingback: Các mẫu đèn trang trí phòng khách

 8. Pingback: Sản xuất đèn trang trí theo yêu cầu

 9. Dinh Van Luong - Reply

  Tháng năm 7, 2015 at 3:06 chiều

  Đèn trang trí nội thất của Đèn Lồng Việt – Hoàng Lê với những sản phẩm: đèn trần, đèn bàn, đèn đứng, đèn tường với nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng.
  Đèn trang trí nội thất của Đèn Lồng Việt – Hoàng Lê là sự lựa chọn tuyệt vời không chỉ đối với không gian nhà ở mà còn rất thích hợp đối với không gian sang trọng như nhà hàng, khách sạn, resort, quán café… Mang vẻ đẹp sang trọng, hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt mà ưu điểm vượt trội của đèn trang trí nội thất đó chính là sự tiết kiệm chi phí trong việc làm mới hay muốn thay đổi màu sắc và chất liệu. Và các sản phẩm của Đèn Hoàng Lê phù hợp với yêu cầu ngày càng cao trong ngành thiết bị ánh sáng

 10. Pingback: Bảng giá đèn ngủ Hoàng Lê | Đèn lồng Việt

 11. Pingback: Bán đèn mây tre lá giá rẻ

 12. Pingback: Phối màu sắc cho đèn trang trí nội thất | Đèn lồng Việt

 13. Pingback: Đèn thả bàn ăn bằng vải cho biệt thự nghĩ dưỡng | Đèn lồng Việt

 14. Pingback: Đèn trang trí nội thất phòng ngủ khách sạn | Đèn lồng Việt

Leave a Comment

error: Content is protected !!