Đèn trang trí nội thất

Với kinh nghiệm sản xuất và thiết kế sản phẩm đèn chiếu sáng nội thất cho rất nhiều căn hộ, nhà hàng, khách sạn, resort, bộ sưu tập đèn trang trí nội thất của Đèn Lồng Việt – Hoàng Lê luôn cố gắng bắt kịp các xu hướng thiết kế và mẫu mã mới nhất. Với yêu cầu ngày càng cao của các khách hàng trong nước và cả nước ngoài, chất lượng và mẫu mã là hai yếu tố quan trọng nhất mà chúng tôi hướng đến.

Các sản phẩm đèn trang trí được sản xuất chủ yếu từ các chất liệu như khung sắt, inox , bên ngoài được bọc bởi chất liệu mika nhựa, vải lụa cao cấp. Ngoài ra một số sản phẩm được làm bằng chất liệu thân thiện hơn như tre, mây và gỗ. Chính vì thế khách hàng quan tâm đến các sản phẩm trang trí nội thất như: đèn trang trí bằng vải, đèn nội thất sang trọng, đèn nội thất cho nhà hàng, khách sạn cao cấp có thể tham khảo danh sách sản phẩm bên dưới.

Bên cạnh việc cung cấp các mẫu sản phẩm đèn nội thất có sẵn, chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Chuyên cung cấp các loại đèn trang trí nội thất, đèn trang trí trong nhà, căn hộ, nhà hàng, khách sạn, resort. Cung cấp sản phẩm chất lượng, mẫu mã sang trọng, cao cấp, phù hợp với yêu cầu ngày càng cao trong ngành thiết bị ánh sáng.

-- THÔNG BÁO --
Đèn lồng Việt sẽ tạm ngưng đơn hàng từ nay đến Tết Nguyên Đán 2023.
Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại nếu có nhu cầu đặt hàng sau Tết.
Chân thành cảm ơn Bỏ qua