Giới thiệu

Đèn Lồng Việt  là cơ sở chuyên sản xuất các sản phẩm thủ công mỹ nghệ nổi bật là sản phẩm đèn trang trí. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, cũng là quá trình phát triển và sáng tạo nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm đèn truyền thống và đèn trang trí nội thất hiện đại với sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng. Đèn Lồng Việt – một thương hiệu Việt uy tín, đáng tin cậy.

Những dòng sản phẩm đèn trang trí Đèn Lồng Việt hiện có trên thị trường:

Đèn truyền thống:

  1. Đèn lồng Hội An
  2. Đèn mây tre
  3. Đèn hoa sen
  4. Đèn gỗ

Đèn trang trí nội thất:

  1. Đèn treo
  2. Đèn đứng
  3. Đèn bàn
  4. Đèn tường

Ngày nay, ngoài công dụng như một nguồn sáng, yếu tố thẩm mỹ cùng cảm xúc không gian mà đèn trang trí mang lại là rất quan trọng. Nắm bắt được những yêu cầu của khách hàng, Đèn Lồng Việt không ngừng đổi mới và sáng tạo nhằm mang đến những sản phẩm đèn trang trí được đầu tư kỹ lưỡng trong khâu thiết kế góp phần tạo nên không gian đẹp.

Ngoài ra, điểm mạnh ở Đèn Lồng Việt đó chính là những sản phẩm thủ công với chất liệu vải, gỗ, inox, mây tre được gia công kỹ lưỡng an toàn cho người sử dụng cũng như đảm bảo về mặt chất lượng.

Đèn lồng Việt là dự án của Đèn Lồng Việt nhằm tôn vinh những sản phẩm đèn truyền thống Việt Nam như đèn lồng Hội An, đèn lồng giấy, đèn hoa sen mang bản sắc Việt.

Các sản phẩm được sản xuất tại Đèn Lồng Việt cam kết về mặt chất lượng với hy vọng tạo dựng một thương hiệu Việt uy tín trong lòng khách hàng Việt Nam và du khách đến từ các nền văn hóa khác.

Một số khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Đèn Lồng Việt:

GioiThieu (1)