Single Blog

Mẫu đèn lồng trang trí nhà hàng Nhật

Đèn lồng trang trí nhà hàng Nhật

Trong thiết kế nội thất các nhà hàng Nhật, một trong những điểm chúng ta thường thấy là  người ta rất chú trọng vào việc lắp đặt các loại đèn chủ yếu để trang trí và chiếu sáng. Tùy theo phong cách mà nhà hàng hướng đến, người ta có thể chọn những mẫu đèn trang trí khác nhau sao cho phù hợp để vừa cung cấp ánh sáng, vừa tạo nét đẹp thẩm mỹ và tinh tế cho không gian. Trong bài này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một vài mẫu đèn lồng trang trí nhà hàng Nhật.

Đèn lồng kiểu Nhật

Đèn lồng kiểu Nhật

Tùy vào phong cách mà nhà hàng Nhật hướng đến là cổ điển, hiện đại hay đơn giản mà vẫn tinh tế, bạn có thể lựa chọn những kiểu dáng đèn khác nhau. Thường thì trong các nhà hàng Nhật người ta thường sử dụng lồng đèn truyền thống hay các loại đèn làm từ chất liệu gỗ, tạo nên một vẻ đẹp độc đáo, cổ điển và sang trọng riêng. Ngoài ra bạn cũng có thể phá cách bằng việc trang trí các loại đèn làm bằng những chất liệu khác như mica, vải tạo nét mới mẻ hơn trong thiết kế không gian nhà hàng.

Đối với việc lựa chọn kích thước đèn, bạn cần lưu ý không chọn đèn quá to vì sẽ làm không gian trở nên chật chội. Một chiếc đèn tạo nên được hiệu ứng trang trí phải cân đối với không gian, không làm cho không gian trở nên rối mắt và chật hẹp.

Đèn lồng trang trí nhà hàng Nhật

Đèn lồng trang trí nhà hàng Nhật

Cuối cùng, trong các nhà hàng nói chung và nhà hàng Nhật nói riêng, người ta rất lưu ý về việc chọn màu sắc để có thể tạo ra những cảm giác khác nhau cho thực khách.

Màu cam của ánh đèn và màu đen của vải bọc đèn kết hợp với nhau sẽ đem lại cảm giác ấm áp, cân bằng, đem lại cho dạ dày cảm giác ngon miệng. Tương tự như vậy khi kết hợp màu xanh lá và màu đen, sẽ giúp giữ cho thực khách cảm giác ngon miệng.

Đèn lồng trang trí nhà hàng Nhật

Đèn lồng trang trí nhà hàng Nhật

Đặc biệt khi lắp đặt các loại đèn cho nhà hàng, bạn cần lưu ý không để dây điện long thòng trên sàn nhà, công tắc đèn nên được lắp đặt gần đèn để tránh làm cho không gian trở nên luộm thuộm hay cản trở việc đi lại của thực khác.

Với một vài gợi ý về một số mẫu đèn lồng trang trí nhà hàng Nhật được nêu trên, Đèn trang trí Hoàng Lê hi vọng bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những chiếc đèn như ý muốn. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các mẫu đèn hay cần tư vấn thêm về đèn trang trí nhà hàng thì hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

Thông tin liên hệ:

 • HỘI AN – 0905.223.659
 • Cơ sở sản xuất đèn lồng Hoàng Lê
 • Địa chỉ: 424 Hùng Vương, Hội An, Quảng Nam
 • Điện thoại: 05103.863.490
 • Di động: 0935.863.149
 • TP. HỒ CHÍ MINH – 0989.474.918
 • Cửa hàng và VP đại diện
 • Địa chỉ:  176 Lê Văn Sỹ (lầu I), P10, Phú Nhuận
 • Điện thoại: 0839.919.302
 • Di động: 0989.474.918
 • Email: [email protected]

Nguồn: Đèn lồng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *