Single Blog

Các dòng đèn trang trí quán cafe cổ

Các dòng đèn độc đáo trang trí cafe cổ

Trong thời kì đô thị hóa, hiện đại là xu hướng mà nhiều người lựa chọn để bắt nhịp cuộc sống. Tuy nhiên, không vì thế mà hoài cổ bị lãng quên bởi lẽ sống trong sự nhộn nhịp, bề bộn và đầy lo toan con người ta thường tìm đến nốt lặng, trầm ở đâu đó. Và có lẽ, điểm đến được yêu chuộng nhất là các quán café cổ. Vì ý thức được điều ấy, các quán café cổ không ngừng được cải thiện, chú trọng đến từng chi tiết đặc biệt là hệ thống ánh sáng hòa hợp với tổng thể. Vậy nên, các dòng đèn trang trí quán cafe cổ được quan tâm hơn bao giờ hết.

Tìm kiếm kiểu đèn trang trí quán cafe cổ không phải là điều dễ dàng bởi chúng không chỉ đáp ứng được yêu cầu xu hướng mà còn phải phù hợp với tâm lý khách hàng. Đèn lồng Hội An là gợi ý hay, được sử dụng khá phổ biển trong không gian cổ điển. Nét tinh hoa của đèn được thể hiện từ chất liệu, màu sắc cho đến họa tiết.

Các dòng đèn độc đáo trang trí cafe cổ

Các dòng đèn độc đáo trang trí cafe cổ

Tre và vải là hai nguyên liệu chính làm đèn, dưới bàn tay tài hoa của người nghệ nhân chúng được biến hóa như tác phẩm nghệ thuật đến tay người tiêu dùng. Thêm vào đó, đèn lồng sở hữu hình dáng khá đa dạng: kim cương, củ tỏi, tròn, lục giác với họa tiết được cách tân độc đáo. Đặc biệt, phần khung của đèn còn được thiết kế có thể thu nhỏ xếp gọn lại, dễ dàng trong quá trình di chuyển và cất giữ.

Ngoài ra, đèn mây tre cũng là sự lựa chọn lý tưởng với vẻ ngoài mộc mạc, giản đơn, đậm chất thôn quê Việt. Dưới bàn tay khéo léo của người thợ, chất liệu mây tre được định hình, tạo phần khung chắc chắn, độ bền cao, kiểu dáng cổ điển.

Các dòng đèn độc đáo trang trí cafe cổ

Các dòng đèn độc đáo trang trí cafe cổ

Những chiếc đèn gỗ là minh chứng tốt nhất thời gian, thể hiện phong cách cổ điển rõ nhất. Với phần thân được làm từ chất liệu gỗ, độ bền cao kết hợp với chụp đèn kiểu dáng cổ điển, được làm bằng vải, màu sắc và hoa văn cách điệu tinh tế, không tạo bức xạ nhiệt, hạn chế sức nóng, tiết kiệm nhiên liệu, tạo cảm giác thư thái, dễ chịu, an toàn trong quá trình sử dụng.

Các dòng đèn độc đáo trang trí cafe cổ

Các dòng đèn độc đáo trang trí cafe cổ

Bắt kịp thị trường, thấu hiểu tâm lý và sức mua người tiêu dùng, Hoàng Lê tự hào  ra mắt các dòng đèn độc đáo trang trí quán café cổ. Tất cả sản phẩm của Hoàng Lê đều được thiết kế độc đáo, phần khung và các chi tiết góc cạnh được gia công cẩn thận, đảm bảo sự đồng đều trong từng sản phẩm. Và nếu, bạn đang mong muốn biết thêm về sản phẩm cũng như tìm kiếm địa chỉ uy tín mua sắm thì hãy liên hệ với Hoàng Lê theo thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ:

 • HỘI AN – 0905.223.659
 • Địa chỉ: 424 Hùng Vương, Hội An, Quảng Nam
 • Điện thoại: 02353.863.490
 • Di động: 0905.223.659 – 0935.863.149
 • Email: [email protected]
 • TP. HỒ CHÍ MINH – 0989.474.918
 • Cửa hàng và VP đại diện
 • Địa chỉ: 176 Lê Văn Sỹ (lầu I), P10,Q. Phú Nhuận
 • Điện thoại: 02839 919 302
 • Di động: 0989.474.918 – 0935.863.149
 • Email: [email protected]

Nguồn: Đèn lồng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *