Single Blog

Đèn bàn đặt đầu giường phòng ngủ khách sạn cao cấp

Khách sạn là nơi trú chân cho nhiều người trong những chuyến du lịch, công tác, nghỉ dưỡng. Khách sạn, đặc biệt là khách sạn cao cấp phải đòi hỏi những yêu cầu về việc trang trí cực kì tinh tế, bắt mắt. Một trong những vật dụng không thể thiếu trong trang trí phòng ngủ khách sạn đó chính là đèn bàn đặt đầu giường. Vậy các chủ khách sạn vẫn đang loay hoay không biết lựa chọn đèn bàn như thế nào là hợp lí và phù hợp với khách sạn cao cấp thì cùng Hoàng Lê tìm hiểu những đặc điểm cơ bản của đèn bàn đặt đầu giường phòng ngủ khách sạn cao cấp.

Đối với khách sạn cao cấp, phòng ngủ luôn yêu cầu phải có đầy đủ những vật dụng trang trí nội thất như giường, tủ quần áo, bàn ghế tiếp khách, bàn trang điểm… Tùy vào không gian trong từng phòng khác nhau mà phải bố trí những vật dụng một cách hợp lí. Điểm chung của nhiều khách sạn cao cấp, thường là vận dụng việc đặt những chiếc đèn bàn vào vị trí đầu giường ngủ.

Đèn bàn đặt đầu giường phòng ngủ khách sạn cao cấp

Đèn bàn đặt đầu giường phòng ngủ khách sạn cao cấp

Chiếc đèn bàn đặt phía đầu giường phòng ngủ khách sạn cao cấp thường mang đến nhiều công dụng. Đèn bàn không chỉ cung cấp đầy đủ ánh sáng cho căn phòng mà còn giúp khách hàng tận hưởng những phút giây được thư giãn khi trở về phòng. Đèn bàn đặt đầu giường còn giúp cho giấc ngủ trở nên ngon hơn, kích thích các giác quan.

Vậy làm thế nào để lựa chọn được một chiếc đèn bàn phù hợp với không gian phòng ngủ khách sạn cao cấp?

Người chủ cần phải hiểu được màu sắc chủ đạo, những đồ vật khác nhau trong phòng, phong cách mà mình muốn hướng đến cho việc trang trí căn phòng và diện tích phòng. Khi đã biết về những yếu tố này, ta sẽ dễ dàng lựa chọn được những chiếc đèn ưng ý hòa hợp với tổng thể chung. Ví dụ như: màu sắc chủ đạo của phòng là vàng hoặc kem, nội thất căn phòng đơn giản nhưng sang trọng và diện tích phòng khá lớn. Từ những yêu cầu đó, có thể đặt 2 chiếc đèn về hai phía của chiếc giường, chân đèn làm bằng gỗ đơn giản, chụp đèn có hình oval hoặc hình mái chùa, màu sắc của chụp đèn thường hợp với màu sắc chủ đạo chung của phòng.

Đèn bàn đặt đầu giường phòng ngủ khách sạn cao cấp

Đèn bàn đặt đầu giường phòng ngủ khách sạn cao cấp

Hầu hết những thiết kế cho đèn bàn đặt phía đầu giường ngủ khách sạn cao cấp thường có chân đèn làm bằng chất liệu gỗ đơn giản, cao cấp. Chụp đèn được lựa chọn tùy thuộc vào diện tích phòng và kích cỡ của các đồ vật khác trong phòng, sao cho chúng kết hợp được hoàn hảo và hợp lý nhất. Ánh sáng của đèn bàn thường là hai tông màu vàng và trắng nhã nhặn, ấm áp.

Ánh sáng của đèn rất quan trọng, chính vì thế, khách sạn cao cấp thường sử dụng một tông màu vàng và ánh sáng vàng ấm đặc trưng, đó là màu sắc gợi lên sự sang trọng thời hoàng cung xưa hay dùng, và theo nguyên tắc thiết kế hiện nay, ánh sáng vàng cũng là loại ánh sáng tốt nhiều cho sức khỏe con người, bởi nó gần giống với loại ánh sáng tự nhiên từ mặt trời mà ta đón nhận vào ban ngày.

Đèn bàn đặt đầu giường phòng ngủ khách sạn cao cấp

Đèn bàn đặt đầu giường phòng ngủ khách sạn cao cấp

Đèn bàn đặt đầu giường trong phòng ngủ khách sạn cao cấp là một trong những vật dụng thiết kế nội thất không thể thiếu đối với mỗi khách sạn. Tùy thuộc vào những yếu tố đặc trưng mà lựa chọn những chiếc đèn bàn sao cho phù hợp với không gian phòng khách sạn của mình. Những chiếc đèn sẽ giúp cho khách hàng của bạn cảm thấy thư thái, nhẹ nhàng nếu nó phát huy được tối đa công dụng.

Bạn vẫn còn đang băn khoăn về các mẫu đèn trang trí phòng ngủ, hãy liên hệ với chúng tôi – Đèn trang trí Hoàng Lê để có thể lựa chọn được những mẫu đèn đặt đầu giường phòng ngủ khách sạn cao cấp hoặc được tư vấn thêm nhiều mẫu mã đèn khác nhau.

Thông tin liên hệ:

 • HỘI AN – 0905.223.659
 • Cơ sở sản xuất đèn lồng Hoàng Lê
 • Địa chỉ: 424 Hùng Vương, Hội An, Quảng Nam
 • Điện thoại: 05103.863.490
 • Di động: 0935.863.149
 • TP. HỒ CHÍ MINH – 0989.474.918
 • Cửa hàng và VP đại diện
 • Địa chỉ:  176 Lê Văn Sỹ (lầu I), P10, Phú Nhuận
 • Điện thoại: 0839.919.302
 • Di động: 0989.474.918
 • Email: [email protected]

Nguồn: Đèn lồng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *