Single Blog

Các mẫu đèn trần trang trí nhà hàng theo phong cách Hàn

Những năm gần đây có rất nhiều xu hướng thiết kế nội thất nhà hàng mới xuất hiện, trong đó phong cách thiết kế nhà hàng Hàn Quốc được rất nhiều sự đón nhận nồng nhiệt từ phía khách hàng không chỉ vì ẩm thực phong phú và độc đáo của Hàn Quốc mà còn vì thiết kế nội thất của các nhà hàng này mang lại sự độc đáo, riêng biệt và vô cùng ấn tượng. Một trong những món đồ nội thất góp phần làm nên điều đó chính là các mẫu đèn trần trang trí nhà hàng theo phong cách Hàn.

Các mẫu đèn trần trang trí nhà hàng theo phong cách Hàn

Các mẫu đèn trần trang trí nhà hàng theo phong cách Hàn

Đèn trần, đèn áp trần, đèn thả trần là một trong những loại đèn chính không thể thiếu trong các không gian lớn của nhà hàng. Các mẫu đèn áp trần, đèn thả trần có kích thước lớn thường được treo trước sảnh để cung cấp ánh sáng tổng thể cho toàn bộ không gian vừa thể hiện được phong cách mà nhà hàng theo đuổi. Các loại đèn có kích thước nhỏ hơn thường được treo thả phía trên bàn ăn để bổ trợ ánh sáng thêm cho thực khách.

Việc chọn đèn trần phụ thuộc rất lớn vào thiết kế tổng thể không gian của nhà hàng. Một chiếc đèn trần được làm đơn giản và trang nhã sẽ không làm mất đi sự hiện đại, sang trọng của nhà hàng mà còn dễ sử dụng và có thể kết hợp hài hòa với bất kì phong cách nào. Vì thế, đèn trang trí Hoàng Lê thường hướng đến những kiểu dáng đèn đơn giản mà vẫn sang trọng, tinh tế.

Các mẫu đèn trần trang trí nhà hàng theo phong cách Hàn

Các mẫu đèn trần trang trí nhà hàng theo phong cách Hàn

Đối với những nhà hàng Hàn Quốc hướng đến sự cổ điển đơn giản mà vẫn tinh tế, thì có thể lựa chọn những kiểu dáng đèn trần có hình tròn, hình oval, hình nón, kim cương, hay hình chiếc lồng đèn ngày xưa để trang trí. Hoặc bạn cũng có thể phá cách và tạo nét hiện đại, mới mẻ hơn trong thiết kế nội thất nhà hàng với một số mẫu hình thùng, hình hộp, hình chữ nhật, hình ống của đèn được cách điệu đầy nghệ thuật.

Phong cách thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc thường sử dụng hế thống ánh sáng rất phong phú, nhưng gam màu chủ đạo vẫn là trắng, vàng nhạt, vàng cam…. để tạo sự ấm cúng và lộng lẫy, màu vàng cũng tạo nên sự cổ điển, mang phong cách tĩnh và kích thích vị giác của thực khách.

Các mẫu đèn trần trang trí nhà hàng theo phong cách Hàn

Các mẫu đèn trần trang trí nhà hàng theo phong cách Hàn

Những chiếc đèn trần trang trí nhà hàng được chúng tôi tạo ra qua nhiều công đoạn, được chăm chút một cách tỉ mỉ và kĩ lưỡng. Bên cạnh đó  chiếc đèn trần trang trí nhà hàng Hàn Quốc tại đèn trang trí Hoàng Lê không tạo ra bức xạ, giải phóng năng lượng nhanh và tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường và an toàn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, chất liệu vải nhẹ, màu sắc đa dạng giúp bạn dễ dàng lựa chọn và thay đổi, làm mới không gian nội thất nhà hàng của mình.

Với những ưu điểm của sản phẩm, chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những chiếc đèn thả trần như ý, phù hợp với kiến trúc, tạo nên nét đẹp thẩm mỹ riêng và độc đáo cho nhà hàng của bạn. Để biết thêm chi tiết về những mẫu đèn trang trí, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và nhận dược những tư vấn tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 • HỘI AN – 0905.223.659
 • Địa chỉ: 424 Hùng Vương, Hội An, Quảng Nam
 • Điện thoại: 05103.863.490
 • Di động: 0905.223.659 – 0935.863.149
 • Email: [email protected]
 • TP. HỒ CHÍ MINH – 0989.474.918
 • Cửa hàng và VP đại diện
 • Địa chỉ: 176 Lê Văn Sỹ (lầu I), P10,Q. Phú Nhuận
 • Điện thoại: 0989.474.918
 • Di động: 0989.474.918 – 0935.863.149
 • Email: [email protected]


Nguồn: Đèn lồng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *