Single Blog

Các mẫu đèn bàn bố trí phòng làm việc

Các mẫu đèn bàn bố trí phòng làm việc

Với không gian đặc thù như phòng làm việc, nguồn cung cấp ánh sáng là một yếu tố quan trọng và được chú ý hàng đầu. Bên cạnh đó, việc đảm bảo sự hài hòa trong không gian, cũng như tính thẩm mỹ luôn được lưu ý. Các mẫu đèn bàn bố trí phòng làm việc được xem như là một giải pháp phù hợp và tối ưu nhất trong những vấn đề thiết yếu này.

Việc kết hợp giữa nguồn sáng tự nhiên và nguồn sáng nhân tạo đòi hỏi người thiết kế phải lựa chọn được phương pháp bố trí các thiết bị chiếu sáng và nguồn sáng tự nhiên. Các phòng làm việc ngày nay với xu thế thiết kế có rất nhiều cửa sổ bằng kính, nhằm tranh thủ tối đa nguồn sáng tự nhiên. Tuy nhiên, việc bố trí các mẫu đèn chiếu sáng mới thực sự là điều quan trọng.

Các mẫu đèn bàn bố trí phòng làm việc

Các mẫu đèn bàn bố trí phòng làm việc

Nguồn sáng được lưu ý nhất là nguồn sáng được cung cấp bởi những chiếc đèn bàn bố trí trong phòng làm việc – không gian đặc thù đòi hỏi nguồn sáng phải tập trung. Nguồn sáng tập trung từ những chiếc đèn bàn, không chỉ giúp cho nhân viên làm việc được tốt hơn, mà còn giúp tăng khả năng chú ý vào công việc của họ.

Có thể phân các mẫu đèn bàn thành hai loại, loại cổ điển và loại hiện đại. Mẫu cổ điển là những kiểu đèn bàn vẫn giữ nguyên kiểu dáng từ trước tới nay, với phần chụp lớn, chân đế trang trí nhiều họa tiết cầu kỳ, cố định và thường được làm từ những nguyên liệu truyền thống như gỗ, tre, vải.

Các mẫu đèn bàn bố trí phòng làm việc

Các mẫu đèn bàn bố trí phòng làm việc

Trong khi đó, những mẫu đèn bàn hiện đại lại được thiết kế cách tân, kiểu dáng thanh thoát, gọn nhẹ hơn, linh hoạt hơn với phần đế thay đổi được góc chiếu sáng, nguyên liệu chủ yếu là kim loại. Không những tăng độ bền cho đèn bàn, mà còn cải thiện chức năng chiếu sáng hơn nhiều lần.

Trên thị trường ngày nay, các mẫu đèn bàn rất đa dạng và phong phú về chủng loại cũng như kích thước, nguyên liệu tạo thành. Khách hàng có thể tùy theo diện tích không gian làm việc, nhu cầu ánh sáng hay sở thích của mỗi cá nhân mà lựa chọn được những mẫu đèn bàn phù hợp bố trí phòng làm việc cho mình.

Nếu phòng làm việc là của một nhà văn, chắc hẳn đèn bàn sẽ là kiểu cổ điển với những chụp đèn, đế đèn trang trí hoa văn cầu kỳ, ánh sáng vàng dịu, giúp tâm hồn văn sĩ bay bổng, xuất bút ra những áng văn chương lai láng. Còn nếu là văn phòng của một nhà thiết kế với bao bản vẽ thước bút compa, chiếc đèn bàn cũng rất có thể là chiếc đèn bàn đa năng, có thể nhanh chóng thay đổi góc chiếu sáng, lúc chiếu bản vẽ, khi chiếu mô hình…

Các mẫu đèn bàn bố trí phòng làm việc

Các mẫu đèn bàn bố trí phòng làm việc

Hoàng Lê từ lâu đã nổi tiếng là một cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp các loại đèn trang trí uy tín trong và ngoài nước. Trong các mẫu sản phẩm bao gồm các chủng loại đèn bàn cao cấp, với chất lượng cao, bền, đẹp, giá cả phải chăng.

Quý khách có thể liên hệ theo địa chỉ sau để nhận được thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như sự tư vấn chu đáo về việc lựa chọn, bố trí các mẫu đèn.

Thông tin liên hệ:

 • HỘI AN – 0905.223.659
 • Địa chỉ: 424 Hùng Vương, Hội An, Quảng Nam
 • Điện thoại: 02353.863.490
 • Di động: 0905.223.659 – 0935.863.149
 • Email: [email protected]
 • TP. HỒ CHÍ MINH – 0989.474.918
 • Cửa hàng và VP đại diện
 • Địa chỉ: 176 Lê Văn Sỹ (lầu I), P10,Q. Phú Nhuận
 • Điện thoại: 0989.474.918
 • Di động: 0989.474.918 – 0935.863.149
 • Email: [email protected]

Nguồn: Đèn lồng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *