Đèn lồng Hội An

4469836761_afc068e13c_z.jpg
Đèn lồng Hội An – Sản phẩm của người phố Hội
Bảng giá đèn lồng Hội An
Hướng dẫn sử dụng, bung đèn lồng Hội An

Đèn lồng Hội An là sản phẩm thủ công mỹ nghệ truyền thống của người dân phố Hội. Từ xưa, chiếc đèn lồng đã được sử dụng rất nhiều trong việc trang trí và sử dụng trong ngôi nhà ở phố cổ Hội An. Ngày nay, chiếc đèn lồng không chỉ dừng lại là một sản phẩm địa phương, đèn Hội An ngày này còn là món quà ý nghĩa và là sản phẩm trang trí được sử dụng rất nhiều trong các dịp lễ hội trong nước và đặc biệt hơn là được xuất khẩu ra các nước khác trên thế giới. Gần đây nhất, đèn lồng Hội An được công nhận là Thương hiệu sản phẩm nối tiếng trên Thế Giới năm 2013. Đây không chỉ là niềm tự hào riêng của người Hội An mà còn là niềm tự hào của cả những người Việt yêu sản phẩm truyền thống Việt.

Việc sản xuất đèn lồng Hội An thông qua nhiều công đoạn, từ khâu chọn tre và xử lý tre cho đến việc làm khung sườn để tạo nên hình dáng khác nhau của mỗi chiếc đèn. Với sự khéo léo và tài hoa của các nghệ nhân lành nghề , từ những nan tre tưởng chừng như không có gì khác biệt lại tạo nên hàng chục loại hình dáng cho mỗi chiếc đèn lồng Hội An. Sau khi tạo nên khung sườn, người thợ làm đèn bắt tay vào việc tạo nên lớp bọc vải lụa bên ngoài đầy màu sắc cho đèn. Kích thước đèn lồng Hội An được tính theo kích thước nan tre khi xếp gọn. Lớp vải lụa tơ tằm giúp làm cho chiếc đèn lồng Hội An càng sang trọng hơn. Chính vì lẽ đó mà chiếc đèn Hội An được nhiều người ưa thích.

Đèn lồng Việt là một trong những xưởng sản xuất đèn lồng ở Hội An. Hiện nay Đèn lồng Việt đang nỗ lực làm ra và phân phối những chiếc đèn lồng đẹp nhất và chất lượng nhất với mong muốn đưa sản phẩm đèn lồng Hội An đi xa hơn cũng đưa một sản phẩm truyền thống Việt vươn cao hơn.

 

Khách hàng có nhu cầu mua đèn lồng Hội An, có thể liên hệ HOTLINE 083.9919.302 để được hỗ trợ tốt nhất.

Với khách hàng mua bán sỉ đèn lồng Hội An có thể tham khảo trang Bảng giá đèn lồng Hội An.

Công ty chuyên sản xuất và bán đèn lồng Hội An bằng vải lụa và tre, các loại đèn trang trí nội thất bằng mây tre và vải khung sắt.

freeship-01