Single Blog

Chương trình đặc biệt tháng tri ân Thầy cô 20/11

Để tri ân Thầy cô, người dạy dỗ và các nghệ nhân làng nghề Việt Nam, Đèn Lồng Việt tổ chức dạy miễn phí cho tất cả các cá nhân, tổ chức có nhu cầu học dán đèn lồng mỗi năm.

Đèn lồng Hội An được biết đến như là một sản phẩm đặc trưng của Việt Nam, chúng ta dễ dàng nhận ra “đặc sản của Hội An” khi đi đến bất kì nơi nào ở Đất nước hình chữ S. Đèn Lồng Việt đã và đang đem lại thêm những đặc sản này đến tay người dùng một cách rộng rãi hơn.

20-11

Đến với cơ sở sản xuất của Đèn Lồng Việt trong tháng tri ân này, học viên sẽ được dạy miễn phí cách dán đèn “chuẩn không cần chỉnh”. Mục đích của chương trình hướng đến những hoc viên yêu thích ngành nghề thủ công truyền thống của Việt Nam. Chương trình được tổ chức vào tháng 11 hàng năm, ngoài tri ân những người có công dạy dỗ chúng ta, Đèn Lồng Việt còn hướng đến quảng bá truyền thống của Việt Nam với mong muốn giữ gìn bản sắc dân tộc. Học viên sẽ được làm đèn cùng với nhân viên làm đèn của Đèn Lồng Việt ngay chính tại “cái nôi” của đèn lồng – Hội An và hoàn toàn không vì mục đích lợi nhuận.

Để đăng kí ghi danh miễn phí và hỗ trợ tư vấn, quý khách vui lòng gọi hotline : 0989 474 918.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *