Single Blog

Đèn áp tường trang trí quán cafe sang trọng

đèn áp tường trang trí quán cafe sang trọng

Không gian tinh tế, dịch vụ chất lượng, đẳng cấp trong từng chi tiết là những tiêu chuẩn mà khách hàng yêu cầu ở các quán café sang trọng. Bởi lẽ, khách hàng họ tin rằng với chi phí khá cao so với mặt bằng chung, họ có quyền được sử dụng, thư giãn và trải nghiệm những gì tốt nhất. Chính vì vậy, bên cạnh việc lựa chọn vị trí vàng, quy mô kiến trúc, nguồn nguyên liệu sạch, thái độ nhân viên thì khâu lắp đặt hệ thống ánh sáng đặc biệt sử dụng đèn áp tường trang trí quán café sang trọng là cần thiết vì nó quyết định tính thẩm mỹ, phần hồn của quán.

đèn áp tường trang trí quán cafe sang trọng

Đèn áp tường trang trí quán cafe sang trọng

Vì hướng phong cách sang trọng nên phần lớn các quán café đều lựa chọn thiết kế đèn cổ điển làm điểm nhấn cho không gian. Tiêu biểu trong số đó là dòng đèn áp tường gỗ sở hữu kiểu dáng đơn giản, tinh tế, tập trung vào họa tiết đặc sắc. Điểm cộng của đèn còn nằm ở chất liệu phần lớn được làm từ vải, không tạo bức xạ, hạn chế sức nóng, tiết kiệm điện và năng lượng cũng như giúp đèn duy trì nét đẹp và độ bền theo thời gian.

đèn áp tường trang trí quán cafe sang trọng

Đèn áp tường trang trí quán cafe sang trọng

Bên cạnh đó, sử dụng đèn áp tường phong cách tối giản cũng là một gợi ý hay cho quán café sang trọng bởi chúng có tính ứng dụng cao, phù hợp với thị hiếu, tâm lý lẫn thẩm mỹ của phần lớn khách hàng. Tuy được thiết kế đơn giản, hạn chế chi tiết nhưng đèn lại được chú trọng đến chất liệu với chân làm bằng kim loại, phần chụp đèn bằng vải kiểu dáng hình nón Empire, Oval, hình thùng Barrel, Drum hay hình ống Cylinder, Square, Hexagon, Rectangular tinh tế, đặc sắc giúp đèn dễ dàng ghi điểm, chiếm được lòng tin người tiêu dùng.

đèn áp tường trang trí quán cafe sang trọng

Đèn áp tường trang trí quán cafe sang trọng

Vì là đèn áp tường dành cho quán café sang trọng nên việc lựa chọn màu sắc rất quan trọng. Các gam màu dịu nhẹ là sự lựa chọn phổ biến và an toàn, cung cấp đủ độ sáng thuận lợi cho việc di chuyển đồng thời tạo nên không gian huyền ảo, sống động và đúng với phong cách đã được định hình từ trước.

Thấu hiểu được nhu cầu, tâm lý và sức mua người tiêu tiêu dùng, Hoàng Lê tự hào cho ra mắt dòng đèn áp tường trang trí quán café sang trọng, được gia công theo phương pháp thủ công, đảm bảo chất lượng sản phẩm lẫn giá cả. Hãy đến với Hoàng Lê nếu như bạn đang mong muốn biết thêm thông tin về sản phẩm đèn áp tường cũng như tìm kiếm địa chỉ mua sắm đáng tin cậy  thì hãy liên hệ với theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ:

 • HỘI AN – 0905.223.659
 • Địa chỉ: 424 Hùng Vương, Hội An, Quảng Nam
 • Điện thoại: 02353.863.490
 • Di động: 0905.223.659 – 0935.863.149
 • Email: [email protected]
 • TP. HỒ CHÍ MINH – 0989.474.918
 • Cửa hàng và VP đại diện
 • Địa chỉ: 176 Lê Văn Sỹ (lầu I), P10,Q. Phú Nhuận
 • Điện thoại: 02839 919 302
 • Di động: 0989.474.918 – 0935.863.149
 • Email: [email protected]

Nguồn: Đèn lồng Việt

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *