Single Blog

Trang trí cửa tiệm dịp tết trung thu 2016

Ngoài các lễ hội lớn trong năm như tết Nguyên đán, Giáng sinh thì dịp tết Trung thu cũng là khoảng thời gian mà hầu hết các cửa hàng dành nhiều tâm sức vào việc trang hoàng cửa tiệm sao cho đẹp mắt và lộng lẫy nhất. Tết Trung thu 2016, cùng cơ sở đèn Hoàng Lê trang trí cửa tiệm của bạn cho thật lung linh nhé!

Tết Trung thu không chỉ là lễ hội diễn ra ở Việt Nam mà nó còn diễn ra ở khắp các nước ở châu Á. Trung thu được xem như một cái tết đoàn viên, là thời gian để mọi người được sum họp, được vui vẻ cùng nhau. Chính vì thế, việc trang trí cho dịp trung thu này cũng mang nhiều màu sắc vui tươi, lấy ánh sáng từ các vật trang trí làm nền tảng.

Trang tri cua tiem dip tet trung thu 2016 (3)

Nhắc đến trung thu thì hình ảnh chủ đạo vẫn luôn là những chiếc đèn lồng. Đèn lồng dùng cho dịp trung thu ngày nay cũng đa dạng về hình dáng, màu sắc, kích cỡ cũng như các họa tiết hoa văn trang trí. Những mẫu đèn được dùng đa số cho việc trang trí như đèn lồng Hội An được làm bằng vải lụa với các kiểu dáng hình củ tỏi, củ tỏi ngược, kim cương, tam giác hay đèn kéo quân đặc trưng cho trung thu. Các loại đèn này, đơn giản, dễ kết hợp cho việc trang trí, màu sắc, chất liệu đều đảm bảo làm tăng tính thẩm mĩ cho cửa hàng.

Xu hướng hiện nay, nhiều người đang muốn trở về những thời xưa cũ. Vì thế, nếu cửa hàng bạn có những không gian hơi hướng cổ kính, hoài niệm, bạn có thể sử dụng những hình ảnh quen thuộc ngày xưa cho việc trang trí trung thu như đèn lon, đèn năm sao làm từ giấy bóng kính, hoặc những chiếc đèn lồng làm bằng chất liệu giấy. Tái hiện lại một không gian xưa trong ngày trung thu, chắc chắn sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm, chú ý của khách hàng.

Trang tri cua tiem dip tet trung thu 2016 (2)

Điều đặc sắc trong ngày trung thu đó chính là biến không gian trở nên lung linh nhất có thể. Chính vì vậy, nếu trang trí cửa hàng cho dịp này, bạn cần bố trí thật nhiều đèn, với những ánh sáng, màu sắc giống nhau, có thể tạo nên nét đặc biệt cho không gian. Hoặc cũng có thể, trang trí đơn lẻ những chiếc đèn khác kiểu dáng cũng tạo nên sự khác biệt cho cửa hàng.

Với trung thu, những màu sắc nổi bật như đỏ, hồng, vàng, xanh. Những tông màu ấm, vui tươi này chắc chắn sẽ tạo được hiệu quả ánh sáng tối đa.

Ở mỗi nước sẽ có những phong cách trang trí cho tết trung thu khác nhau. Vì vậy, nếu cửa hàng bạn đang bán những mặt hàng liên quan đến Hàn Quốc, Nhật Bản… bạn cũng nên tìm hiểu văn hóa của nước ấy để trang trí thật hấp dẫn nhé!

Trang tri cua tiem dip tet trung thu 2016 (1)

Cũng quan trọng như dịp tết nguyên đán hay dịp giáng sinh, trung thu là khoảng thời gian có thể thu hút được khách hàng khá nhiều. Nếu bạn biết tận dụng cơ hội này để trang trí tô điểm cho cửa hàng của bạn thật đặc sắc, chắc chắn cửa hàng của bạn đã ghi dấu ấn trong lòng khách hàng. Dịp trung thu 2016 này, hãy làm cho cửa hàng của bạn trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết!

Từ khoá: den long hoi anden longden long treden long vai

Thông tin liên hệ:

 • HỘI AN – 0905.223.659
 • Cơ sở sản xuất đèn lồng Hoàng Lê
 • Địa chỉ: 424 Hùng Vương, Hội An, Quảng Nam
 • Điện thoại: 05103.863.490
 • Di động: 0905.223.659 – 0935.863.149
 • Email: [email protected]
 • Website : http://denlongviet.vn
 • TP. HỒ CHÍ MINH – 0989.474.918
 • Cửa hàng và VP đại diện
 • Địa chỉ:  176 Lê Văn Sỹ (lầu I), P10, Phú Nhuận
 • Điện thoại: 0839.919.302
 • Di động: 0989.474.918
 • Email: [email protected]

 Nguồn: Đèn lồng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *