Single Blog

Đèn trang trí ngoài trời

Đèn trang trí dùng để treo ngoài trời không chỉ có tác dụng chiếu sáng mà giờ đây đã trở thành vật trang trí không thể thiếu để đêm lại vẻ đẹp cho đường phố, quán cafe sân vườn, hay một góc khuôn viên ngoài trời của gia đình bạn. Sự kết hợp đầy thú vị của màn đêm, màu xanh của thực vật và các nguồn ánh sáng tinh tế từ đèn trang trí ngoài trời thực sự thú vị và truyền cảm hứng.

Trong bài viết này, Đèn lồng Việt sẽ kể đến một vài loại đèn trang trí ngoài trời được sử dụng phổ biến hiện nay ở Việt Nam và các nước khác trên thế giới.

Các loại đèn trang trí ngoài trời thông thường là đèn lồng giấy, đèn lồng tre, đèn LED và các loại đèn nến khác.

Đèn lồng giấy:

Những chiếc đèn lồng trang trí lung linh trên đường phố dịp lễ hội hay trong đêm tiệc ngoài trời đã trở thành niềm yêu thích của hàng triệu người trên thế giới.

Không gian ngoài trời lãng mạn với đèn lồng giấy

Không gian ngoài trời lãng mạn với đèn lồng giấy

Đèn lồng giấy có loại được sử dụng phổ biến đó là đèn lồng kiểu tròn và đèn lồng trụ Nhật Bản.

Đèn giấy Nhật Bản được sử dụng phổ biến ở các lễ hội truyền thống Nhật

Đèn giấy Nhật Bản được trang trí ngoài trời ở các lễ hội truyền thống Nhật

Đèn lồng tre:

Nếu bạn đã từng ghé chân tới Hội An- thành phố nổi tiếng với làng nghề sản xuất đèn lồng tre bọc vải lụa truyền thống, ắt hẳn bạn sẽ không quên được khung cảnh rực rỡ, huyền diệu bởi sắc màu đèn lồng bao phủ.

Đường phố rực rỡ sắc màu đèn lồng tre

Đường phố rực rỡ sắc màu đèn lồng tre

Đèn lồng tre sản xuất bởi xưởng sản xuất đèn lồng Hoàng Lê đã được cải tiến để treo được ngoài trời trong thời gian lâu hơn với chất liệu vải phi, đáp ứng được nhu cầu khách hàng mong muốn trang trí loại đèn lồng này ngoài trời.

Đèn LED:

Đèn LED là loại đèn rất phổ biến và chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp trong các mùa lễ hội như Noel, Tết tây, hay các nhà hàng quán cafe . Đèn tạo hiệu ứng ánh sáng rực rỡ. Tuy nhiên đèn LED chỉ sử dụng ở mục đích trang trí,và không nhằm mục đích cung cấp nguồn sáng vì độ phủ sáng khá thấp.

Đường phố Sài Gòn đón Tết

Đường phố Sài Gòn đón Tết

Đèn nến ngoài trời:

Ngoài các loại đèn trang trí ngoài trời trên, đèn nến ngoài trời là loại được sử dụng khá nhiều ở các nước phương Tây. Những chiếc đèn lồng này đã tồn tại hơn 300 năm và bắt đầu được thắp sáng bằng những cây nến rực rỡ. Từ xa xưa, khung đèn được làm bằng thiếc hoặc sắt và những thiết kế cổ điển vẫn được yêu thích và lưu truyền qua nhiều thế kỷ.

Đèn nến phong cách Châu Âu cổ điển

Đèn nến phong cách Châu Âu cổ điển

                                                                                                                                Nguồn: Đèn lồng Việt

[schema type=”review” url=”http://denlongviet.vn/” name=”Đèn lồng Việt” description=”Chuyên cung cấp các loại đèn lồng trang trí ngoài trời, đèn trang trí nội thất” rev_name=”Đèn trang trí ngoài nhà” rev_body=”Đèn trang trí ngoài trời không chỉ có tác dụng chiếu sáng mà giờ đây đã trở thành vật trang trí không thể thiếu để đêm lại vẻ đẹp cho đường phố, quán cafe sân vườn, hay một góc khuôn viên ngoài trời của gia đình bạn.” author=”Đèn lồng Việt” pubdate=”2013-10-11″ user_review=”10″ min_review=”0″ max_review=”10″ ]

One thought on “Đèn trang trí ngoài trời”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *