Single Blog

Đèn trang trí phòng ngủ đẹp

Ngày nay, những chiếc đèn thả và đèn áp tường không chỉ được trang trí nhiều ở phòng khách hay phòng ăn mà còn xem là loại đèn trang trí phòng ngủ đẹp. Theo phòng cách truyền thống, ánh sang phòng ngủ là sự kết hợp của ánh sáng đèn bàn và đèn âm trần. Tuy nhiên, trong phong cách phòng ngủ hiện đại những chiếc đèn thả hay đèn áp tường là  lựa chọn tăng thêm vẻ đẹp cho phòng ngủ. Những chiếc đèn thả và đèn áp tường thông minh sẽ cung cấp cho phòng ngủ của bạn một cái nhìn độc đáo riêng.

Đèn thả tông màu đen trắng phong cách hiện đại

Đèn thả tông màu đen trắng phong cách hiện đại

Đèn áp tường – Giải pháp tiết kiệm không gian

Cùng với việc tăng thêm giá trị thẫm mỹ, đèn thảvà đèn áp tường là một giải pháp thông tiết kiệm không gian tốt. Mang đến sự thuận tiện và linh hoạt hơn, đèn thả được sử dụng phổ biến hơn rất nhiều. Kết hợp với kiểu dáng và chức năng tiện dụng, đây là một nguồn cảm hứng cho giải pháp chiếu sáng cạnh đầu giường cho một phòng ngủ hiện đại.

Đèn áp tường - Giải pháp chiếu sáng tiết kiệm không gian

Đèn áp tường – Giải pháp chiếu sáng tiết kiệm không gian

Với những ngôi nhà đô thị hiện đại và những căn hộ diện tích nhỏ hiện nay, những giải pháp tiết kiệm không gian càng ý nghĩa hơn. Những căn phòng phong cách đơn giản, đầy chức năng là một lựa chọn tối ưu. Chiếc đèn bàn được thay thế bằng những chiếc đèn thả  và đèn áp tường duyên dáng là lựa chọn cho những người tìm kiếm giái pháp thay thế không kém phong cách.

Phòng ngủ ấm cúng hơn bởi chiếc đèn thả vải

Phòng ngủ ấm cúng hơn bởi đèn thả vải

Thêm nét cổ điển cho phòng ngủ hiện đại với đèn thả họa tiết

Thêm nét cổ điển cho phòng ngủ hiện đại với đèn thả họa tiết

Đèn thả – Mở ra nhiều không gian mới

Bên cạnh việc giải phóng không gian, bạn có cho phép mình sử dụng bàn cạnh giường ngủ của bạn theo nhiều cách mới. Từ việc di dời đi chiếc đèn bàn, bạn có thể trang trí thêm bình hoa, hay một bộ sưu tập các bức ảnh đóng khung, hoặc những vật dụng cá nhân khác. Ngoài ra, với những người nghiện công việc, bạn sẽ có thêm ánh sáng để làm việc cùng laptop, Ipad hay điện thoại từ những chiếc đèn thả hay đèn áp tường bố trí ngay đầu giường.

Bạn có thêm không gian cho những vật dụng đáng yêu

Bạn có thêm không gian cho những vật dụng đáng yêu

Tươi mới hơn với đèn thả vải màu vàng

Tươi mới hơn với đèn thả màu vàng

Đèn thả tông màu nhẹ nhàng mang cảm giác thư giãn cho phòng ngủ

Đèn thả vải tông màu nhẹ nhàng mang cảm giác thư giãn cho phòng ngủ

Vai trò của những chiếc đèn phòng ngủ ngày càng được quan tâm bởi nó là yếu tố ảnh hưởng đến cảm giác thư giãn và giấc ngủ của bạn sau một ngày làm việc. Trên thị trường hiện nay, đèn thả và đèn áo tường với nhiều hình dạng, màu sắc, kích thước, chất liệu khác nhau. Và đây sẽ là sự bổ sung thú vị tiếp thêm sinh lực cho phòng ngủ phong cách của bạn.

                                                                                                                                                                                                               Nguồn: Decoist

Dịch: Đèn lồng Việt

[schema type=”review” url=”http://denlongviet.vn/” name=”Đèn lồng Việt” description=”Chuyên cung cấp các loại đèn thả, đèn áp tường, đèn bàn, đèn trần trang trí nội thất” rev_name=”Đèn trang trí phòng ngủ đẹp” rev_body=”Ngày nay, những chiếc đèn thả và đèn áp tường không chỉ được trang trí nhiều ở phòng khách hay phòng ăn mà còn xem là loại đèn trang trí phòng ngủ đẹp.” author=”Đèn lồng Việt” pubdate=”2013-10-11″ user_review=”10″ min_review=”0″ max_review=”10″ ]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *