Single Blog

Lồng đèn Hội An trang trí nhà hàng tiệc cưới

Lễ cưới là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời của mỗi người. Xu hướng ngày nay ai cũng muốn chăm chút cho mình có được một lễ cưới đẹp và đáng nhớ nhất, nhiều cặp đôi đã lựa chọn lồng đèn Hội An để trang trí trong nhà hàng tiệc cưới cho ngày trọng đại này. Lồng đèn Hội An là một vật quen thuộc với người dân Châu Á. Đèn chỉ được làm đơn giản bằng chất liệu tre và vải lụa. Mặc dù giản đơn nhưng những gì nó đem lại thì có thể giúp cho bạn có một buổi tiệc hoàn hảo nhất.

Đèn lồng Việt cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đèn lồng Hội An trang trí tiệc cưới được làm từ chất liệu vải lụa cao cấp, được gia công tỉ mỉ hoàn toàn bằng thủ công. Những màu sắc của đèn lồng được chọn dùng nhiều trong tiệc cưới như màu đỏ, màu vàng, xanh, tím, hồng, trắng. Mỗi màu sắc đều mang một ý nghĩa tượng trưng riêng.

Long-den-Hoi-An-trang-tri-nha-hang-tiec-cuoi(1)

Lồng đèn Hội An trang trí nhà hàng tiệc cưới

Đèn lồng không chỉ đẹp về mặt hình thức mà nó còn mang nhiều ý nghĩa cho cuộc sống hôn nhân của bạn. Dùng đèn lồng để trang trí sẽ giúp bạn có thêm nhiều niềm tin về tương lai tươi sáng sau này. Sự tỏa sáng của chiếc lồng đèn giúp sẽ bạn thêm vững bước trên con đường hạnh phúc lứa đôi và đặc biệt đèn lồng tròn, còn giúp cho tình yêu của bạn trở nên viên mãn.

Đèn lồng Hội An dùng trong trang trí tiệc cưới có thể sử dụng để bố trí ở các vị trí như sảnh đón khách, bàn gallery hay trong hội trường tổ chức tiệc. Hầu như, đèn lồng được sử dụng để trang trí tiệc cưới trong nhà hàng thường được treo lên cao, vừa che đi khoảng trống trần nhà vừa làm điểm nhấn vô cùng độc đáo. Màu sắc của đèn dùng trong tiệc cưới thường có ton sour ton với màu sắc của bữa tiệc, hay sử dụng những màu đối lập hoặc chỉ đơn giản là dùng một màu cho tất cả các đèn trang trí thì đều đem lại được hiệu quả về mặt hình thức cao.

Long-den-Hoi-An-trang-tri-nha-hang-tiec-cuoi(2)

Lồng đèn Hội An trang trí nhà hàng tiệc cưới

Sử dụng đèn lồng Hội An, bố trí đèn hợp lí ở những khu vực cần thiết sẽ làm tăng sự lãng mạn cho không gian tiệc cưới của bạn. Dùng một vật truyền thống của người Việt làm chủ đạo cho tiệc cưới, chắc chắn rằng tiệc cưới của bạn sẽ làm nhiều người nhớ đến.

Việc lựa chọn đèn lồng Hội An để trang trí nhà hàng tiệc cưới dường như đang là lựa chọn của nhiều cặp đôi. Không chỉ đẹp về hình thức, giúp không gian cưới của bạn thêm phần lung linh và trở nên đẹp hơn bội phần, đèn lồng giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí cho phần trang trí tiệc cưới.

Long-den-Hoi-An-trang-tri-nha-hang-tiec-cuoi(3)

Lồng đèn Hội An trang trí nhà hàng tiệc cưới

Với mong muốn cùng bạn có thể làm đẹp cho không gian trong ngày cưới, Đèn lồng Việt cung cấp nhiều sản phẩm đèn lồng Hội An đặc sắc, được làm hoàn toàn bằng thủ công.

Thông tin liên hệ Đèn lồng Việt:

 • HỘI AN – 0905.223.659
 • Cơ sở sản xuất đèn lồng Hoàng Lê
 • Địa chỉ: 424 Hùng Vương, Hội An, Quảng Nam
 • Điện thoại: 05103.863.490
 • Di động: 0935.863.149
 • TP. HỒ CHÍ MINH – 0989.474.918
 • Cửa hàng và VP đại diện
 • Địa chỉ:  176 Lê Văn Sỹ (lầu I), P10, Phú Nhuận
 • Điện thoại: 0839.919.302
 • Di động: 0989.474.918
 • Email: [email protected]

Nguồn: Đèn lồng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *