Single Blog

Đèn lồng Hội An trang trí tiệc cưới truyền thống

Đèn lồng Hội An trang trí tiệc cưới truyền thống

Từ xưa đến nay, đám cưới là ngày trọng đại của đời người, là sự hòa thuận, gắn bó keo sơn tình nghĩa vợ chồng và là bữa tiệc thông báo một cách chính thức đến họ hàng, bạn bè, xóm giềng thân thuộc về sự thành hôn của đôi trẻ. Lẽ dĩ nhiên, một bữa tiệc với sự trau chuốt, tất bật chuẩn bị sẽ được diễn ra mát lòng hai họ và đẹp cả hình ảnh đôi tân lang tân nương. Vật dụng trang trí đám cưới thường không thể thiếu một đôi đèn lồng đỏ được treo ngay trước nhà của cô dâu, chú rể với quan niệm đèn lồng khi thắp lên sẽ xua đi những điều kém may mắn, mang tới những điều tốt lành. Đèn lồng còn là biểu tượng của niềm tin và hi vọng một hạnh phúc tràn đầy. Bởi thế, không phải ngẫu nhiên mà ngày nay rất nhiều cặp đôi lựa chọn đèn lồng trang trí trong tiệc cưới truyền thống như một điểm nhấn nhá mà gửi gắm vào chiếc đèn lồng những ý nghĩa cho một hạnh phúc vẹn toàn ngày thành hôn.

Đèn lồng Hội An trang trí tiệc cưới truyền thống

Đèn lồng Hội An trang trí tiệc cưới truyền thống

Đã không còn nữa thời hàng loạt thủ tục diễn ra trước đám cưới, người Việt ngày nay yêu sự tiện lợi nhưng không làm mất đi tính truyền thống tốt đẹp trong lễ cưới. Các chi tiết tuy đã được lượt bỏ nhưng ngày tổ chức đám cưới vẫn phải linh đình và tụ hội gia đình, bạn bè, họ hàng để chúc phúc cho niềm vui của đôi bạn trẻ. Vì tính chất thiết thực ấy, lễ cưới truyền thống cũng được đầu tư kĩ lưỡng hơn cho phần trang trí để truyền đạt một cách ngắn gọn mà sâu sắc niềm vui cũng như hy vọng cô dâu chú rể. Đáp ứng nhu cầu ấy, Đèn lồng Việt vô cùng hân hạnh khi là người đồng hành cùng đôi bạn tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ trong đời.

Đèn lồng Hội An trang trí tiệc cưới truyền thống

Đèn lồng Hội An trang trí tiệc cưới truyền thống

Là một trong những cơ sở sản xuất và cung cấp đèn lồng Hội An trong cả nước, những chiếc đèn lồng xứ Hội nay đã trở thành biểu tượng và là nét văn hóa đại diện cho cả dân tộc, vậy tại sao đèn lồng xứ Hội không trở thành một lựa chọn sang suốt để làm nên ngày đại hỷ thành công viên mãn. Đèn lồng Hội An nay đa dạng về cả mẫu mã và kích thước, phù hợp với nhiều thị hiếu của quan khách. Hơn thế nữa, việc lựa chọn chủ đề để trang trí xuyên suốt đám cưới quả là điều không đơn giản, thế nên, đèn lồng lại càng trở thành điểm nhấn nhá và tạo bầu không khí lãng mạn cho tiệc cưới tôn vinh tình yêu đôi nam nữ.

Đèn lồng Hội An trang trí tiệc cưới truyền thống

Đèn lồng Hội An trang trí tiệc cưới truyền thống

Bên cạnh sắc đỏ đại diện cho sự may mắn và thịnh vượng, xu hướng trang trí những gam màu patel cũng được ưu chuộng ở hầu hết các bạn trẻ, việc thiết kế và màu sắc sẽ phụ thuộc vào sở thích cá nhân và ý niệm gửi gắm vào chiếc đèn lồng : đèn lồng tròn thể hiện sự viên mãn, đèn lồng bánh ú thể hiện sự yên bình ấm áp.v.v… khi kết hợp các kiểu dáng với từng màu sắc đơn riêng biệt sẽ hình thành nên phong cách của chủ nhân đám cưới từ màu đỏ nổi bật sung túc, đến tím lãng mạn chung tình, hoặc màu xanh ngọc bích nhã nhặn thanh lịch…. Hay một cách đặc biệt và ấn tượng, cặp đèn đỏ thêu tên viết tắt cho cặp đôi cũng trở nên khó phai trong lòng quan khách đến dự tiệc. Không chỉ tạo nên sự riêng biệt cho chủ nhân đám cưới, đèn lồng Hội An còn đảm nhận nhiệm vụ thay thế hệ thống đèn thắp sáng, là chiếc đèn tỏa ra không khí ấm áp cho bữa tiệc và có thể được tái sử dụng cho những tiệc sau bởi sự bền và đẹp trong chất liệu đến vải bọc bên ngoài. Với một tí khéo léo về kích thước chiếc đèn, những chiếc đèn lồng Hội An do Đèn lồng Việt cung cấp sẽ trở thành một hình ảnh riêng cho đôi trẻ trước bạn bè quan khách, hứa hẹn những điều tốt đẹp và sum vầy đến trong tương lai.

Đèn lồng Việt rất vinh dự được đồng hành cùng đôi bạn trẻ sắp và đang có ý định tổ chức một bữa tiệc độc đáo cho cuộc đời mình, ngoài những sản phẩm có sẵn, Đèn lồng Việt nhận tư vấn và sản xuất hàng theo yêu cầu riêng của Quý khách.

 Từ khoá: den long hoi anden longden long treden long vai

Thông tin liên hệ:

 • HỘI AN – 0905.223.659
 • Cơ sở sản xuất đèn lồng Hoàng Lê
 • Địa chỉ: 424 Hùng Vương, Hội An, Quảng Nam
 • Điện thoại: 05103.863.490
 • Di động: 0905.223.659 – 0935.863.149
 • Email: [email protected]
 • Website : http://denlongviet.vn
 • TP. HỒ CHÍ MINH – 0989.474.918
 • Cửa hàng và VP đại diện
 • Địa chỉ:  176 Lê Văn Sỹ (lầu I), P10, Phú Nhuận
 • Điện thoại: 0839.919.302
 • Di động: 0989.474.918
 • Email: [email protected]

 Nguồn: Đèn lồng Việt

 

 

2 thoughts on “Đèn lồng Hội An trang trí tiệc cưới truyền thống”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *