Single Blog

Đèn lồng vẽ tranh trang trí sự kiện

Đèn lồng vẽ tranh trang trí sự kiệnĐèn lồng vẽ tranh trang trí sự kiện

Ngày nay, nhu cầu về vật dụng trang trí cho các sự kiện như Tết nguyên đán, trung thu, lễ vu lan, lễ cưới, khai trương… ngày càng cao. Đèn lồng vẽ tranh trang trí sự kiện là một sự lựa chọn khó có thể bỏ qua trong những dịp quan trọng  này. Vì đèn không chỉ để thắp sáng mà còn mang tới cho bạn một không gian vừa truyền thống pha lẫn hiện đại và đậm chất Thuần Việt.

Đèn lồng vẽ tranh trang trí sự kiện

Đèn lồng vẽ tranh trang trí sự kiện

Đèn lồng vẽ tranh trang trí sự kiện được sản xuất ở nhiều nơi, nhưng được biết đến như biểu tượng cho bản sắc truyền thống của Việt Nam thì chỉ có thể là sản phẩm của người dân phố Hội. Mang những màu sắc rực rỡ, chiếc đèn lồng luôn được xuất hiện trên đường phố, ở các trung tâm thương mại và trong những gia đình Việt như vật dụng trang trí vào dịp lễ tết. Ngày càng được cách điệu với nhiều mẫu mã đa dạng, bên cạnh đèn lồng Hội An truyền thống, đèn lồng vẽ tranh trang trí luôn là sản phẩm được ưa chuộng nhất trong các sự kiện hàng năm.

Đèn lồng vẽ tranh trang trí sự kiệnĐèn lồng vẽ tranh trang trí sự kiện

Đèn lồng vẽ tranh trang trí sự kiện

Tùy vào sở thích và không gian bài trí mà chúng ta có thể chọn lựa những chiếc đèn lồng vẽ tranh ưng ý nhất cho các sự kiện của mình. Đơn giản nhưng mang vẽ đẹp trang nhã, sang trọng và đầy ý nghĩa trong những sự kiện quan trọng. Có thể là những chùm đèn lồng đỏ trong dịp cưới, đèn lồng hoa sen trong ngày lễ vu lan, đèn lồng kim cương trong ngày khai trương hay đèn lồng điểm xuyết mai đào trong những dịp lễ tết.

Đèn lồng vẽ tranh trang trí sự kiện không chỉ làm cho không gian trở nên đẹp hơn mà chúng còn tạo nên ấn tượng bởi ý nghĩa đậm đà bản sắc Việt nhưng cũng không kém phần hiện đại. Nó như một điểm nhấn thu hút mọi cái nhìn, nó làm cho sự kiện của bạn trở nên lung linh và gây ấn tượng khó quên đối với những người tham gia.  Đèn lồng vẽ tranh trang trí quả là một sự lựa chọn trên cả tuyệt vời cho việc trang trí những sự kiện từ đơn giản đến trọng đại nhất.

Đèn lồng vẽ tranh trang trí sự kiện

Đèn lồng vẽ tranh trang trí sự kiện

Đèn lồng Việt là cơ sở sản xuất đèn lồng thủ công truyền thống ở Hội An. Với mong muốn tạo dựng một thương hiệu Việt uy tín, cơ sở cung cấp những sản phẩm đèn trang trí đặc biệt là đèn lồng Hội An vẽ tranh với nhiều mẫu mã đa dạng mang chất lượng tốt nhất đến với khách hàng. Đèn lồng Việt còn cung cấp những chiếc đèn lồng vẽ tranh theo mẫu phù hợp với yêu cầu khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu trang trí sự kiện một cách tuyệt vời nhất. Nếu bạn có nhu cầu và mong muốn tìm hiểu thông tin về sản phẩm của chúng tôi thì vui lòng gọi theo số Hotline : 0989.474.918 để được kết nối nhanh nhất.

Từ khoá: den long hoi anden longden long treden long vai

Thông tin liên hệ:

 • HỘI AN – 0905.223.659
 • Cơ sở sản xuất đèn lồng Hoàng Lê
 • Địa chỉ: 424 Hùng Vương, Hội An, Quảng Nam
 • Điện thoại: 05103.863.490
 • Di động: 0905.223.659 – 0935.863.149
 • Email: [email protected]
 • Website : http://denlongviet.vn
 • TP. HỒ CHÍ MINH – 0989.474.918
 • Cửa hàng và VP đại diện
 • Địa chỉ:  176 Lê Văn Sỹ (lầu I), P10, Phú Nhuận
 • Điện thoại: 0839.919.302
 • Di động: 0989.474.918
 • Email: [email protected]

 Nguồn: Đèn lồng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *