Single Blog

Đèn trang trí cafe bar lounge

Đèn trang trí cafe bar lounge

Hình thức kinh doanh café bar lounge đang được giới trẻ yêu thích và là điểm giải trí thú vị cùng bè bạn. Hãy cùng Đèn lồng Việt tìm hiểu về điểm đến hấp dẫn này nhé!

Nếu bạn ngần ngại cái thứ nhạc xập xình hơi to và cái không khí gấp gáp đó, bạn có thể chọn điểm đến là một lounge. Khái niệm lounge du nhập vào cuộc sống của Sài Gòn cách đây mới vài năm, nhưng đến giờ, số lounge tại thành phố này đã khá nhiều, mặc dù đôi khi khách hàng vẫn không phân biệt được lounge với một quán cà phê thông thường. Thật ra, lounge vốn nghĩa là một cái phòng rộng để người ta ngồi chơi, ngồi chờ như thể nơi ngồi chờ lên máy bay hoặc ngồi chờ trong khách sạn.

Đèn trang trí cafe bar lounge

Đèn trang trí cafe bar lounge

Nhưng một cái lounge tách biệt khỏi những nơi ấy có thể sẽ có thực đơn đồ uống có cồn phong phú hơn và nhạc cũng có phần nào đấy đặc biệt hơn, như kiểu đã có riêng một dòng nhạc gọi là lounge music để dành cho những nơi này. Một số nơi sẽ chơi jazz hay hip-hop hoặc có những đêm nhạc có chủ đề, nhưng phần lớn lounge đúng kiểu sẽ chơi lounge music, một thứ nhạc không gợi cảm xúc gì đặc biệt, kích động hoặc cảm động. Bạn không cảm thấy hưng phấn kích thích bừng bừng ồn ã như trong bar, nhưng cũng không cần phải suy nghĩ, mệt mỏi rằng nhạc đó đúng tâm trạng quá, câu chữ ấy gõ thẳng vào tâm trí quá. Nói chung, nhạc ở lounge đúng kiểu phải là thể loại nhạc giống như định nghĩa của lounge, nơi người ta ngồi chờ, ngồi chơi trong một căn phòng rộng lớn và âm nhạc xoa dịu các giác quan.

Đèn trang trí cafe bar lounge

Đèn trang trí cafe bar lounge

Một cái lounge thường đem lại cảm giác dễ chịu với những bộ ghế sôfa. Mỗi lounge đều phải có phong cách trang trí khác nhau, nhưng chủ yếu vẫn là một phòng rộng và bàn ghế thấp để mọi người có thể ngồi và dễ dàng giao tiếp.

Bước vào quán café bar lounge , là bước vào thế giới của đèn màu. Các ông chủ có thể lựa chọn các loại đèn trang trí đa sắc màu với nhiều kiểu dáng và chủng loại khác nhau, có thể được đặt, để, treo hay ghép kết hợp cùng với các vật dụng trang trí khác… nhằm tạo lên hiệu ứng ánh sáng tạo cảm giác thư giãn. Dưới tác dụng của những chiếc đèn kì diệu này, bữa tiệc ánh sáng sẽ làm tâm hồn của con người thăng hoa và mục đích giải trí thư giãn sẽ được thỏa mãn một cách hoàn hảo nhất.

Đèn trang trí cafe bar lounge

Đèn trang trí cafe bar lounge

Thường người ta đến lounge theo nhóm để vui chơi và nói chuyện, vì 2 người đến lounge sẽ bị loãng do không gian ở đây rộng và các bộ bàn ghế thường to và đủ chỗ cho nhiều người, hoặc thậm chí ngồi chung với một nhóm khác.

Bar và lounge khác nhau ở phong cách và các loại hình giải trí đi kèm. Ai thích đi chơi, hẹn hò và uống vài chai bia, nhảy nhót đu đưa hoặc muốn xem bóng đá ở nơi đông đúc thì bar là một sự lựa chọn hợp lý. Với người thích thư giãn bằng cách nghe nhạc êm dịu và ngả người trên ghế êm, tán dóc với bạn bè trong không khí thư giãn, không cần phải kê sát miệng vào tai nhau để hò hét và nói chuyện thì lounge sẽ điểm thích hợp.

Hoàng Lê chuyên tư vấn, thiết kế và cung cấp các sản phẩm đèn trang trí quán cafe bar lounge từ đèn trần, đèn tường đến đèn bàn, đèn đứng. Đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ:

 • HỘI AN – 0905.223.659
 • Địa chỉ: 424 Hùng Vương, Hội An, Quảng Nam
 • Điện thoại: 05103.863.490
 • Di động: 0905.223.659 – 0935.863.149
 • Email: [email protected]
 • TP. HỒ CHÍ MINH – 0989.474.918
 • Cửa hàng và VP đại diện
 • Địa chỉ: 176 Lê Văn Sỹ (lầu I), P10,Q. Phú Nhuận
 • Điện thoại: 0989.474.918
 • Di động: 0989.474.918 – 0935.863.149
 • Email: [email protected]

Từ khóa: den trang tri quan cafe bar lounge

One thought on “Đèn trang trí cafe bar lounge”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *