Single Blog

Đèn lồng trang trí siêu thị ngày Tết

Đèn lồng trang trí siêu thị ngày tết

Theo quan niệm ngày Tết là ngày đầu tiên của năm mới, là dịp lễ lớn nhất trong năm mang đậm chất văn hóa truyền thống của các nước Châu Á  đặc biệt là Việt Nam. Ngày Tết đánh dấu sự kết thúc của mùa đông qua đi và bắt đầu một mùa xuân mang đến nhiều điều mới mẻ và tốt lành. Không khí tươi vui tràn ngập khắp các con đường, ngõ nhỏ lối xóm và len lỏi trong những ngôi nhà. Trong không khí của dịp lễ lớn nhất đất nước ấy người ta dễ dàng bắt gặp những chiếc lồng đèn năm mới rực rỡ dọc những con đường hay tỏa sáng lung linh trong các trung tâm thương mại và siêu thị.

Đèn lồng trang trí siêu thị ngày tết

Đèn lồng trang trí siêu thị ngày tết

Vào dịp Tết khắp nơi trên đất nước đều được trang hoàng rực rỡ, với quan niệm đầu năm sung túc đầy đủ thì cả năm sẽ phát đạt và gặp nhiều may mắn. Các siêu thị vào những ngày này cũng được trang trí hết sức rực rỡ để chào đón người mua sắm, chào đón một mùa xuân tốt lành. Những vật dụng trang trí góp phần tạo nên sự sang trọng rực rỡ mang hơi thở truyền thống ấm áp ấy không thể không nhắc đến đèn lồng trang trí siêu thi ngàyTết

Những chiếc đèn lồng mang màu sắc tươi vui là biểu tượng của sự may mắn và phát đạt, với ánh sáng ấm áp, được trang trí trong các siêu thị ngày Tết không những mang lại không khí vui tươi, mới mẻ của ngày xuân mà còn làm cho những người có mặt ở đây cảm thấy thư thái hơn trong việc lựa chọn cho mình và gia đình những sản phẩm tốt nhất trong những ngày xuân hối hả.

Đèn lồng trang trí siêu thị ngày tết

Đèn lồng trang trí siêu thị ngày tết

Đèn lồng Hội An được đánh giá là mang những giá trị tạo hình, thẩm mỹ và văn hóa thuần Việt gồm có 9 kiểu dáng gồm các loại đèn hình tròn, bát giác, lục giác, hình trái bí, củ tỏi, hình thùng, hình quả đu đủ, hình bánh ú, hình dù… Ngoài những kiểu dáng truyền thống còn có những chiếc lồng đèn năm mới như đèn kéo quân, đèn kéo quân chạm rồng, đèn lồng thêu hoa mai, đèn lồng vẽ tranh… trang trí dịp Tết. Đèn lồng Hội An ngày càng trở nên gần gũi thân quen hơn với mỗi con người và được sử dụng như vật dụng trang trí hết sức bình dân mà vẫn giữ được nét đẹp sang trọng và rực rỡ vốn có đã trở thành nét văn hóa không thể thiếu đối với người Việt trong dịp Tết đến xuân về.

Đèn lồng trang trí siêu thị ngày tết

Đèn lồng trang trí siêu thị ngày tết

Đèn lồng Việt là cơ sở sản xuất đèn lồng Hội An uy tín và chất lượng, với mong muốn mang ánh sáng bản sắc truyền thống đến với mọi gia đình Việt. Ngoài những kiểu dáng truyền thống, Đèn lồng Việt còn cung cấp những chiếc lồng đèn trang trí Tết phục vụ cho nhu cầu của các gia đình, tổ chức, doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • HỘI AN – 0905.223.659
 • Cơ sở sản xuất đèn lồng Hoàng Lê
 • Địa chỉ: 424 Hùng Vương, Hội An, Quảng Nam
 • Điện thoại: 05103.863.490
 • Di động: 0905.223.659 – 0935.863.149
 • Email: [email protected]
 • Website : http://denlongviet.vn

 

 • TP. HỒ CHÍ MINH – 0989.474.918
 • Cửa hàng và VP đại diện
 • Địa chỉ: TP.HCM 176 Lê Văn Sỹ (lầu I), P10, Phú Nhuận
 • Điện thoại: 0839.919.302
 • Di động: 0989.474.918 – 0935.863.149
 • Email: [email protected]

Nguồn: Đèn lồng Việt

[schema type=”review” url=”http://denlongviet.vn/” name=”Đèn lồng Việt” description=”Chuyên cung cấp các loại đèn lồng trang trí Tết” rev_name=”Đèn lồng trang trí siêu thị ngày Tết” rev_body=”Những vật dụng trang trí góp phần tạo nên sự sang trọng rực rỡ mang hơi thở truyền thống ấm áp ấy không thể không nhắc đến đèn lồng siêu thị trang trí Tết. ” author=”Đèn lồng Việt” pubdate=”2014-11-05″ user_review=”10″ min_review=”0″ max_review=”10″ ]

3 thoughts on “Đèn lồng trang trí siêu thị ngày Tết”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *