Single Blog

Đèn lồng Hội An trang trí cà phê sân vườn

Den long Hoi An trang tri cafe san vuon (4)

Với quán cà phê sân vườn thì việc bố trí ánh sáng được coi là yếu tố quan trọng quyết định nên phong cách của mỗi không gian. Mỗi một quán cà phê sân vườn đều mang trong mình một nét riêng từ cây cối, bàn ghế, hồ nhân tạo.. phối hợp sao cho hài hòa, đẹp mắt đáp ứng đủ tiêu chuẩn cần có thì việc sử dụng đèn trang trí sao cho phù hợp với không gian, chiếu sáng và tô điểm cũng là một phần không thể thiếu.

Den long Hoi An trang tri cafe san vuon (4)

Đèn lồng là sự lựa chọn hàng đầu của những địa điểm cà phê sân vườn nhắm đến xu hướng đậm nét Á Đông theo lối cổ xưa nhưng cũng không kém phần sang trọng, hài hòa do tính thẩm mỹ cao. Bởi vì chính thiết kế, màu sắc và sự đa dạng về hình dáng đã tạo nên nét đặc biệt không lẫn vào đâu mà đèn lồng Hội An mang đến điểm nhấn cho không gian. Nắm bắt và hiểu rõ nhu cầu hiện nay, Đèn lồng Việt hân hạnh giới thiệu sản phẩm đèn lồng Hội An trang trí cà phê sân vườn được chú trọng về mặt chất lượng, và màu sắc đa dạng, chất liệu vải ngoài trời phù hợp với không gian bài trí.

Den long Hoi An trang tri cafe san vuon (4)

Để tạo nên chiếc Đèn lồng Hội An đó là cả một nghệ thuật của người nghệ nhân làm đèn nơi phố cổ. Nguyên liệu chính là tre và vải lụa, tre nhất định phải là tre già được ngâm nước muối từ 10 – 15 ngày để tăng độ bền chắc, chống mọt. Sau đó phải phơi khô vót mỏng cho phù hợp với hình mẫu, kích cỡ của đèn. Còn riêng vải lụa tơ tằm phải đảm bảo độ dai để khi căng ra để bọc không bị rách và làm tăng độ huyền ảo, lung linh cho đèn. Quét sơn, kết tua đèn, uốn dây thép để treo đèn là công đoạn cuối cùng để chiếc đèn ra đời.

Den long Hoi An trang tri cafe san vuon (2)

Với ý nghĩa biểu trưng cho sự tỏa sáng, Đèn lồng Hội An thực sự đã làm đúng chức năng cũng như ỹ nghĩa của riêng nó. Ánh sáng đèn lồng sử dụng trong các quán cà phê sân vườn phải được sử dụng thích hợp cho từng vị trí của quán. Tại vị trí như hồ nước nhân tạo dễ dàng tạo nên các hiệu ứng huyền ảo trong đêm. Ánh sáng tỏa ra từ những chiếc đèn lồng vào các khóm cây tạo nên độ lung linh, rực rỡ và có hồn hơn cho không gian, thu hút người nhìn. Bên cạnh đó, ta có thể phối hợp nhiều màu sắc đèn lồng để tạo nên hiệu ứng ánh sáng đẹp. Đối với khu tiểu cảnh, hay địa điểm khách hàng thưởng thức cà phê nên sử dụng đèn lồng có gam màu như vàng tạo vẻ sang trọng, ấm áp, sắc đỏ hay sắc tím tăng độ nổi bật, màu xanh hòa hợp với thiên nhiên, sắc trắng tạo sự tươi mới vừa làm nhiệm vụ trang trí, vừa giúp sân vườn trở nên lung linh hơn.

Den long Hoi An trang tri cafe san vuon (2)

Ngoài việc bố trí đèn chiếu sáng, một quán cà phê cần phải lưu ý đên không gian quán phải tạo sự thoải mái, thoáng mát và hài hòa. Đa số khách hàng tìm đến không gian cà phê sân vườn là để thư giãn, làm việc, gặp gỡ đối tác và bạn bè nên việc bố trí đèn hài hòa là điều đáng lưu ý.Việc sử dụng màu chủ đạo trong quán cũng không kém phần quan trọng, phải đáp ứng được sự đồng nhất, thích hợp với các đồ vật trang trí, nội thất nhưng cũng phải nổi bật, hài hòa chung với tổng thể.

Với các ý tưởng nghệ thuật cùng việc lựa chọn, phối hợp màu sắc, kiểu dáng, góc chiếu hợp lý của đèn lồng Hội An. Đèn lồng Việt tin chắc sẽ trở thành người bạn đồng hành, cung cấp những sản phẩm đèn lồng cho những ai có dự định xây dựng, kinh doanh hay làm mới không gian quán cà phê sân vườn.

Thông tin liên hệ Đèn lồng Việt:

 • HỘI AN – 0905.223.659
 • Cơ sở sản xuất đèn lồng Hoàng Lê
 • Địa chỉ: 424 Hùng Vương, Hội An, Quảng Nam
 • Điện thoại: 05103.863.490
 • Di động: 0905.223.659 – 0935.863.149
 • Email: [email protected]
 • Website : http://denlongviet.vn

 

 • TP. HỒ CHÍ MINH – 0989.474.918
 • Cửa hàng và VP đại diện
 • Địa chỉ: TP.HCM 176 Lê Văn Sỹ (lầu I), P10, Phú Nhuận
 • Điện thoại: 0839.919.302
 • Di động: 0989.474.918 – 0935.863.149
 • Email: [email protected]

Nguồn: Đèn lồng Việt

One thought on “Đèn lồng Hội An trang trí cà phê sân vườn”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *