Single Blog

Đèn lồng trang trí trung tâm thương mại vào dịp Tết

Trung tâm thương mại là nơi lựa chọn để vui chơi, tham quan của nhiều gia đình vào dịp Tết. Lựa chọn những chiếc đèn lồng để trang trí là ưu tiên hàng đầu của nhiều trung tâm thương mại hiện nay. Dùng đèn lồng trang trí trung tâm thương mại vào dịp tết vừa gần gũi, vừa thân quen với nhiều người dân Việt Nam.

Đèn lồng trang trí trung tâm thương mại vào dịp Tết

Đèn lồng trang trí trung tâm thương mại vào dịp Tết

Bước vào các trung tâm thương mại lớn vào dịp Tết sẽ bắt gặp những hình ảnh như cành mai, cành đào, câu đối đỏ, bánh chưng, bánh tét và đương nhiên là không thể thiếu những chiếc lồng đèn đa màu sắc. Lồng đèn trang trí cho trung tâm thương mại dễ dàng được phối kết hợp các màu sắc, các kiểu dáng khác nhau.

Những chiếc đèn lồng dùng để trang trí trung tâm thương mại thường được làm từ vải lụa đạt chất lượng cao kết hợp cùng khung tre hoặc khung sắt. Được cải tiến qua thời gian, ngày nay, những chiếc đèn lồng có thể xếp lại một cách đơn giản, dễ dàng bảo quản để có thể sử dụng cho nhiều lần sau. Những chiếc đèn lồng vừa bền, vừa đẹp, chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Đèn lồng trang trí trung tâm thương mại vào dịp Tết

Đèn lồng trang trí trung tâm thương mại vào dịp Tết

Đèn lồng dùng vào việc trang trí trung tâm thương mại thường có những màu sắc như hồng, đỏ, cam, vàng… Những màu sắc nổi bật thật sự rất phù hợp với không khí những ngày Tết nói chung và yêu cầu rực rỡ của trung tâm thương mại nói riêng.  Với diện tích lớn của trung tâm thương mại thì việc trang trí những chiếc đèn lồng cùng một tông màu sẽ giúp cho không gian trở nên đẹp hơn rất nhiều.

Hầu hết những trung tâm thương mại thường lựa chọn những chiếc đèn có hình dạng như hình tròn, hình đĩa bay, hình củ tỏi, hình củ tỏi ngược… treo thẳng từ trên cao xuống hoặc treo thành những dây dài từ đầu này đến đầu kia. Kích thước của những chiếc đèn cũng khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu trang trí. Việc sử dụng những chiếc đèn cùng màu sắc, cùng hình dạng để trang trí giúp cho không gian trở nên đồng nhất và tạo thêm nhiều điểm nhấn nổi bật.

Đèn lồng trang trí trung tâm thương mại vào dịp Tết

Đèn lồng trang trí trung tâm thương mại vào dịp Tết

Không chỉ dừng lại ở những chiếc đèn lồng có kiểu dáng đơn giản, nhiều trung tâm thương mại còn đặt gia công thêm những chiếc đèn được thêu hoặc in logo thương hiệu hay đơn giản là thêu những cành mai, cành đào, những câu chúc mừng vào mùa Tết.

Trung tâm thương mại luôn rực rỡ vào bốn mùa và các dịp đặc biệt. Tuy nhiên, nếu đặt chân vào trung tâm thương mại vào mùa Tết, bạn sẽ luôn cảm nhận được sự ấm áp, ấm cúng và hít hà được không khí Tết đang tràn về khắp nơi. Chỉ bởi sử dụng những cách thức trang trí đơn giản, cũng đã giúp tăng thêm vẻ đẹp thật sự cho trung tâm thương mại vào những ngày Tết cổ truyền.
Hiểu được sự quan trọng của việc trang trí những chiếc đèn lồng vào ngày Tết của các trung tâm thương mại, Đèn lồng Việt luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bằng những sản phẩm đạt chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ:

 • HỘI AN – 0905.223.659
 • Cơ sở sản xuất đèn lồng Hoàng Lê
 • Địa chỉ: 424 Hùng Vương, Hội An, Quảng Nam
 • Điện thoại: 05103.863.490
 • Di động: 0905.223.659 – 0935.863.149
 • Email: [email protected]
 • Website : http://denlongviet.vn

 

 • TP. HỒ CHÍ MINH – 0989.474.918
 • Cửa hàng và VP đại diện
 • Địa chỉ: 176 Lê Văn Sỹ (lầu I), P10, Phú Nhuận
 • Điện thoại: 0839.919.302
 • Di động: 0989.474.918 – 0935.863.149
 • Email: [email protected]

Từ khoá: den long hoi anden long truyen thonglong den

 Nguồn: Đèn lồng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *