Single Blog

Đèn ốp tường cho nhà hàng cao cấp

Den-op-tuong-cho-nha-hang-cao-cap-(1)

Chất lượng dịch vụ tốt, nhân viên thân thiện, thái độ phục vụ chân thành, món ăn ngon, vị trí đắc địa là những gì người ta miêu tả về những nhà hàng cao cấp. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, chúng còn phải sở hữu không gian đẳng cấp, tinh tế trong khâu trang trí. Vì lẽ đó,  nhiều nhà hàng cao cấp luôn tập trung đầu tư trong công đoạn lưa chọn, mua sắm nội thất, đặc biệt là các sản phẩm đèn trang trí. Vậy nên, hơn bao giờ hết, đèn ốp tường cho nhà hàng cao cấp được yêu thích, sử dụng rộng rãi hơn bao giờ hết.

Den-op-tuong-cho-nha-hang-cao-cap-(1)

Đèn ốp tường trang trí nhà hàng cao cấp

Nhiệm vụ đèn ốp tường là tăng độ nghệ thuật cho không gian và kích thích phần nhìn, tăng độ ngon miệng cho món ăn.  Ánh sáng của đèn ốp tường là phục vụ con người. Thành công của chúng được đo bằng xúc cảm, ấn tượng trong con mắt thực khách.

Hiện nay trên thị trường đèn trang trí, đèn ốp tường được sản xuất với số lượng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, sức mua người tiêu dùng. Tuy vậy, mẫu đèn được ưa chuộng nhất là  những kiểu dáng theo xu hướng nghệ thuật và tối giản. Bởi chúng có tính ứng dụng cao, dễ dàng phối hợp, phù hợp với thẩm mỹ của phần lớn người tiêu dùng.

Den-op-tuong-cho-nha-hang-cao-cap-(2)

Đèn ốp tường trang trí nhà hàng cao cấp

Với những không gian cổ điển, hoài cổ thì đèn ốp tường nghệ thuật là gợi ý hay. Đèn được làm từ chất liệu như kim loại nhẹ, thép  uống cong tạo thành các kiểu dáng đa dạng, tinh tế với các đường cong cách điệu đối xứng tinh tế và sang trọng. Màu của đèn phần lớn là các gam màu trầm như đen, nâu tối dễ dàng lắp đặt, tạo điểm nhấn cho không gian.

Với những không gian hiện đại, thể hiện sự mạnh mẽ, cá tính thì đèn ốp tường với phần chụp hình thùng Barrel, Drum hay hình ống Cylinder, hình nón Empire, Oval. Đây là sự lựa chọn thông mình bơi chúng có tính ứng dụng cao, dễ dàng lắp đặt, phù hợp với mọi phong cách lẫn xu hướng thiết kế của nhà hàng cao cấp.

Den-op-tuong-cho-nha-hang-cao-cap-(3)

Đèn ốp tường trang trí nhà hàng cao cấp

Vì có vai trò chính là trang trí, tô điểm cho không gian nên công đoạn lựa chọn màu sắc luôn được chú trọng hàng đầu. Phần lớn những gam màu được chọn là tông màu vàng hoặc màu trắng, cường độ chiếu sáng vừa phải, phối hợp với ánh sáng nền với ánh sáng tự nhiện nhằm tạo sự tổng thể, tính cân bằng trong không gian. 1,6 m – 2m so với chân tường để không cao quá so với chiều cao của người và cũng không thấp quá giảm hiệu quả chiếu sáng, là khoảng cách lý tưởng để lắp đặt đè

Đèn ốp tường cho nhà hàng cao cấp không chỉ đơn giản là vật trang trí mà đó còn là phương tiện để nâng tầm đẳng cấp, khẳng định chất lượng nhà hàng. Thấu hiểu điều đó, Hoàng Lê tự hào cho ra mắt dòng sản phẩm đèn ốp tường nhằm phục vụ nhu cầu của thị trường lẫn người tiêu dùng. Và nếu bạn muốn biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như tìm hiểu về các dịch vụ, ưu đãi mà Hoàng Lê mang lại thì hãy liên lạc theo thông tin dưới đây

Thông tin liên hệ Đèn lồng Việt:

 • HỘI AN – 0905.223.659
 • Cơ sở sản xuất đèn lồng Hoàng Lê
 • Địa chỉ: 424 Hùng Vương, Hội An, Quảng Nam
 • Điện thoại: 05103.863.490
 • Di động: 0935.863.149
 • TP. HỒ CHÍ MINH – 0989.474.918
 • Cửa hàng và VP đại diện
 • Địa chỉ:  176 Lê Văn Sỹ (lầu I), P10, Phú Nhuận
 • Điện thoại: 0839.919.302
 • Di động: 0989.474.918
 • Email: [email protected]

Nguồn: Đèn lồng Việt

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *