Single Blog

Bố trí ánh sáng đèn phù hợp không gian nhà hàng tiệc cưới

Tiệc cưới là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời của mỗi người. Ngày nay, các cặp đôi ngày càng quan tâm hơn tới việc trang trí tiệc cưới của mình sao cho đẹp và lộng lẫy nhất. Việc lựa chọn đèntrang trí đèn như thế nào góp một phần lớn vào việc làm đẹp thêm cho không gian nhà hàng tiệc cưới.

Với không gian nhà hàng tiệc cưới, một số vị trí luôn được lưu tâm khi dùng đèn để trang trí, đó là: sảnh đón khách, bàn gallery, không gian trong hội trường đãi tiệc và sân khấu của tiệc cưới. Tùy vào mỗi vị trí khác nhau mà có thể lựa chọn đèn cũng như màu sắc đèn để làm nổi bật tiệc cưới và đem lại hiệu quả cao nhất.

Việc chọn lựa màu sắc cho đèn cũng tùy thuộc vào chủ đề chính trong đám cưới và màu sắc chủ đạo đi kèm giúp cho màu sắc tổng thể được hài hòa cũng như không đi quá xa khỏi chủ đề chính.

Bố Trí Ánh Sáng Đèn Phù Hợp Không Gian Nhà Hàng Tiệc Cưới

Bố Trí Ánh Sáng Đèn Phù Hợp Không Gian Nhà Hàng Tiệc Cưới

Sảnh đón khách là vị trí đầu tiên mà khách đặt chân đến và dễ gây thiện cảm cho khách nhất. Nếu như ở sảnh đón khách có thể bố trí đẹp và đem lại những cảm xúc cho khách tham dự thì chắc chắn đám cưới của bạn sẽ trở nên đáng nhớ hơn cả. Sảnh thường được dùng ánh sáng của các màu đèn như vàng, tím từ ánh sáng đèn led kết hợp cùng với một số vật dụng như backdrop, hoa… những màu sắc này kết hợp với nhau tạo nên một không gian lãng mạn.

Ngoài sảnh đón khách thì bàn gallery cũng thường được quan tâm rất nhiều. Đây là nơi lưu giữ những hình ảnh hạnh phúc của các cặp đôi. Chính vì thế, bàn gallery nên bố trí ánh sáng màu làm sao để có thể giữ được độ đẹp của hình ảnh, màu sắc không quá lòe loẹt khiến hình ảnh của bạn trở nên xấu. Bàn gallery có thể dùng ánh sáng từ trên hắt xuống.

Bố Trí Ánh Sáng Đèn Phù Hợp Không Gian Nhà Hàng Tiệc Cưới

Bố Trí Ánh Sáng Đèn Phù Hợp Không Gian Nhà Hàng Tiệc Cưới

Sân khấu chính của bữa tiệc, nơi cô dâu chú rể được tỏa sáng bên cạnh nhau thường được dùng rất nhiều đèn để trang trí. Cùng với vị trí trung tâm của sân khấu, trung tâm của bữa tiệc. Sân khấu chính dùng đèn hắt từ trên trần xuống cũng như dùng một số đèn đặt phía dưới sân khấu. Nếu như ánh sáng của sân khấu chính được phối kết hợp nhiều ánh sáng khác nhau thì có thể dùng thêm hai đèn hai bên cánh của sân khấu để tăng thêm màu sắc cho sân khấu chính.

Với các đám cưới theo hiện đại như ngày hôm nay, không gian đãi tiệc thường dùng hai đến ba đèn chùm lớn. Ánh sáng của đèn chùm lớn có thể tỏa sáng khắp căn phòng. Ánh sáng dùng cho hội trường đón khách thường không quá sáng, nó nhẹ nhàng, ấm áp khiến khách tham dự có thể được cùng cô dâu, chú rể trải nghiệm được những cung bậc của cảm xúc. Ngoài ra, những nhà thiết kế cũng như những nhà hàng tiệc cưới thường chọn màu vàng nhạt để làm ánh sáng chính cho không gian này vì bởi đây là ánh sáng mà giúp mọi người có thể cảm nhận bữa ăn được ngon miệng hơn.

Bố Trí Ánh Sáng Đèn Phù Hợp Không Gian Nhà Hàng Tiệc Cưới

Bố Trí Ánh Sáng Đèn Phù Hợp Không Gian Nhà Hàng Tiệc Cưới

Ánh sáng trong đám cưới là một trong những yếu tố quan trọng có thể giúp buổi tiệc cưới của bạn trở nên hoàn hảo hơn và ghi dấu trong lòng những bạn bè. Lựa chọn những loại đèn trang trí phù hợp sẽ đem lại cho bạn những hiệu quả tối đa nhất.

Thông tin liên hệ:

 • HỘI AN – 0905.223.659
 • Địa chỉ: 424 Hùng Vương, Hội An, Quảng Nam
 • Điện thoại: 05103.863.490
 • Di động: 0905.223.659 – 0935.863.149
 • Email: [email protected]
 • TP. HỒ CHÍ MINH – 0989.474.918
 • Cửa hàng và VP đại diện
 • Địa chỉ: 176 Lê Văn Sỹ (lầu I), P10,Q. Phú Nhuận
 • Điện thoại: 0989.474.918
 • Di động: 0989.474.918 – 0935.863.149
 • Email: [email protected]

Nguồn: Đèn lồng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *