Single Blog

Bí kíp chọn đèn trang trí nội thất Spa

Ngày nay, spa được biết đến không chỉ là nơi chăm sóc sắc đẹp mà còn giúp hồi phục sức khỏe, giải tỏa mệt mỏi do áp lực công việc và cuộc sống. Chính vì vậy, bên cạnh việc tìm kiếm các phương pháp trị liệu, dịch vụ đi kèm, các spa còn chú trọng đến thiết kế không gian và hệ thống đèn chiếu sáng nhằm gây ấn tượng trong lòng khách hàng. Vậy nên, hiểu rõ và sở hữu các bí kíp chọn đèn trang trí nội thất spa là chủ đề được quan tâm hơn bao giờ hết.

Bí kíp chọn đèn trang trí nội thất Spa

Bí kíp chọn đèn trang trí nội thất Spa

Hiểu rõ không gian, phong cách là việc làm đầu tiên khi bắt tay vào chọn đèn trang trí nội thất spa. Khác với không gian khác, spa là nơi thư giãn, phục hồi năng lượng cuộc sống vì thế quy mô phải mang tính kết nối, tổng thể liền mạch có sự liên kết chặt chẽ giữa các khu vực đồng thời tận dụng các đường cong trong kiến trúc nhằm tạo sự thoải mái, thân thiện cho khách hàng.

Định hình trong thiết kế không gian kéo theo sự bố trí nguồn sáng. Đầu tiên, nền sáng tổng thể phát ra từ đèn ốp trần, đèn thả trần. Vì hướng đến sự hiện đại, sang trọng và tính ứng dụng cao nên các spa thường yêu chuộng kiểu đèn hình chữ nhật, hình vuông, hình hộp hoặc hình tròn. Đặc biệt hơn một chút, bạn có thể chọn lựa đèn thả trần xếp li , kiểu phối hợp hai hoặc nhiều bóng hoặc cách tân về họa tiết, màu sắc. Chất liệu làm đèn hiện nay thường là gỗ, kim loại và phần chụp bằng vải bởi chúng đáp ứng tính thẫm mỹ cao và an toàn khi sử dụng.

Bí kíp chọn đèn trang trí nội thất Spa

Bí kíp chọn đèn trang trí nội thất Spa

Để làm nổi bật không gian cũng như nội thất, họa tiết được trang trí các spa thường chọn đèn bàn, đèn ốp tường để tối ưu hóa, đem lại hiệu quả tốt nhất. Những chiếc đèn ốp tường thường được đặt hốc tủ, hốc tường, lối lên cầu thang hoặc sảnh để làm điểm nhấn mà nguồn sáng chủ đạo không làm được. Đèn bàn với kiểu dáng chụp khá đơn giản như  pinched pleat tinh tế  hoặc pagoda, barrel, rectangular hay hexagon, empire. Đặc biệt thường được đặt trên bệ bồn tắm, bàn để đồ, bàn trang điểm tạo sự ấm cúng, thân mật cho không gian.

Nguyên tắc lắp đặt đèn ở spa là đèn phải dàn trải khắp nơi, không gây cảm giác nóng, chói sáng tại mỗi khu vực. Đồng thời phải biết tạo ra các nguồn sáng chủ chốt, tập trung tạo nên khoảng không gian lung linh tại mỗi vị trí. Thêm vào đó là phải biết kết hợp với ánh sáng tự nhiên vừa tinh tế, lại không quá khô cứng, dễ tạo tạo sự thư thái cho khách hàng.

Bí kíp chọn đèn trang trí nội thất Spa

Bí kíp chọn đèn trang trí nội thất Spa

Bằng những gợi ý trên, Hoàng Lê hi vọng bạn sẽ có thêm thông tin cũng như tích lũy kiến thức, bí kíp chọn đèn trang trí nội thất spa. Và nếu bạn tìm kiếm địa chỉ mua sắm đáng tin cậy về chất lượng, kiểu dáng lẫn giá cả thì hãy nhắc máy lên liên hệ với chúng tôi – Đèn trang trí Hoàng Lê theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ Đèn lồng Việt:

 • HỘI AN – 0905.223.659
 • Cơ sở sản xuất đèn lồng Hoàng Lê
 • Địa chỉ: 424 Hùng Vương, Hội An, Quảng Nam
 • Điện thoại: 05103.863.490
 • Di động: 0935.863.149
 • TP. HỒ CHÍ MINH – 0989.474.918
 • Cửa hàng và VP đại diện
 • Địa chỉ:  176 Lê Văn Sỹ (lầu I), P10, Phú Nhuận
 • Điện thoại: 0839.919.302
 • Di động: 0989.474.918
 • Email: [email protected]

Nguồn: Đèn lồng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *