Single Blog

Bí kíp chọn đèn trang trí nội thất khách sạn 5 sao

Tiêu chuẩn dành cho khách sạn 5 sao khi lựa chọn những vật dụng trang trí nội thất đó chính là phải đồng bộ, hiện đại, chất lượng cao, đạt được tính nghệ thuật. Vật liệu được sử dụng trong việc trang trí nội thất cho khách sạn 5 sao là những đồ được làm từ gỗ, sành, sứ, thủy tinh có chất lượng vượt trội và hiện đại. Căn cứ trên những tiêu chuẩn đó, chúng tôi sẽ gợi mở cho bạn những loại đèn bạn có thể dùng cho việc trang trí khách sạn 5 sao.

Bí kíp chọn đèn trang trí nội thất khách sạn 5 sao

Bí kíp chọn đèn trang trí nội thất khách sạn 5 sao

Đối với bất kì khách sạn nào, không riêng gì khách sạn 5 sao thì khu vực sảnh là khu vực được xem là quan trọng bậc nhất sau phòng ngủ. Sảnh khách sạn là nơi ra vào của khách hàng, nơi khách hàng đặt chân đến đầu tiên. Chính vì vậy, sảnh khách sạn phải được trang trí làm sao cho thật sự bắt mắt và thu hút được thiện cảm của khách hàng.

Với khu vực sảnh khách sạn, bạn có thể lựa chọn những loại đèn chùm lớn, được làm từ chất liệu thủy tinh, mang dáng vẻ hiện đại, đầy sự trang trọng và tinh tế. Những chiếc đèn chùm sẽ làm cho khu vực sảnh thêm phần rực rỡ và lung linh. Bạn cũng có thể điểm khuyết thêm ở sảnh chờ những chiếc đèn thả trần được làm từ chất liệu vải cao cấp. Những chiếc đèn thả trần này mang những hình dáng độc đáo, được cách điệu tinh tế từ những hình dáng quen thuộc mang đậm tính dân tộc như chiếc đèn lồng, hình chiếc lá, cánh hoa… Những chiếc đèn thả trần kết hợp với đèn chùm cao cấp sẽ mang đến một không gian độc đáo, mới mẻ trong cách bài trí tại khách sạn 5 sao của bạn.

Bí kíp chọn đèn trang trí nội thất khách sạn 5 sao

Bí kíp chọn đèn trang trí nội thất khách sạn 5 sao

Tại khu vực sảnh còn có thêm quầy lễ tân. Ở quầy lễ tân, điều quan trọng là bạn phải cung cấp đủ ánh sáng và giúp cho không gian tại khu vực này trở nên gần gũi, ấm áp và thân thiện. Khu vực lễ tân bạn nên sử dụng đèn áp tường có những hình dáng đặc biệt, tạo nét đặc sắc. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng thêm một vài chiếc đèn bàn đặt tại quầy lễ tân để tăng thêm ánh sáng. Đối với ánh sáng ở quầy lễ tân khách sạn 5 sao, mọi thứ ở đây trang trí càng đơn giản, càng tăng thêm phần sang trọng.

Phòng ngủ ở khách sạn 5 sao luôn là khu vực được khách hàng cũng như chủ các khách sạn quan tâm đặt lên hàng đầu. Phải bố trí các thiết bị trong phòng ngủ làm sao cho hài hòa, đẹp mắt nhưng vẫn phải mang dáng vẻ hiện đại, sang trọng. Phòng ngủ khách sạn 5 sao có yêu cầu rất khắt khe, những yêu cầu chú ý đến từng chi tiết nhỏ. Vì thế, khi lựa chọn đèn trang trí cho phòng ngủ khách sạn 5 sao, bạn cũng nên cân nhắc đến những yếu tố như hình dáng, chất liệu, màu sắc… để thật sự hòa hợp với tổng thể chung của căn phòng.

Bí kíp chọn đèn trang trí nội thất khách sạn 5 sao

Bí kíp chọn đèn trang trí nội thất khách sạn 5 sao

Ánh sáng cho phòng ngủ khách sạn 5 sao phải chan hòa, cung cấp đủ ánh sáng, nên kết hợp giữa ánh sáng từ thiên nhiên và ánh sáng nhân tạo. Với phòng ngủ, khách hàng vừa có thể nghỉ ngơi cũng có thể làm việc tại không gian này, vì thế, phải thiết kế làm sao để có thể điều chỉnh được ánh sáng trong căn phòng một cách thuận tiện nhất.

Phòng ngủ của khách sạn 5 sao có thể kết hợp sử dụng các loại đèn như đèn để bàn, đèn đứng đặt cạnh sofa. Đây là hai loại đèn được sử dụng nhiều nhất trong việc bài trí nội thất không gian phòng ngủ. Đèn bàn được đặt phía đầu giường, thường được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên. Chụp đèn bàn có các hình dạng như hình mái chùa, hình oval, hình nón. Vải bọc cho chụp đèn là loại vải lụa cao cấp, vải tafta ít bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ từ bóng điện và có thể sử dụng thời gian dài. Ngoài ra, đèn bàn còn trang trí thêm sợi dây dimmer, giúp khách có thể điều chỉnh được độ sáng tối của ánh sáng tùy thích.

Tăng thêm sự hiện đại cho căn phòng còn có thể sử dụng thêm những chiếc đèn đứng đặt cạnh sofa trong phòng. Với phòng ngủ khách sạn 5 sao, nên sử dụng những chiếc đèn có chiều cao vừa phải và không quá chiếm diện tích. Tùy vào chất liệu của tổng thể chung mà có thể lựa chọn chất liệu đèn cho phù hợp như chân đèn gỗ cao cấp hoặc được làm từ inox.

Bí kíp chọn đèn trang trí nội thất khách sạn 5 sao

Bí kíp chọn đèn trang trí nội thất khách sạn 5 sao

Dù là ở không gian nào, nội thất ra sao thì yêu cầu chung cho việc chọn đèn phải là những chiếc đèn đạt chất lượng cao, có thiết kế hiện đại, đặc sắc giúp làm nổi bật được đẳng cấp khách sạn 5 sao của bạn. Ở mỗi không gian sẽ có những chiếc đèn trang trí phù hợp với không gian và hài hòa cùng tổng thể chung.

Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc đèn đặc sắc phù hợp với việc trang trí cho không gian khách sạn nói chung và khách sạn tiêu chuẩn 5 sao nói riêng thì có thể tìm đến chúng tôi tại cửa hàng đèn trang trí Hoàng Lê để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và nhanh chóng.

 • HỘI AN – 0905.223.659
 • Cơ sở sản xuất đèn lồng Hoàng Lê
 • Địa chỉ: 424 Hùng Vương, Hội An, Quảng Nam
 • Điện thoại: 05103.863.490
 • Di động: 0905.223.659 – 0935.863.149
 • Email: [email protected]
 • Website : http://denlongviet.vn
 • TP. HỒ CHÍ MINH – 0989.474.918
 • Cửa hàng và VP đại diện
 • Địa chỉ:  176 Lê Văn Sỹ (lầu I), P10, Phú Nhuận
 • Điện thoại: 0839.919.302
 • Di động: 0989.474.918
 • Email: [email protected]

 Nguồn: Đèn lồng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *