Single Blog

Đèn lồng Việt trang trí tết tại cửa hàng Annam Gourmet

Đèn lồng trang trí siêu thị ngày tết

Là cửa hàng thuộc tập đoàn Annam danh tiếng, nhà phân phối lớn mạnh của các sản phẩm tiêu dùng cao cấp, Annam Gourmet ra đời với hy vọng mang đến cho người tiêu dùng cao cấp những mặt hàng có giá trị tương ứng, thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm chất lượng.

Annam gourmet-cover2

Cửa hàng đầu tiên của Annam Gourmet được thành lập chính thức vào năm 2000, khi xu thế nhập khẩu hàng nước ngoài vào Việt Nam đang có chiều hướng tăng. Có thể xem Annam Gourmet như một dạng siêu thị nhỏ, nhưng mặt hàng chủ yếu được bán là nhu yếu phẩm và những vật dụng tiêu dùng nhỏ khác, và tất cả sản phẩm đều là những thương hiệu có tên tuổi lớn của nước ngoài.

Bên cạnh việc chú trọng chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ, Annam Gourmet đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực thú vị thông qua việc bày trí không gian mua sắm ấn tượng và tạo cảm giác thư giãn.

Đèn lồng trang trí tết

Năm 2012, trong không khí đón xuân, Đèn Lồng Việt hân hạnh là nhà cung cấp và thi công trang trí đèn lồng tại cửa hàng Anam Gourmet tại địa chỉ 16-18 Hai Bà Trưng, Quận 1, TP. HCM.

Với nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và cung cấp các loại đèn trang trí ,thương hiệu Đèn lồng Việt – Xưởng SX đèn Hoàng Lê tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng mức chi phí đảm bảo.

2 thoughts on “Đèn lồng Việt trang trí tết tại cửa hàng Annam Gourmet”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *