Single Blog

Đèn trang trí nhà phong cách Á Đông

Đèn trang trí nhà phong cách Á Đông

Đồng hành cùng với thiết kế phương Tây hiện đại, năng động thì phong cách Á Đông vẫn nổi lên như một xu hướng nổi bật hiện nay. Những căn hộ thể hiện nét độc đáo của văn hóa phương Đông vẫn được xây dựng kéo theo đó là kiểu dáng nội thất mà đặc biệt là đèn trang trí nhà phong cách Á Đông vừa có tác dụng thẩm mĩ, tôn lên vẻ đẹp và tạo độ cân bằng ánh sáng cho không gian.

Dù theo bất cứ phong cách nào thì khi lắp đặt đèn, các gia chủ nên có sự cân bằng hài hòa trong tổng thể và bố cục. Những chiếc đèn thả trần là đại diện cho ánh sáng tổng thể, giúp cho không gian hài hòa và là nền tảng chủ đạo cho không gian. Phần lớn khi lựa chọn các kiểu đèn thả trần Á Đông các gia chủ đều tránh lựa chọn các kiểu dáng cứng nhắc, sắc nét và mạnh mẽ mà thay vào đó là những chi tiết mềm mại, phần chụp đèn được cách tân, điểm thêm một vài họa tiết hoa văn cổ điển, màu sắc thường là các gam màu vàng, trắng, đỏ đô hài hòa và tinh tế.

Đèn trang trí nhà phong cách Á Đông

Đèn trang trí nhà phong cách Á Đông

Đèn bàn, đèn cầu thang, đèn đứng, đèn ốp tường, đèn treo là đại diện cho ánh sáng bố cục với tác dụng chính là tô điểm cho căn hộ, hỗ trợ ánh sáng chủ đạo. Với những ai có sở thích đọc sách và làm việc với máy tính thì những chiếc đèn bàn, đèn đứng là sản phẩm cần thiết, các gia chủ có thể lựa chọn những chiếc đèn một bóng hoặc nhiều bóng với thiết kế cổ điển, phần thân đèn làm bằng gỗ hoặc kim loại, chụp đèn đơn giản, màu sắc nhã nhặn với chất liệu bằng vải không tạo ra bức xạ, nhiệt nóng và tiết kiệm năng lượng.

Đèn trang trí nhà phong cách Á Đông

Đèn trang trí nhà phong cách Á Đông

Hãy sử dụng đèn cầu thang nhằm góp phần tăng tính thẩm mỹ và tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại. Đối với phần tưởng trống xung quanh nhà, bên cạnh việc trang trí bằng những tác phẩm tranh ảnh, các gia chủ có thể sử dụng đèn ốp tường với đường nét nhẹ nhàng, uốn lượn, tinh tế và vô cùng hài hòa bởi lẽ chúng có tác dụng hỗ trợ ánh sáng cho không gian và làm tăng vẻ đẹp vốn có của các vật trang trí.

Đèn trang trí nhà phong cách Á Đông

Đèn trang trí nhà phong cách Á Đông

Bên cạnh việc bố trí, lắp đặt đèn thì những khâu chọn nội thất cũng vô cùng quan trọng. Các gia chủ nên lựa chọn những kiểu dáng đơn giản, mộc mạc, tinh tế và sang trọng bởi chất liệu, nước sơn và hoa văn. Một chi tiết không kém phần quan trọng khi thiết kế căn hộ theo phong cách Á Đông là các vật liệu phải từ thiên nhiên gỗ, đá sỏi, tre nhằm thể hiện sự thanh thoát, nhã nhặn và lối sống theo cách Phương Đông của con người nơi đây. So với bố cục Phương Tây, thì bố cục sắp xếp phong cách Á Đông vẫn tuân thủ nguyên tắc đơn giản và khoa học, màu sắc trung tính, thể hiện sự sạch sẽ và thoáng mát góp phần làm  hài hòa các chi tiết trong phòng.

Đèn trang trí nhà phong cách Á Đông

Đèn trang trí nhà phong cách Á Đông

Với những gợi ý và lý do trên, Đèn lồng Việt hi vọng sẽ giúp bạn một phần vào việc trang trí căn hộ lý tưởng. Hơn hết, chúng tôi còn nắm bắt và thấu hiểu thị hiếu của người tiêu dùng bằng cách cho ra mắt những sản phẩm đa dạng và mặt kiểu dáng, chất liệu, màu sắc phù hợp với không gian Á Đông. Thêm vào đó, Đèn lồng Việt còn cung cấp dịch vụ tư vấn trực tiếp, mua sắm trực tuyết, thanh toán gọn nhẹ, giao hàng nhanh gọn giúp khách hàng tiếp kiệm thời gian, thoải mái trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, cá tính và sở thích của mỗi người. Chúng tôi thực sự hi vọng sẽ trở thành địa điểm mua sắm đáng tin cậy trong lòng người tiêu dùng, góp phần đem vẻ đẹp Á Đông đến gần hơn với khách hàng trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ:

 • HỘI AN – 0905.223.659
 • Cơ sở sản xuất đèn lồng Hoàng Lê
 • Địa chỉ: 424 Hùng Vương, Hội An, Quảng Nam
 • Điện thoại: 05103.863.490
 • Di động: 0905.223.659 – 0935.863.149
 • Email: [email protected] 
 • TP. HỒ CHÍ MINH – 0989.474.918
 • Cửa hàng và VP đại diện
 • Địa chỉ: TP.HCM 176 Lê Văn Sỹ (lầu I), P10, Phú Nhuận
 • Điện thoại: 0839.919.302
 • Di động: 0989.474.918
 • Email: [email protected]

 Nguồn: Đèn lồng Việt

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *