Single Blog

Các mẫu đèn lồng được ưa chuộng ngày Tết

Tết là thời khắc thiêng liêng, là lúc mà người ta bỏ lại sau lưng những muộn phiền năm cũ và chào đón nhiều điều tốt đẹp ở năm mới. Tết còn là thời điểm mà những người con xa quê trở về đoàn tụ dưới một mái nhà, cùng nhau đón một cái Tết trọn vẹn nhất. Đi cùng năm tháng ấy, những chiếc đèn lồng Hội An hiện diện như một lời nhắc nhớ người ta nhớ về ý nghĩa trân quý của Tết. Vì lẽ đó, các mẫu đèn lồng ngày Tết luôn được ưa chuộng hơn bao giờ hết.

Các mẫu đèn lồng được ưa chuộng ngày Tết

Các mẫu đèn lồng được ưa chuộng ngày Tết

Cái hay của đèn lồng phần lớn là  ở cách làm thủ công tài hoa của những người thợ lành nghề. Đèn được làm từ những thanh tre già được ngâm muối, phơi nắng rồi mới xếp thành từng lớp, định hình kiểu dáng của đèn. Lớp vải lụa cao cấp, điểm xuyến họa tiết được người nghệ nhân cắt dán tỉ mỉ, khoác lên khung tạo lớp áo bên ngoài. Chiếc chuôi đèn nhỏ bằng gỗ, được đẽo gọt cẩn thận, nối với đèn lồng bằng sợi dây nhỏ, chuyển động nhẹ nhàng giúp đèn trở nên tinh tế, có hồn hơn cả. Tuy nhiên, điều khiến người ta yêu đèn lồng Tết đều nằm ở ý nghĩa cầu chúc một năm mới may mắn, an khang thịnh vượn, vạn sự như ý.

Các mẫu đèn lồng được ưa chuộng ngày Tết

Các mẫu đèn lồng được ưa chuộng ngày Tết

Kiểu dáng của đèn khá phong phú, ngoài đèn tròn, lục giác truyền thống thì hình củ tỏi, đĩa bay, hình trụ, bánh ú, tam giác với kích cỡ lớn nhỏ khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. Nét đẹp của đèn lồng Tết còn thể hiện ở phần họa tiết, các hoa văn dù lớn hay bé đều đem đến không khí Tết, rạo rực, tưng bừng và đáng mong chờ. Thêm vào đó, những chiếc đèn lồng Tết hiện nay còn được cách tân, có thể gấp xếp gọn gàng, thu nhỏ đem lại sự tiện lợi, cất giữ dễ dàng cho người mua.

Các mẫu đèn lồng được ưa chuộng ngày Tết

Các mẫu đèn lồng được ưa chuộng ngày Tết

Hiểu được ý nghĩa của đèn lồng Tết và nhu cầu của người dùng Việt, Đèn lồng Việt tự hào cho ra mắt bộ sưu tập đèn lồng được ưa chuộng ngày Tết  được thiết kế độc đáo, đảm bảo tỉ mỉ trong từng sản phẩm dành  cho Tết Đinh Dậu 2017. Hơn hết, Đèn lồng Việt tin chắc rằng những chiếc đèn lồng Hội An nhỏ bé ấy là một phần của Tết Việt truyền thống, là một phần của mỗi gia đình Việt.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và nhận dược những tư vấn tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 • HỘI AN – 0905.223.659
 • Địa chỉ: 424 Hùng Vương, Hội An, Quảng Nam
 • Điện thoại: 05103.863.490
 • Di động: 0905.223.659 – 0935.863.149
 • Email: [email protected]
 • TP. HỒ CHÍ MINH – 0989.474.918
 • Cửa hàng và VP đại diện
 • Địa chỉ: 176 Lê Văn Sỹ (lầu I), P10,Q. Phú Nhuận
 • Điện thoại: 0989.474.918
 • Di động: 0989.474.918 – 0935.863.149
 • Email: [email protected]


Nguồn: Đèn lồng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *