Single Blog

Đèn lồng trang trí đường phố

Không biết tự bao giờ, đèn lồng Hội An đã được người dân Việt Nam đưa vào sử dụng và xem nó như một hình ảnh cổ truyền của dân tộc. Vốn dĩ chỉ được xem như một công cụ để đem lại ánh sáng. Ngày nay, đèn lồng còn được người Việt, đặc biệt là các nghệ nhân làm nên chiếc đèn lồng sáng tạo thêm nhiều hình thức khác nhau, khiến cho chiếc đèn lồng không chỉ dừng lại ở mục đích đem đến ánh sáng như bản chất của nó. Đèn lồng Hội An ngày nay được sử dụng nhiều để trang trí, đặc biệt là trang trí ở đường phố.

Đèn lồng trang trí đường phố

Đèn lồng trang trí đường phố

Có thể nói rằng, đèn lồng luôn mang đến những hình ảnh biểu trưng cho nét đẹp Việt Nam bởi sự đơn giản, mộc mạc nhưng cũng không kém phần huyền bí, sang trọng. Thay vì sử dụng những bóng đèn led, những mẫu đèn hiện đại trang trí đường phố thì người ta lại chọn lồng đèn. Lồng đèn có nhiều kiểu cách, hình thức và màu sắc vô cùng phong phú, có thể dễ dàng làm nổi bật con đường. Không chỉ dừng lại ở đó, tất cả chúng ta đều nhận thấy một điều rằng, khi sử dụng đèn lồng Hội An để trang trí đường phố, mỗi khi nhìn thấy trong lòng mỗi người ắt hẳn sẽ có thêm nhiều cảm xúc bởi hình ảnh vô cùng thân thuộc mang đậm nét truyền thống Việt Nam. Đèn lồng treo trang trí không chỉ vì nguồn sáng mà nó mang lại, trên hết là những yếu tố về thẩm mỹ, những con đường thêm lung linh khi có những chiếc đèn lồng, những cảm xúc không dễ quên đi khi nhìn những chiếc đèn và nhớ đến cội nguồn.

Đèn lồng trang trí đường phố

Đèn lồng trang trí đường phố

Trong thời đại ngày nay, khi mà mọi người đều chạy theo xu hướng hiện đại, xa hoa thì những hình ảnh như đèn lồng dễ dàng bị người ta lãng quên. Chính vì thế, lựa chọn những chiếc lồng đèn với các màu sắc vàng, đỏ, xanh… để trang trí không những làm đẹp thêm hình ảnh đường phố mà còn giúp chúng ta gìn giữ nét đẹp của truyền thống.

Đèn lồng trang trí đường phố

Đèn lồng trang trí đường phố

Chọn lồng đèn để trang trí đường phố, không chỉ quan tâm đến màu sắc đến hình dáng làm sao cho thật đơn giản, không quá cầu kì, rối rắm nhưng cũng toát lên được những vẻ đẹp huyền bí, làm sống động thêm những con đường. Điều được nhiều người quan tâm khi dùng lồng đèn để trang trí đường phố đó chính là độ bền của chiếc đèn lồng. Đến với Hoàng Lê – cơ sở sản xuất đèn lồng Việt, chúng ta sẽ yên tâm rằng lồng đèn không chỉ đẹp mà còn bền trước sự khắc nghiệt của thời tiết. Đèn lồng Việt còn sản xuất những sản phẩm có lớp vải bọc chuyên dụng ngoài trời, đèn lồng sẽ được vẽ trên chất liệu vải ngoài trời và màu chuyên dụng. Vì thế, các sản phẩm mà Đèn lồng Việt mang đến cho khách hàng sẽ không có hiện tượng chảy màu và nhanh hư trước thời tiết nắng mưa.

 • HỘI AN – 0905.223.659
 • Địa chỉ: 424 Hùng Vương, Hội An, Quảng Nam
 • Điện thoại: 05103.863.490
 • Di động: 0905.223.659 – 0935.863.149
 • Email: [email protected]
 • TP. HỒ CHÍ MINH – 0989.474.918
 • Cửa hàng và VP đại diện
 • Địa chỉ: 176 Lê Văn Sỹ (lầu I), P10,Q. Phú Nhuận
 • Điện thoại: 0989.474.918
 • Di động: 0989.474.918 – 0935.863.149
 • Email: [email protected]

Nguồn: Đèn lồng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *