Single Blog

Đèn lồng Hội An trang trí nhà hàng truyền thống

Nhắc đến đèn lồng, trong tiềm thức mỗi chúng ta đều nghĩ về Hội An, không một nơi nào trên khắp đất nước tạo nên được những chiếc đèn tinh xảo, tuyệt đẹp như đèn lồng phố Hội. Có thể nói, đèn lồng Hội An là một đứa con tinh thần hội tụ đầy đủ nét đẹp truyền thống Việt Nam. Và ngày nay, khi mà nhu cầu trang trí cho nhà hàng truyền thống bằng các loại đèn ngày một cao, thì đèn lồng Hội An là một sự lựa chọn khó có thể bỏ qua.

Đèn lồng Hội An trang trí nhà hàng truyền thống

Đèn lồng Hội An trang trí nhà hàng truyền thống

Đèn lồng Hội An với đa dạng kiểu dáng và màu sắc mang đến cho con người nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Từ những chất liệu tự nhiên như tre, vải lụa tơ tằm trải qua các công đoạn dưới bàn tay của các nghệ nhân tài hoa từ khâu chọn tre, ngâm ủ, tạo khung đến căng vải và tô vẽ họa tiết cho đèn. Có thể khẳng định đèn lồng Hội An là một đặc sản, một kiệt tác của phốHội.

Sử dụng đèn lồng Hội An trang trí cho nhà hàng truyền thống tạo nên dấu ấn đặc trưng, tô điểm cho không gian nhà hàng thêm đậm chất hoài cổ, mang đến cho thực khách cảm giác ấm cúng, bình yên, thư thái. Đèn lồng Hội An trang trí nhà hàng truyền thống rất đa dạng về chủng loại, kiểu dáng và kích cỡ. Tùy vào phong cách của nhà hàng và sở thích của chủ nhân mà có thể lựa chọn các mẫu đèn khác nhau như đèn củ tỏi, đèn quả trám, đèn kim cương, đèn bánh ú hay đèn kiểu tròn truyền thống.

Đèn lồng Hội An trang trí nhà hàng truyền thống

Đèn lồng Hội An trang trí nhà hàng truyền thống

Trang trí nhà hàng truyền thống bằng những chiếc đèn lồng Hội An lung linh, họa tiết đơn giản, nhẹ nhàng sẽ tạo nên một phong cách ẩm thực vô cùng độc đáo. Mỗi bàn ăn sẽ đươc bố trí một chiếc đèn lồng Hội An lớn treo ở trung tâm, hoặc những chùm đèn kết hợp từ hai đến ba chiếc đèn lồng nhỏ hơn. Trong khi đó khu vực cầu thang sẽ trở nên đẹp hơn với những chuỗi đèn lồng thả và đan xen nhau.

Kết hợp hài hòa giữa việc thiết lập ánh sáng cho không gian nhà hàng bằng đèn lồng và nội thất của nhà hàng cũng như những kiểu bài trí khác nhau sẽ mang đến cho thực khách những cảm nhận thú vị và tinh tế. Thực khách sẽ không thể nào quên được nét đẹp cổ điển của đèn lồng Hội An – vẻ đẹp tinh túy của người dân phố Hội.

Đèn lồng Hội An trang trí nhà hàng truyền thống

Đèn lồng Hội An trang trí nhà hàng truyền thống

Là một cơ sở lâu năm và uy tín trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp các loại đèn trang trí cho thị trường trong và ngoài nước, Hoàng Lê hân hạnh mang đến cho quý khách những mẫu đèn lồng Hội An trang trí nhà hàng truyền thống với mẫu mã đa dạng, chất lượng tuyệt vời và giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ Đèn lồng Việt:

 • HỘI AN – 0905.223.659
 • Cơ sở sản xuất đèn lồng Hoàng Lê
 • Địa chỉ: 424 Hùng Vương, Hội An, Quảng Nam
 • Điện thoại: 05103.863.490
 • Di động: 0935.863.149
 • TP. HỒ CHÍ MINH – 0989.474.918
 • Cửa hàng và VP đại diện
 • Địa chỉ:  176 Lê Văn Sỹ (lầu I), P10, Phú Nhuận
 • Điện thoại: 0839.919.302
 • Di động: 0989.474.918
 • Email: [email protected]

Nguồn: Đèn lồng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *