Single Blog

Mẫu đèn thả trang trí quán cafe sân vườn

Sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng, tìm đến một không gian café sân vườn là cách mà nhiều người hiện nay đang lựa chọn cho việc thư giãn của mình. Không gian sân vườn gần gũi với thiên nhiên, có nhiều ánh sáng, tuy vậy cũng nên trang trí thêm bằng những mẫu đèn thả. Trên thị trường hiện nay có vô vàn những mẫu đèn thả trang trí quán café sân vườn. Hãy cùng Hoàng Lê tìm hiểu xem những mẫu đèn như thế nào thì phù hợp nhất với không gian café sân vườn?

           Không gian café sân vườn thường là những không gian gần gũi với thiên nhiên, có nhiều ánh sáng từ bên ngoài, vì thế, với không gian này không cần quá nhiều loại đèn cầu kì, ánh sáng mạnh. Các loại đèn dùng cho trang trí café nên đơn giản như các mẫu đèn được làm bằng gỗ hay đèn khung sắt bọc vải có độ bền cao.

Mẫu đèn thả trang trí quán cafe sân vườn

Mẫu đèn thả trang trí quán cafe sân vườn

           Hiểu được không gian và mục đích trang trí của café sân vườn, chủ các quán café nên tìm đến những mẫu đèn thả đơn giản nhưng đem lại sự hài hòa, bắt mắt cho không gian.

           Những mẫu đèn thả đơn giản như mẫu đèn thả có chất liệu khung gỗ, có dạng hình tròn, hình quả trám, hình đĩa bay,.. Loại đèn này có thiết kế chỉ từ những thanh gỗ được gia công, phun sơn để giữ độ bền cho chất liệu, kết hợp với 1 chiếc bóng đèn bên trong. Loại đèn thả làm bằng gỗ này không chỉ cung cấp ánh sáng tối đa khi đêm tối mà ban ngày cũng là một vật trang trí cực kì đẹp. Nhờ vào chất liệu gỗ hoặc tre tự nhiên cùng với hình dáng đơn giản, mộc mạc mà những chiếc đèn này đang trở thành xu hướng sử dụng của nhiều quán café. Ngoài đèn thả có chất liệu bằng gỗ thì những chiếc đèn được làm bằng khung sắt bọc vải hoặc đèn lồng vải Hội An cũng được dùng nhiều cho không gian café sân vườn.

           Những chiếc đèn lồng Hội An bằng vải lụa đơn giản, đa sắc màu, dễ kết hợp với bất kì không gian nào. Có thể thấy rằng, những chiếc đèn này vào ban ngày hay ban đêm cũng lung linh sắc màu. Mang tính chất đơn giản, không quá cầu kì, ánh sáng vừa phải với không gian, những chiếc đèn thả như thế sẽ giúp cho khu vực café sân vườn trở nên lung linh mà vẫn giữ được nét thiên nhiên.

Mẫu đèn thả trang trí quán cafe sân vườn

Mẫu đèn thả trang trí quán cafe sân vườn

           Với không gian café sân vườn, vì tận dụng nguồn ánh sáng từ tự nhiên nên những chiếc đèn không chỉ đẹp khi được bật sáng mà ngay khi không có điện chúng cũng phải góp phần làm đẹp cho không gian. Chính vì thế, khi lựa chọn những mẫu đèn thả, khách hàng có thể lưu tâm đến vấn đề này.

           Không gian café sân vườn gần gũi với thiên nhiên, nên chọn những chiếc đèn hợp với không gian, không phá vỡ những kết cấu và cấu trúc đặc trưng của không gian café sân vườn.

           Ánh sáng của café sân vườn là nguồn ánh sáng tận dụng từ thiên nhiên cộng hưởng thêm nguồn ánh sáng từ những chiếc đèn. Vì thế, ánh sáng của đèn điện không cần quá nhiều, chỉ là vừa đủ độ sáng cho khu vực vào buổi tối. Khi lựa chọn và lắp đặt các loại đèn nên quan tâm đến sự vừa phải của ánh sáng.

Mẫu đèn thả trang trí quán cafe sân vườn

Mẫu đèn thả trang trí quán cafe sân vườn

           Những chiếc đèn dùng cho café sân vườn thường được treo ngoài trời, chính vì thế, độ bền của những chiếc đèn cũng được quan tâm. Với cơ sở đèn trang trí Hoàng Lê, chất lượng của sản phẩm được đặt lên hàng đầu. Dù là làm từ chất liệu vải, gỗ hay bất kì chất liệu nào thì Hoàng Lê cũng luôn lựa chọn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Những sản phẩm đến tay người dùng luôn là những sản phẩm có chất lượng cao, bền với thời gian.

           Nếu bạn đang tìm những mẫu đèn thả trần phù hợp với không gian café sân vườn của bạn và tìm một địa chỉ bán hàng uy tín thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ:

 • HỘI AN – 0905.223.659
 • Địa chỉ: 424 Hùng Vương, Hội An, Quảng Nam
 • Điện thoại: 05103.863.490
 • Di động: 0905.223.659 – 0935.863.149
 • Email: [email protected]
 • TP. HỒ CHÍ MINH – 0989.474.918
 • Cửa hàng và VP đại diện
 • Địa chỉ: 176 Lê Văn Sỹ (lầu I), P10,Q. Phú Nhuận
 • Điện thoại: 0989.474.918
 • Di động: 0989.474.918 – 0935.863.149
 • Email: [email protected]

Nguồn: Đèn lồng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *