Single Blog

Đèn lồng trang trí nhà hàng Gạo

    Tọa lạc ngay ngã tư Lê Quý Đôn – Điện Biên Phủ, nhà hàng Gạo nổi bật với kiến trúc biệt thự cổ mà trước đây là một quán cafe khá nổi tiếng tại Sài Gòn. Hình ảnh gây ấn tượng đầu tiên với những thực khách chính là hình ảnh lung linh rực rỡ của chiếc đèn lồng Việt Nam. Khoác lên một chiếc áo mới, căn nhà vẫn được chủ nhân mới giữ lại kiến trúc cũ một cách tối đa nhưng vẫn giúp thực khách có một cách nhìn hiện đại hơn về sự sang trọng, gần gũi trong cách décor và bày trí không gian từ bàn ghế gỗ, rèm tre, đèn lồng tre đến những ống đũa bằng tre.

Đèn lồng nhà hàng Gạo

   Dường như chưa nhà hàng nào lại “tôn vinh” gạo một cách trân trọng và đầy tinh tế như nơi đây. Ngay từ khi bước chân vào nhà hàng, thực khách sẽ được ngắm nhìn những chiếc bình gạo ngay trung tâm, màu trắng thuần khiết những đèn lồngtre mau gạo phủ lên sự sang trọng, đậm nét truyền thống Việt. Không gian yên tĩnh, trang trí thanh nhã trông nhà hàng giống như một thư quán hơn là chỗ ẫm thực.

   Sau thành công của nhà hàng Gạo- món ngon Việt Nam( 33 Lê Qúy Đôn, quận 3) và Gạo- hải sản Việt Nam (số 6 Lê Thánh Tôn, quận 1), giờ đây thương hiệu nhà hàng Gạo sẽ có thêm thành viên thứ 3 là Gạo- buffet Việt Nam (86, Nguyễn Du, quận 1).

   Từ hạt gạo của người nông dân tay lấm chân bùn, nay đã được nâng tầm bước vào một không gian mới, lung linh và sang trọng hơn. Gạo sẽ là nhân vật chính để giới thiệu đến thực khách gần xa những món ngon truyền thống Việt Nam, đó là những món ăn dân dã của được Gạo chế biến cầu kỳ và tinh tế trong hương vị cũng như cách bày trí.

   Hãy cùng Đèn lồng Việt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những không gian đặc sắc tại chuỗi nhà hàng Gạo.


den trang tri nha hang gao (7)

Nhà hàng Gạo – 33 Lê Quý Đôn, Q.3, TP. HCM

den trang tri nha hang gao (1)

Nhà hàng Gạo- Buffet Việt Nam, 86 Nguyễn Du, Q.1, TP. HCM

den trang tri nha hang gao (4)

Nhà hàng Gạo- Buffet Việt Nam, 86 Nguyễn Du, Q.1, TP. HCM

 den trang tri nha hang gao (5)

 Nhà hàng Gạo- Buffet Việt Nam, 86 Nguyễn Du, Q.1, TP. HCM


Đèn trang trí nhà hàng gạo

Nhà hàng Gạo-Hải sản, số 6 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP. HCM

 

One thought on “Đèn lồng trang trí nhà hàng Gạo”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *