Single Blog

Đèn trang trí nhà hàng Nypa tại Hôi An

Trong trang trí nội thất nhà hàng, việc thiết kế không gian sử dụng là phần quan trọng nhất. Ngoài là nơi hành khách dành phần lớn thời gian để thưởng thức món ăn,  nhà hàng còn là nơi để họ có thể thư giãn sau một buổi tham quan mệt mỏi. Do đó, nhà hàng không chỉ phải thỏa mãn tiêu chí sang trọng, sạch sẽ, tiện nghi mà còn phải mang tới cảm giác thư giãn, ấm cúng.

Bố trí ánh sáng hợp lý không chỉ đáp ứng được việc cung cấp ánh sáng cho các hoạt động trong nhà hàng mà còn mang đến cảm giác thư giãn, ấm áp cho không gian ăn uống. Lựa chọn được đèn trang trí phù hợp với không gian nhà hàng là việc mà rất nhiều chủ đầu tư ngày nay quan tâm.

Trong tháng 7 năm 2017 vừa qua, cơ sở sản xuất đèn trang trí Hoàng Lê hân hạnh được cung cấp sản phẩm đèn trang trí lá sen  tại nhà hàng Nypa.

đèn trang trí nhà hàng Napy
Đèn trang trí Hoàng Lê tại nhà hàng Nypa

Nhà hàng Nypa, tọa lạc tại Khu dân cư Tân Thịnh – Tân Mỹ, Phường Cẩm An, Phố cổ Hội An, Quảng Nam, Việt Nam, rất tiện lợi cho du khách đi tham quan, mua sắm, giải trí ngay tại “Thiên đường đèn lồng”.

Mẫu đèn thả trần kiểu lá sen được chọn trang trí tại nhà hàng Nypa. Kết cấu đèn gồm phần khung kim loại được bọc một lớp mica và lớp vải cao cấp. Kiểu dáng hiện đại đáp ứng được tính thẫm mỹ và sang trọng cho không gian nhà hàng, quán ăn.

Với tiêu chí mang lại không gian an toàn, toàn bộ khung đèn đều được sơn lớp tĩnh điện do đó quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Chất liệu vải sử dụng bọc bên ngoài đèn bền đẹp mang ánh sáng ấm áp, sang trọng.

đèn trang trí nhà hàng Napy 2
Không gian sang trọng nhà hàng Nypa

Kích thước của đèn thả trần có thể thay đổi để phù hợp hơn với không gian sử dụng. Dưới tác dụng của đèn trang trí, món ăn sẽ trở nên hấp dẫn và thực khách sẽ cảm thấy ngon miệng, kích thích “đôi mắt” của người nhìn.

Đèn thả trần chính là một giải pháp hiệu quả cung cấp ánh sáng và mang lại cảm giác ấm cúng cho không gian nhà hàng.

Cơ sở sản xuất đèn trang trí Hoàng Lê tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng, phù hợp xu hướng và mang đến những trải nghiệm mới cho không gian nội thất của quý khách.

Thông tin liên hệ Đèn Lồng Việt

1. HỘI AN – 0905-223-659

2. HỒ CHÍ MINH – 0989-474-918

3. ĐÀ LẠT – 0929-566-254

  • Chi nhánh Đà Lạt
  • Địa chỉ:  87 Nguyễn Trung Trực, P. 3, Khu Thái Lâm, Đà Lạt
  • Điện thoại: 0929-566-254
  • Email: [email protected]

4. ĐÀ NẴNG – 0989-474-918

  • Chi nhánh Đà Nẵng
  • Địa chỉ: 370 Phan Châu Trinh, Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0989-474-918
  • Email: [email protected]

 

 

 

Nguồn: Đèn lồng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *