Single Blog

Cửa hàng đèn trang trí Đà Nẵng

cửa hàng đèn trang trí Đà Nẵng

Đà Nẵng được biết đến là một thành phố thuộc trung ương Việt Nam, là trung tâm lớn để kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, giáo dục, đào tạo, khoa học và công nghệ, y tế chuyên sâu của khu vực miền Trung- Tây Nguyên và cả nước.

Đà Nẵng không chỉ gây ấn tượng với du khách với hình ảnh năng động, luôn căng tràn sức sống mà còn thu hút bởi cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng, đẹp mê hồn với biển trời bao la, núi non sừng sững.

Chính sự sỡ hữu nhiều bãi biển xinh đẹp ấy, Đà Nẵng còn là nơi quy tụ rất nhiều resort, khách sạn đẹp và sang trọng đạt chuẩn quốc tế.

Để đáp ứng nhu cầu cung cấp các sản phẩm đèn trang trí tại Đà Nẵng  phục vụ bày trí tại các resort, khách sạn, nhà hàng… xưởng sản xuất Hoàng Lê chính thức khai trương showroom mới tại 370 Phan Châu Trinh, P. Bình Thuận, Q. Hải Châu, TP.Đà Nẵng.

Cửa hàng đèn trang trí Đà Nẵng

Cửa hàng đèn trang trí Đà Nẵng

Các sản phẩm đèn trang trí của Hoàng Lê đa dạng mẫu mã từ đèn lồng Hội An, đèn hoa sen, đèn ngủ, đèn đứng, đèn treo, đèn tường phục vụ nhiều nhu cầu trang trí khác nhau.

Sản phẩm Hoàng Lê được làm hoàn toàn từ thủ công, mang hồn thủ công trên từng thiết kế hơi hướng hiện đại. Ngoài các mẫu đèn trang trí có sẵn, chúng tôi nhận sản xuất đèn theo yêu cầu với số lượng không giới hạn.

Cửa hàng đèn trang trí Đà Nẵng

Cửa hàng đèn trang trí Đà Nẵng

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất đèn trang trí nội thất, chúng tôi cam kết mang đến người dùng những sản phẩm chất lượng, với sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên Hoàng Lê.

Chúng tôi mong muốn được cùng bạn trải nghiệm những cảm xúc mới mẻ trên chính không gian bạn sỡ hữu với phong cách hiện đại hết hợp truyền thống.

Thông tin liên hệ:

Showroom và Văn phòng đại diện Đà Nẵng

370 Phan Châu Trinh, P. Bình Thuận, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Website: www.denlongviet.vn

Email: [email protected]

Hotline: 0989 474 918 – 0935 863 149

8 thoughts on “Cửa hàng đèn trang trí Đà Nẵng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *