Single Blog

Đèn lồng Việt trong không gian tiệc cưới

Trong đời sống tinh thần của người Việt, lễ cưới là một việc hệ trọng trong cuộc đời mỗi người. Nghi lễ đám cưới mang đậm phong vị dân tộc, được tổ chức khác nhau tùy theo từng vùng, miền, là phong tục tập quán đặc trưng nhất của dân tộc.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội, càng nhiều cô dâu chú rể Việt muốn tổ chức đám cưới với phong cách kết hợp hai nền văn hóa phương Đông và phương Tây. Nét đẹp phương Đông mang đến vẻ bí ấn, quyến rũ, còn vẻ đẹp phương Tây lại thể hiện sự năng động, trẻ trung. Sự hiện đại còn thể hiện ở nhiều các chi tiết trang trí như hoa bàn tiệc, bánh cưới, ánh sáng kết hợp trong không gian.

Lựa chọn những chi tiết trang trí lễ cưới vừa hợp không gian và tông màu với chi phí hợp lí là điều mà rất nhiều cặp đôi luôn phải đắn đo.
Trang trí tiệc cưới với đèn lồng Việt – đèn lồng Hội An là một trong những xu hướng mới của giới trẻ Việt trong và ngoài nước. Những chiếc đèn lồng Việt có chất liệu tre được bọc vải lụa với sự đa dạng về màu sắc và kiểu dáng phù hợp với nhiều không gian tiệc khác nhau cả ngoài trời lẫn trong nhà.  Đặc biệt, ánh đèn lồng lung linh huyền ảo về đêm tăng thêm sự lãng mạn cho đêm tiệc. Sự kết hợp giữa ánh sáng truyền thống trong không gian hiện đại mang đến không khí ấm áp trọn vẹn cho đêm tiệc.
 Dam cuoi Viet 3
Đèn lồng Việt – Đèn lồng Hội An được làm từ nguyên liệu tự nhiên, thân thiện môi trường, và thiết kế có thể xếp gọn, tiện lợi cho việc  vận chuyển, lắp đặt . Bên cạnh đó,  giá cả không cao, lại có độ bền cao cũng chính là một ưu điểm để đèn lồng Việt là một sự lựa chọn hợp lý cho không gian tiệc.

 Dam cuoi Viet 4

Dự án Đèn lồng Việt  là dự án nhằm tôn vinh những sản phẩm đèn truyền thống của Việt Nam, đèn trung thu, đèn treo lễ hội, đèn lồng mang bản sắc Việt quay về với giá trị truyền thống của người dân Việt.
 Hoàng Lê  tiên phong trong việc đưa hình ảnh đèn lồng Việt trở về với đúng giá trị truyền thống Việt với dự án Đèn lồng Việt.
 Đèn lồng Hội An
Để đáp ứng các tiêu chí chất lượng cũng như việc tối ưu hóa để đa dạng hóa sản phẩm và giảm giá thành ở mức bình dân, đưa đèn lồng Việt đến tay người tiêu dùng dễ dàng hơn, từ việc đưa các thợ làm đèn tay nghề cao vào việc quản lý sản xuất, kiểm tra chất lượng, cũng như đảm bảo đầu ra cho sản phẩm được cung cấp ở các công ty và các đại lý có nhu cầu. Đây là công việc đòi hỏi tinh thần trách nhiệm cao trong việc cung ứng chất lượng của Đèn lồng Việt.
Cùng với các sản phẩm đặc trưng từ nguyên gốc, Đèn Lồng Việt phối hợp với nhiều công ty có liên quan để tạo ra nhiều sản phẩm đa dạng hơn trên nền tảng chất lượng bền vững.
Các sản phẩm của Đèn lồng Việt bao gồm các loại đèn thân thiện môi trường, không độc hại và tự nhiên với con người. Các sản phẩm đặc trưng có tính tiện lợi cao, an toàn và phù hợp với văn hóa truyền thống Việt Nam.
Các sản phẩm cung cấp của Đèn Lồng Việt bao gồm:

 

Mọi chi tiết xin liên hệ trụ sở Đèn Lồng Việt tại:
·        HỘI AN – 0905.223.659
·        Địa chỉ: 424 Hùng Vương, Hội An, Quảng Nam
·        Điện thoại: 05103.863.490
·        Di động: 0905.223.659 – 0935.863.149
·        Email: [email protected]
         Website: http://denlongviet.vn/
·        TP. HỒ CHÍ MINH – 0989.474.918
·        Cửa hàng và VP đại diện
·        Địa chỉ: TP.HCM 176 Lê Văn Sỹ (lầu I), P10, Phú Nhuận
·        Điện thoại: 0989.474.918
·        Di động: 0989.474.918 – 0935.863.149
·        Email: [email protected]
·        HÀ NỘI – 0935.863.149
·        Đại lý phân phối miền Bắc
·        Địa chỉ: Hà Nội
·        Điện thoại: 0935.863.149
·        Di động: 0935.863.149
·        Email: [email protected]

Sản phẩm của  Hoàng Lê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *