Single Blog

Đèn lồng Việt trang trí trung thu tại Tràng Tiền Plaza

Den long Viet trang tri trung thu tai Trang Tien Plaza (7)

Tại nhiều quốc gia Châu Á, những chiếc đèn lồng đủ màu sắc, rực rỡ cộng thêm tiếng múa lân, mâm cỗ cúng trăng, tiếng hò hát là hình ảnh vô cùng quen thuộc ở những khu phố cổ vào dịp Tết Trung thu. Tuy nhiên, để bắt kịp xu hướng lẫn đề cao những nền văn hóa truyền thống các doanh nghiệp, các tổ chức đã bắt đầu đưa các giá trị ấy hòa nhập với làn gió hiện đại, cách tân nhưng vẫn giữ gìn được bản sắc đến khách hàng, công chúng của họ. Tràng Tiền Plaza Hà Nội là một  trong những ví dụ điển hình bắt kịp thời đại và có những nỗ lực đóng góp của mình đến với cộng đồng, xã hội bằng những hoạt động thực tế, ý nghĩa điển hình là hình ảnh đèn lồng Việt trang trí trung thu tại đây.

Den long Viet trang tri trung thu tai Trang Tien Plaza (8)

Các hoạt động như cuộc thi làm đèn lồng, đêm hội Trung Thu “chia sẻ hạnh phúc” với những màn biểu diễn đặc sắc, vui nhộn  được của những nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam đã gây được tiếng vang lớn, xây dựng được hình ảnh đẹp cho Tràng Tiền Plaza. Đặc biệt trong số đó là buổi triển lãm đồ chơi Trung thu truyền thống của Việt Nam và các nước trong khu vực tại đây. Tuy còn hạn chế về mặt số lượng, quy mô nhưng những sản phẩm như mặt nạ, tò hè của Việt Nam hay các búp bê truyền thống, đèn lồng nhưng vẫn thu hút những khách hàng trong và ngoài nước đến xem.

Den long Viet trang tri trung thu tai Trang Tien Plaza (7)

Vì đây là dịp để mọi người có thể tận mắt trực tiếp và cảm nhận chân thật những về những mặt hàng truyền thống giữa trung tâm đô thị huyên náo, sầm uất hiện nay. Góp phần cho sự thành công đó, bên cạnh sự sáng tạo, cách tổ chức cộng thêm những hoạt động ý nghĩa được lồng ghép vào chương trình còn phải kể đến cách bài trí, sắp xếp, kết hợp những chiếc đèn lồng Việt Nam nhằm tạo dựng nên một không gian Trung thu huyền ảo, lung linh và đậm đà bản sắc dân tộc Việt. Cũng chính vì lẽ đó, Đèn lồng Việt hân hạnh là một trong những đối tác cung cấp đèn lồng trung thu cho Tràng Tiền Plaza  vào dịp Tết Đoàn viên năm nay.

Den long Viet trang tri trung thu tai Trang Tien Plaza (7)

Những sản phẩm của Đèn lồng Việt trang trí Trung thu tại Tràng Tiền Plaza hoàn toàn làm bằng phương pháp thủ công tinh xảo nhất. Những chiếc lồng đèn Hội An của chúng tôi phải trải qua nhiều công đoạn phức tạp, cầu kì từ việc lựa chọn và xử lý tre thật cẩn thận, ngâm trong nước muối để tránh mối mọt, tạo độ chắc chắn, nền tảng để làm phần khung tre. Các nghệ nhận sử dụng đôi bàn tay khéo léo để nối những nan tre mộc mạc, giản dị thành khung với hình dáng đa dạng. Sau khi tạo xong phần sườn, họ bắt tay vào lựa chọn phần vải lụa hay vải phi bóng có độ co giãn thích hợp để trang trí ngoài trời hay không gian mở mà không bị tác động, ảnh hưởng bới thời tiết  nhưng vẫn nổi bật về màu sắc để làm “ lớp áo” vừa đẹp, vừa chất lượng và tạo nên đẳng cấp của đèn. Phần chuôi của đèn lồng cũng được thiết kế chăm chút để hòa hợp với tổng thể chiếc đèn. Hơn hết, chiếc đèn lồng Hội An còn được các nghệ nhân thiết kế gọn nhẹ, thuận lợi cho việc cất giữ hoặc mang đi xa.

Den long Viet trang tri trung thu tai Trang Tien Plaza (7)

Lựa chọn đèn lồng Hội An để trang trí đó là cả một quá trình, tuy nhiên việc sử dụng, kết hợp ánh sáng của những chiếc đèn lồng đó là cả  một nghệ thuật. Với những ai yêu thích không  gian nổi bật và rực rỡ màu sắc, sinh động và vui tươi thì có thể thoải mái kết sử dụng những gam màu từ đậm đến nhạt. Còn đối với những không gian hướng đến sự sang trọng, tinh tế thì nên ưu tiên phương án dùng những chiếc đèn đơn sắc để hòa hợp với tổng thể và đúng với chủ đích đề ra.

Den long Viet trang tri trung thu tai Trang Tien Plaza (7)

Thêm vào đó, Đèn lồng Việt còn thấu hiểu đến nhu cầu của người tiêu dùng, các sản phẩm đèn lồng Hội An không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng sản phẩm, đa dạng kiểu dáng, màu sắc, giá cả tốt và chính sách bảo hành mà chúng tôi còn đưa ra hai loại đèn đó là đèn tốt được xử lý cẩn thận tích hợp để sử dụng lâu dài và loại đèn thường sử dụng một lần trong các sự kiện, chương trình diễn ra trong ngày nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Với tất cả những thành công, nỗ lực trong quá trình ra mắt và tạo dựng thương hiệu uy tín trên thị trường đèn trang trí hiện nay, Đèn lồng Việt vô cùng hân hạnh khi trở thành người bạn, cùng chung tay, góp sức tạo dựng được thương hiệu Việt trong lòng người Việt và bạn bè quốc tế gần xa.

Nguồn: Đèn lồng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *