Single Blog

Các mẫu đèn trần cho chung cư diện tích nhỏ

Các mẫu đèn trần cho chung cư diện tích nhỏ

Trong xu thế hiện nay, việc sở hữu một không gian sống lý tưởng là ước mơ, mong muốn của bất kì ai. Tuy nhiên, kinh tế không đủ, chi phí sinh hoạt khá cao luôn là trở ngại của hầu hết mọi người. Vậy nên, những chung cư diện tích nhỏ kéo theo đó là sự ra mắt của những hàng loạt sản phẩm đèn trang trí được ra đời nhằm phục vụ nhu cầu, sức mua người tiêu dùng. Các mẫu đèn trần cho chung cư diện tích nhỏ là một trong số đó.

Các mẫu đèn trần cho chung cư diện tích nhỏ

Các mẫu đèn trần cho chung cư diện tích nhỏ

Dù trang trí ra sao, sắp xếp như thế nào thì ánh sáng của một không gian cũng phải đảm bảo nguyên tắc: ánh sáng gồm hai loại: nhân tạo và tự nhiên, các gia chủ phải biết cân bằng giữa chúng đó để tạo sự cân bằng, hài hòa trong quá trình sử dụng. Đồng thời, phải xác định được nguồn sáng tổng thể bởi đây là ánh sáng chủ đạo, có tính ứng dụng cao trong cuộc sống.

Phần lớn những chung cư diện tích nhỏ luôn hạn chế trong trang trí, đặc biệt là trong công đoạn bố trí đèn chiếu sáng. Chính vì vậy, việc lắp đặt đèn trần là sự lựa chọn thông minh, sáng suốt cho các gia chủ. Đa phần các mẫu đèn trần dành cho chung cư nhỏ đều có được thiết kế theo xu hướng tối giản với các đường nét được gia công cẩn thận, sắc bén và vô cùng tinh tế. Nếu bạn yêu thích sự ấm ám, gần gũi cho không gian thì hãy chọn những chiếc đèn trần kiểu dáng tròn dáng tròn, hình trụ tượng trưng cho sự cân bằng, cầu toàn và thân thuộc. Những chiếc đèn hình vuông, hình chữ nhật một hay nhiều lớp là một gợi ý hay cho những thích thể hiện sự mạnh mẽ, cá tính trong chính chung cư của mình.

Các mẫu đèn trần cho chung cư diện tích nhỏ

Các mẫu đèn trần cho chung cư diện tích nhỏ

Vì là nền tảng trong không gian nhỏ hẹp, ánh sáng của những chiếc đèn trần thường là các gam màu sáng, nhẹ nhàng như vàng thể hiện sự sang trọng, âm cúng hay trắng sáng sủa, tươi mới. Tránh lựa chọn những gam màu nóng bởi chúng chúng khiến không gian nhỏ đi trong phần nhìn, tỏa sức nóng trong khi sử dụng. Thêm vào đó, các gia chủ kết hợp nguồn sáng tự nhiên qua cửa sổ, cửa kính .. để tạo nên nguồn năng lượng tích cực, giúp trí não vận động linh hoạt, thoải mái

Các mẫu đèn trần cho chung cư diện tích nhỏ

Các mẫu đèn trần cho chung cư diện tích nhỏ

Bắt kịp thị trường, thấu hiểu sức mua người dùng,  Hoàng Lê đã cho ra mắt các mẫu đèn trần cho chung cư diện tích nhỏ. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được thiết kế tối giản, hiện đại, tinh tế,  phần khung sắt được sơn tĩnh điện và các chi tiết góc cạnh được gia công cẩn thận, phần chụp đèn được làm  bằng vải hạn chế phát ra bức xạ, sức nóng . Thêm vào đó, đèn trần còn có chức năng tiết kiệm điện . Và nếu, bạn đang mong muốn biết thêm về sản phẩm cũng như tìm kiếm địa chỉ uy tín mua sắm thì hãy liên hệ với Hoàng Lê theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ:

 • HỘI AN – 0905.223.659
 • Địa chỉ: 424 Hùng Vương, Hội An, Quảng Nam
 • Điện thoại: 05103.863.490
 • Di động: 0905.223.659 – 0935.863.149
 • Email: [email protected]
 • TP. HỒ CHÍ MINH – 0989.474.918
 • Cửa hàng và VP đại diện
 • Địa chỉ: 176 Lê Văn Sỹ (lầu I), P10,Q. Phú Nhuận
 • Điện thoại: 0989.474.918
 • Di động: 0989.474.918 – 0935.863.149
 • Email: [email protected]

Nguồn: Đèn lồng Việt

One thought on “Các mẫu đèn trần cho chung cư diện tích nhỏ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *