Single Blog

Mẫu đèn đứng chân gỗ phòng khách biệt thự ngoại ô

Mẫu đèn đứng chân gỗ phòng khách biệt thự ngoại ô

Phòng khách biệt thự ngoại ô được đánh giá là trái tim của không gian sống bởi lẽ đây không chỉ là nơi đón tiếp bạn bè, khách quý, người thân mà còn là không gian sinh hoạt, nghỉ ngơi cho cả gia đình. Vì vậy, lựa chọn nội thất, đặc biệt là bố trí nguồn sáng luôn là vấn đề hàng đầu, nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng. Chính vì vậy, mẫu đèn đứng chân gỗ phòng khách biệt thự ngoại ô là một gợi ý hay và đáng tin dùng hơn bao giờ hết.

Mẫu đèn đứng chân gỗ phòng khách biệt thự ngoại ô

Mẫu đèn đứng chân gỗ phòng khách biệt thự ngoại ô

Đèn đứng chân gỗ được ví như những chiếc đèn bàn phiên bản khổng lồ với nhiệm vụ cung cấp ánh sáng rộng hơn, cường độ ánh sáng mạnh hơn nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi, học tập, thư giản của khách hàng. Tuy nhiên, không vì thế mà kiểu dáng của đèn trở nên cứng nhắc, gồ ghề và khô cứng. Hầu hết những mẫu đèn đứng hiện nay đều đang trở mình, thay đổi để phù hợp với xu hướng tối giản, tinh tế. Tiêu biểu trong số đó phải kể đến đèn đứng chân gỗ một bóng được thiết kế thanh thoát nhưng vẫn đảm bộ độ bền trong thời gian sử dụng. Điểm nổi bật của đèn đứng một bóng là đa dạng về mẫu mã, phần chụp đèn được cách điện và có tính ứng dụng cao.

Mẫu đèn đứng chân gỗ phòng khách biệt thự ngoại ô

Mẫu đèn đứng chân gỗ phòng khách biệt thự ngoại ô

Với những ai chú trọng đến trọng cường độ chiếu sáng, khả năng khuyết tán rộng thì đèn đứng nhiều bóng hoặc đèn chùm đứng là một gợi ý hay. Đèn đứng tripod chân gỗ là sự kết hợp độc đáo dành cho phòng khách, tuân thủ xu hướng tối giản nhưng vẫn sang trọng, tinh tế. Khác biệt hơn một chút, bạn có thể sắm cho mình những mẫu đèn đứng có in hoa văn, họa tiết trên phần chụp đèn nhằm thể hiện cá tính, sở thích của bản thân.

Để lựa chọn chính xác mẫu đèn đèn đứng chân gỗ phòng khách phù hợp với biệt thự ngoại ô, các gia chủ phải hiểu rõ không gian lẫn vị trí lắp đặt, mục đích sử dụng. 1m 5 đến 1m7, phần đáy của chụp đèn ngang bằng tầm mắt hoặc cao hơn tầm mắt người ngồi là kích thước lý tưởng của đèn đứng chân gỗ. Tuyệt đối tránh trường hợp lựa chọn những chiếc đèn quá lớn hoặc quá nhỏ so với tổng thể vì sẽ gây mất cân bằng trong không gian  sống.

Mẫu đèn đứng chân gỗ phòng khách biệt thự ngoại ô

Mẫu đèn đứng chân gỗ phòng khách biệt thự ngoại ô

Vì phục vụ nhu cầu hằng ngày, ánh sáng đèn đứng chân gỗ thường là các gam màu dịu nhẹ, mát mắt nhằm tạo sự thư thái, cảm giác thoải mái khi sử dụng. Đồng thời các gia chủ phải biết cân bằng giữa ánh sáng của các loại đèn trang trí và ánh sáng tự nhiên để tạo nên một không gian sinh hoạt, nghỉ ngơi và thư giãn lý tưởng.

Trải qua thời gian nghiên cứu, cộng thêm sự đam mê và nhiệt huyết, Hoàng Lê tự hào ra mắt mẫu đèn đứng chân gỗ phòng khách biệt thự ngoại ô. Tất cả các sản phẩm của Hoàng Lê đều được gia công theo phương pháp thủ công, cẩn trọng trong việc lựa chọn vật liệu chế tác, đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như giá cả bởi lẽ Hoàng Lê luôn lấy uy tín, lòng tin người tiêu dùng làm tiêu chí hàng đầu. Hãy đến với Hoàng Lê nếu như bạn đang mong muốn biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như tìm kiếm địa chỉ mua sắm đáng tin cậy thì hãy liên hệ với theo thông tin dưới đây.

 • HỘI AN – 0905.223.659
 • Cơ sở sản xuất đèn lồng Hoàng Lê
 • Địa chỉ: 424 Hùng Vương, Hội An, Quảng Nam
 • Điện thoại: 05103.863.490
 • Di động: 0905.223.659 – 0935.863.149
 • Email: [email protected]
 • Website : http://denlongviet.vn
 • TP. HỒ CHÍ MINH – 0989.474.918
 • Cửa hàng và VP đại diện
 • Địa chỉ:  176 Lê Văn Sỹ (lầu I), P10, Phú Nhuận
 • Điện thoại: 0839.919.302
 • Di động: 0989.474.918
 • Email: [email protected]

Từ khoá: đèn trang tríden trang triden trang tri biet thu.

 Nguồn: Đèn lồng Việt

One thought on “Mẫu đèn đứng chân gỗ phòng khách biệt thự ngoại ô”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *