Single Blog

Làm sao chọn đèn đứng trang trí phòng khách hiện đại ?

Trong thiết kế nội thất hiện đại ngày nay, đèn đứng có thể là một tác động lớn đến không khí của một căn phòng, đặc biệt là phòng khách. Ánh sang từ chiếc đèn sàn chân cao có thể thắp sang những góc tối và thêm cảm giác ấm cúng cho tổng thể căn phòng. Đèn đứng còn có thể làm nhiệm vụ bổ sung thêm ánh sang để đọc sách, làm việc, hoặc xem tivi… Khi kết hợp với đèn bàn và đèn trần, đèn đứng không chỉ bổ sung ánh sang mà còn thêm cái nhìn thú vị cho căn phòng. Một số vấn đề cần lưu ý khi làm sao chọn đèn đứng trang trí phòng khách hiện đại bao gồm:

1. Những mẫu đèn đứng nào tôi nên lựa chọn ?

Sự lựa chọn hàng đầu của bạn sẽ phụ thuộc vào phong cách căn phòng cũng như các chức năng chiếu sáng bạn muốn hướng tới. Phòng có phong cách truyền thống, một chiếc đèn đứng theo kiểu đèn chum hay đèn đứng với chân uốn cong tạo hình nghệ thuật là lựa chọn phù hợp.

Đèn đứng cho phòng khách hiện đại

Đèn đứng cho phòng khách hiện đại

Trong phong cách hiện đại, những chiếc đèn đứng tripod là một sự bổ sung độc đáo cho căn phòng. Hoặc bạn có thể lựa chọn những mẫu chân đèn đơn giản , không quá cầu kì kết hợp với màu sắc chụp tươi sang. Trong khi lựa chọn, chú ý đến kiểu dáng chụp và loại bóng đèn, những điều này có thể tạo sự khác biệt khá lớn.

Đèn đứng cho phòng khách hiện đại

Đèn đứng cho phòng khách hiện đại

2. Làm sao quyết định được chiều cao của đèn đứng ?

Khi quyết định về chiều cao, cần xem xét ánh sáng nơi bạn đặt đèn đứng và chức năng bạn muốn có, cộng với kích thước các đồ nội thất xung quanh. Thông thường, chiều cao của chiếc đèn đứng đặt cạnh sofa là 1m 5 đến 1m 6, với đáy của chụp đèn ngang bằng tầm mắt hoặc cao hơn tầm mắt người ngồi.

Đèn đứng cho phòng khách hiện đại

Đèn đứng cho phòng khách hiện đại

Không nên lựa chọn một chiếc đèn đứng quá lớn để tránh việc mất cân bằng giữa các đồ đạc nội thất hay làm cản trở việc đi lại trong phòng.

3. Tôi nên đặt đèn đứng ở đâu?

Đèn đứng có thể được đặt ở các góc tối trong căn phòng nếu bổ sung ánh sáng và an toàn khi gia đình bạn có trẻ nhỏ. Ngoài ra, bố trí ổ cắm gần đèn đứng, tránh để dây điện lòng thong trên sàn nhà, có thể gây vấp ngã, cộng với việc làm không gian của bạn trông dở dang. Nên bố trí tránh gây đụng đầu người ngồi với những chiếc đèn đặt cạnh sofa. Bạn cũng có thể bố trí dọc các bức tường hoặc cạnh các đồ nội thất khác.

Đèn đứng cho phòng khách hiện đại

Đèn đứng cho phòng khách hiện đại

Đèn lồng Việt hy vọng bạn sẽ có thêm những lời khuyên bổ ích cho việc lựa chọn đèn đứng trang trí. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ về việc tư vấn đèn đứng, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Thông tin liên hệ:

 • HỘI AN – 0905.223.659
 • Địa chỉ: 424 Hùng Vương, Hội An, Quảng Nam
 • Điện thoại: 05103.863.490
 • Di động: 0905.223.659 – 0935.863.149
 • Email: [email protected]
 • TP. HỒ CHÍ MINH – 0989.474.918
 • Cửa hàng và VP đại diện
 • Địa chỉ: 176 Lê Văn Sỹ (lầu I), P10,Q. Phú Nhuận
 • Điện thoại: 0989.474.918
 • Di động: 0989.474.918 – 0935.863.149
 • Email: [email protected]

Từ khóa: den dung trang tri phong khach

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *