Single Blog

Mẫu đèn trần cho phòng khách chung cư tân cổ điển

Mẫu đèn trần phòng khách chung cư tân cổ điển

Phòng khách là nơi được đánh giá quan trọng, được xem như là mặt tiền của ngôi nhà. Chính vì thế, lựa chọn những mẫu đèn phù hợp đặc biệt với thiết kế theo hướng tân cổ điển ở chung cư là điều được chủ nhà quan tâm. Để lựa chọn một loại đèn đáp ứng được nhu cầu mong muốn của mình không phải là điều đơn giản. Đèn lồng Việt sẽ đưa ra một vài lời gợi ý giúp bạn có thể tìm được những mẫu đèn trần cho phòng khách chung cư tân cổ điển.

Đèn trần là một trong những đồ nội thất được chọn làm chủ đạo cho việc trang trí cho phòng khách ngôi nhà của bạn.

Mẫu đèn trần phòng khách chung cư tân cổ điển

Mẫu đèn trần phòng khách chung cư tân cổ điển

Đèn trần đối với chung cư tân cổ điển thường là các loại đèn chùm pha lê. Những chiếc đèn có thiết kế không quá rối rắm nhưng cũng không quá đơn giản. Thừa hưởng xu hướng cổ điển, tân cổ điển vẫn giữa cho mình những đường nét uốn lượn được chọn làm trọng tâm trong thiết kế đèn.

Hầu hết các loại đèn trần trong chung cư tân cổ điển thường có đường nét uốn lượn tinh tế kết hợp với những dây pha lê với họa tiết giọt nước thả từ trên xuống đem lại cho bạn một cảm giác ấn tượng khó quên về sự lộng lẫy và quý phái. Không quá cầu kì như cổ điển, xu hướng tân cổ điển nhẹ nhàng hơn, tối giản hơn nhưng vẫn đến sự sang trọng của đèn.

Nếu như căn hộ của bạn có diện tích lớn, bạn có thể lựa chọn những mẫu đèn chùm pha lê, có kích thước lớn, những chi tiết trang trí cho đèn trần. Nhưng nếu căn hộ của bạn có diện tích không quá lớn hoặc bạn không thích nó quá hoành tráng thì có thể lựa chọn những mẫu đèn đơn giản hơn.

Mẫu đèn trần phòng khách chung cư tân cổ điển

Mẫu đèn trần phòng khách chung cư tân cổ điển

Khi lựa chọn màu sắc cho đèn nên lựa chọn các mẫu có màu sắc phù hợp với màu sắc chủ đạo của căn phòng cũng như màu sắc của những đồ vật xung quanh, nhằm đem lại bố cục chung chặt chẽ và hoàn hảo nhất.

Màu sắc của các mẫu đèn trần thường là màu trắng hay vàng. Ánh sáng của hai màu sắc này dịu nhẹ vừa phải mang lại sự ấm cúng, nhẹ nhàng cho các thành viên trong gia đình. Ngoài ra hai ánh sáng này cũng đảm bảo cho việc cung cấp đủ sáng cho căn phòng.

Mẫu đèn trần phòng khách chung cư tân cổ điển

Mẫu đèn trần phòng khách chung cư tân cổ điển

Một lưu ý nhỏ khi sử dụng đèn trần, đó là phải quan tâm đến độ cao khi treo đèn. Hạn chế việc treo quá cao hoặc quá thấp. Khi đèn được treo ở một độ cao thích hợp sẽ tỏa sáng được khắp căn phòng, chiếu sáng cho phòng khách một cách hợp lý.

Mặc dù đèn chùm bằng pha lê cực kì tinh tế, sang trọng và mang nét đẹp cổ điển nhưng có thể nhận ra một điều rằng, đèn chùm rất khó cho việc bảo quản cũng như vệ sinh lau chùi cho nó về sau.

Nếu bạn đang muốn tìm những loại đèn hoặc cần tư vấn về việc sử dụng đèn trần trong phòng cách thiết kế tân cổ điển có thể liên hệ với Đèn lồng Việt theo thông tin:

 • HỘI AN – 0905.223.659
 • Địa chỉ: 424 Hùng Vương, Hội An, Quảng Nam
 • Điện thoại: 05103.863.490
 • Di động: 0905.223.659 – 0935.863.149
 • Email: [email protected]
 • TP. HỒ CHÍ MINH – 0989.474.918
 • Cửa hàng và VP đại diện
 • Địa chỉ: 176 Lê Văn Sỹ (lầu I), P10,Q. Phú Nhuận
 • Điện thoại: 0989.474.918
 • Di động: 0989.474.918 – 0935.863.149
 • Email: [email protected]

Nguồn: Đèn lồng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *