Single Blog

Các mẫu đèn thả bàn ăn chung cư hiện đại

Các mẫu đèn thả bàn ăn chung cư hiện đại

Bữa cơm gia đình đối với người Việt luôn là một phần quan trọng trong việc vung đắp hạnh phúc cho tổ ấm. Luồng ánh sáng dịu dàng lan tỏa từ những chiếc đèn thả bàn ăn hiện đại sẽ góp phần mang đến cảm giác ấm áp, sum vầy và bữa cơm gia đình thêm phần ngon mắt. Các mẫu đèn thả bàn ăn chung cư hiện đại giúp bạn dễ dàng hơn cho việc lựa chọn và thiết kế không gian ăn uống thật ấm cúng.

Các mẫu đèn thả bàn ăn chung cư hiện đại

Các mẫu đèn thả bàn ăn chung cư hiện đại

Có nhiều ý kiến thắc mắc tại sao bàn ăn lại nên dùng đèn thả mà không phải đèn bàn, đèn ốp hay đèn chùm? Nếu sử dụng đèn bàn, bạn sẽ thấy rất lãng mạn nhưng bạn cũng sẽ gặp không ít những rắc rối như mắc vướng dây điện và chiếm diện tích bàn ăn, nhất là đối với những gia đình có con nhỏ thì ý tưởng này coi như thất bại.

Đèn ốp trần rất thích hợp với không gian phòng khách nhưng đối với bàn ăn thì lại khác. Yếu tố ấm cúng và hiệu quả chiếu sáng tập trung của đèn ốp trần không cao do đèn tỏa ánh sáng rộng, và được mắc nối từ trên trần cao khiến cảm giác về không gian không tập trung và nhạt nhẽo.

Các mẫu đèn thả bàn ăn chung cư hiện đại

Các mẫu đèn thả bàn ăn chung cư hiện đại

Đó cũng chính là lời giải đáp tại sao khi thiết kế đèn cho bàn ăn, chúng ta luôn nhìn thấy các mẫu đèn treo với luồng ánh sáng tập trung và ấm áp. Đèn thả bàn ăn thích hợp bởi độ cao được thiết kế vừa phải, ánh sáng được tập trung vào phần bàn ăn giúp tăng sự tập trung ánh mắt vào các món ăn và giúp không gian được ấm áp hơn.

 Bên cạnh giúp tăng ánh sáng thì đèn thả bàn ăn rất đa dạng về mẫu mã. Phong cách đèn treo bàn ăn rất đa dạng, tuỳ sở thích mà bạn có thể lựa chọn như: đèn tròn loại lớn, tổ hợp các đèn nhỏ kiểu dáng hiện đại hay cổ điển, đèn trang trí pha lê, chụp đèn bằng gỗ, vải… Nhưng đừng nên chọn những mẫu đèn quá cầu kỳ nếu không gian ăn của bạn nhỏ hẹp, và cũng không nên quá nhỏ nếu không gian ăn rộng lớn.

Các mẫu đèn thả bàn ăn chung cư hiện đại

Các mẫu đèn thả bàn ăn chung cư hiện đại

Bạn nên dùng loại bóng cho ánh sáng vàng nhạt cho đèn thả bàn ăn tạo cảm giác ấm áp và thư giãn tốt hơn cho gia đình bạn. Luồng ánh sáng dịu êm chính là một loại hiệu ứng rất tốt được nhiều nhà tâm lý khuyên dùng như một cách giúp những ai có nhiều căng thẳng cảm thấy dễ chịu hơn.

Hãy để không gian ăn trở thành nơi ấm cúng và vui tươi. Dù khi bạn có đi đâu, một điều chắc rằng bạn không thể quên là cảm giác ấm áp trong những bữa cơm gia đình. Bởi thế, khi bạn chăm chút cho không gian phòng bếp hay phòng ăn chính là bạn đang chuẩn bị để cảm nhận những xúc cảm ấm áp và thân thiết bên gia những người thân yêu. Hạnh phúc ngay bên bạn mà không ở đâu xa.

Hoàng Lê rất mong được chia sẻ những giá trị đích thực cho không gian sống của gia đình bạn thêm hoàn thiện, từ ngôi nhà trở thành tổ ấm.

Thông tin liên hệ:

 • HỘI AN – 0905.223.659
 • Địa chỉ: 424 Hùng Vương, Hội An, Quảng Nam
 • Điện thoại: 05103.863.490
 • Di động: 0905.223.659 – 0935.863.149
 • Email: [email protected]
 • TP. HỒ CHÍ MINH – 0989.474.918
 • Cửa hàng và VP đại diện
 • Địa chỉ: 176 Lê Văn Sỹ (lầu I), P10,Q. Phú Nhuận
 • Điện thoại: 0989.474.918
 • Di động: 0989.474.918 – 0935.863.149
 • Email: [email protected]

Nguồn: Đèn lồng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *