Single Blog

Các mẫu đèn thả trần trang trí quán cafe

Các mẫu đèn thả trần quán cafe

Ngày nay, việc đến café để gặp gỡ bạn bè, họp nhóm hay đơn giản chỉ là để giải trí dần trở thành xu hướng. Bên cạnh thiết kế cho quán thật bắt mắt và thu hút thì việc dùng ánh sáng, lựa chọn và lắp đặt đèn cũng là một trong những yêu cầu cực kì quan trọng. Các mẫu đèn thả trần trang trí quán cafe sẽ mang lại hiệu quả ánh sáng cũng như gia tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Với mỗi quán café theo những phong cách khác nhau mà bạn có thể lựa chọn những mẫu đèn cùng với chất liệu đi cùng cho phù hợp với thiết kế và không gian. Tuy nhiên, hầu hết các loại đèn dùng cho trang trí quán café hiện nay chủ yếu sử dụng những chất liệu như khung sắt bọc vải với kiểu dáng tối giản.

Các mẫu đèn thả trần quán cafe

Các mẫu đèn thả trần quán cafe

Với xu hướng những quán café hiện đại, thiết kế đơn giản, đối tượng khách hàng chính là giới trẻ thì thường sử dụng những chiếc đèn thả được làm bằng khung sắt, có thiết kế cực kì đơn giản cùng với chiếc đèn compac. Đây là những mẫu đèn được dùng rất nhiều trong việc trang trí các quán café dành cho giới trẻ hiện này.

Các mẫu đèn thả trần quán cafe

Các mẫu đèn thả trần quán cafe

Ngoài đèn thả trần có khung bằng sắt đơn giản thì những chiếc đèn thả được làm bằng khung sắt có vải bọc cũng là những lựa chọn cho các quán café sang trọng. Loại đèn thả trần này có khung bằng sắt theo các hình khối như khối tròn, khối vuông, hình hộp ba tầng bọc bên ngoài khung sắt là lớp vải chất lượng cao. Lớp vải này có thể được in họa tiết đơn giản hoặc được in logo, vẽ chữ thư pháp, tùy vào yêu cầu của chủ quán.

Đối với không gian café sân vườn có thể sử dụng những loại đèn thả trần được làm bằng gỗ, bằng tre hoặc các mẫu đèn lồng Hội An. Kiểu dáng của những chiếc đèn thả trần được làm bằng gỗ chủ yếu là hình quả trám, hình tròn, hình đĩa bay. Những chiếc đèn được làm bằng gỗ có hình dáng đơn giản nhưng mang lại một cảm giác sang trọng và gần gũi cho mọi người. Với không gian ngoài trời, những chiếc đèn không chỉ chú trọng về kiểu dáng, màu sắc mà còn quan trọng ở độ bền, chất lượng khi sử dụng sản phẩm.

Các mẫu đèn thả trần quán cafe

Các mẫu đèn thả trần quán cafe

Một vài tips giúp bạn chọn được những chiếc đèn thả trần ưng ý cho quán café:

–       Khi lựa chọn đèn bạn cần nên hiểu rõ phong cách thiết kế của quán.

–       Bạn cần biết rõ diện tích và chiều cao từ nền đến trần để tìm được những chiếc đèn phù hợp.

–       Màu sắc của đèn cũng nên hòa hợp với màu sắc của tổng thể thiết kế chung

–       Những màu sắc dùng chủ yếu trong các quán café là những màu sáng, không quá gắt, đem lại cảm giác thư thái cho khách hàng.

Cơ sở sản xuất đèn trang trí Hoàng Lê chúng tôi hiện đang có rất nhiều mẫu đèn thả trần dùng cho việc trang trí quán café. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những mẫu đèn đẹp, chất lượng dài lâu và giá cả phải chăng thì có thể liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

 • HỘI AN – 0905.223.659
 • Địa chỉ: 424 Hùng Vương, Hội An, Quảng Nam
 • Điện thoại: 02353.863.490
 • Di động: 0905.223.659 – 0935.863.149
 • Email: [email protected]
 • TP. HỒ CHÍ MINH – 0989.474.918
 • Cửa hàng và VP đại diện
 • Địa chỉ: 176 Lê Văn Sỹ (lầu I), P10,Q. Phú Nhuận
 • Điện thoại: 02839 919 302
 • Di động: 0989.474.918 – 0935.863.149
 • Email: [email protected]

Nguồn: Đèn lồng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *