Single Blog

Các loại đèn ốp tường trong nhà

Đèn ốp tường không chỉ là vật dụng trang trí nội thất hữu ích mà còn là nguồn sáng chức năng hiệu quả và thông minh. Nhưng đối với từng không gian trong nhà để lựa chọn loại đèn ốp tường trong nhà phù hợp là việc không đơn giản. Vì vậy, cách bài trí đèn ốp tường như thế nào là hợp lý? Có phải loại đèn ốp tường nào cũng giống nhau hay không? Cũng như cách lắp đặp sao cho vừa mang lại ánh sáng tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ?

1.  Đèn ốp tường phòng khách

Đối với không gian phòng khách, đèn ốp tường chính là nguồn sáng bổ sung thứ hai sau nguồn sáng chính từ đèn trần. Việc lắp đặt đèn ốp tường ở phòng khách không chỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng mà còn là nguồn sáng chức năng làm nổi bật những tác phẩm nghệ thuật khi được lắp đặt bên cạnh.

cac loai den ap tuong trong nha (5)

Lưu ý rằng nên lắp đặt đèn ốp tường trên tầm mắt người nhìn, vì vậy khoảng cách từ 1m6 đến 2m tính từ sàn là hợp lý.

 2.  Đèn ốp tường phòng ngủ

Những sản phẩm đèn ốp tường chất liệu vải rất thích hợp khi được bố trí trong phòng ngủ bởi chúng mang đến sự hài hòa cùng không khí ấm áp, lãng mạn.

cac loai den ap tuong trong nha (4)

Đèn ốp tường phòng ngủ còn có chức năng như một chiếc đèn ngủ hay cung cấp ánh sáng bổ sung khi bạn muốn đọc sách.

 3.  Đèn ốp tường phòng tắm

Đối với không gian phòng tắm, những loại đèn ốp tường chất liệu vải, men sứ hay thủy tinh là thích hợp để mang đến một không gian thư giãn bởi hiệu ứng ánh đèn đẹp mắt.

cac loai den ap tuong trong nha (1)

Bạn cũng nên lưu ý trong việc lắp đặt tránh tạo ra hiện tượng bóng đổ khi bố trí phía trên gương.

 4.  Đèn ốp tường hành lang, cầu thang

Đèn ốp tường phát huy chức năng chiếu sáng hiệu quả khi được lắp đặt ở khu vực hành lang và cầu thang. Bố trí những chiếc đèn ốp tường cách nhau 1m8 và cách sàn nhà từ 1m6 đến 2m là hợp lý để cung cấp ánh sáng an toàn cho việc di chuyển vào ban đêm nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

cac loai den ap tuong trong nha (6)

 5.  Đèn ốp tường ngoài trời

Ở vị trí lối vào, việc bố trí đèn ốp tường hoàn toàn như một yếu tố trang trí, tạo không khí chào đón đối với những người bạn bè và khách quý.

cac loai den ap tuong trong nha (7)

Khu vực hiên nhà và cổng thường bị bỏ quên, nhưng ngoài tính trang trí, đèn ốp tường khi được bố trí ở khu vực này còn đảm bảo tính an ninh cho ngôi nhà của bạn.

Đối với không gian ngoài trời, đèn ốp tường chất liệu men sứ, thủy tinh, đèn halogen hay plastic thân kim loại sơn tĩnh điện là sự lựa chọn lý tưởng đảm bảo độ bền cho sản phẩm.

Nếu bạn còn đang phân vân trong việc lựa chọn đèn ốp trần phù hợp cho không gian của mình, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0989 474 918 để được tư vấn trang trí đèn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

  • TP. HỒ CHÍ MINH 
  • Địa chỉ: TP.HCM 176 Lê Văn Sỹ (lầu I), P10, Phú Nhuận
  • Điện thoại: 0839.919.302
  • Di động: 0989.474.918 – 0935.863.149
  • Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *