Single Blog

Kinh nghiệm chọn đèn trang trí nội thất Showroom

Là không gian trưng bày, bán lẻ hiện đại với mục đích quảng bá, thu hút khách hàng đến tham quan và mua sắm, trải nghiệm sản phẩm. Chính vì vậy, bên cạnh trang trí nội thất thì ứng dụng quy tắc ánh sáng hợp lý cộng thêm kinh nghiệm chọn đèn trang trí nội thất showroom luôn là mối quan tâm hàng đầu người dùng.

Kinh nghiệm chọn đèn trang trí nội thất Showroom

Kinh nghiệm chọn đèn trang trí nội thất Showroom

Một showroom hiện đại phải có ánh sáng nền lý tưởng phát ra từ những chiếc đèn ốp trần, đèn treo trần. Hầu hết kiểu dáng đèn hiện nay đều đi theo xu hướng tối giản, tập trung thể hiện các đường nét mạnh mẽ, màu sắc, hoa văn và đa dạng chất liệu. Được yêu chuộng nhiều nhất là kiểu dáng hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật hoặc hình trụ, hình nón nhiều tầng với độ rọi theo hướng thẳng đứng rũ bỏ bớt sự giới hạn không gian, khuyếch tán ánh sáng tốt nhằm cải thiện tầm nhìn, cảm nhận sản phẩm của khách hàng

Kinh nghiệm chọn đèn trang trí nội thất Showroom

Kinh nghiệm chọn đèn trang trí nội thất Showroom

Thay vì tăng độ sáng, các showroom thường sử dụng đèn ốp tường nhằm tạo ra những vùng sáng đối lập, có độ tương phản cao nhằm tăng cường mức độ chú ý, tập trung vào sản phẩm của người mua. Kiểu dáng đèn ốp tường không quá cầu kì, phẩn chụp bằng vải kiểu empire, pinched pleat tinh tế  hoặc pagoda, barrel, rectangular hay hexagon. Chúng thường được phân bố đều hoặc đặt trong hốc tường, hốc tủ nhằm mang lại hiệu quả cao, sản phẩm trưng bày nổi bật hơn. Đối với những showroom có diện tích  lớn, bố trí bàn ghế, khu vực nghỉ ngơi thư giãn cho khách hàng thì sử dụng đèn bàn, đèn để sàn là lựa chọn tối ưu để cung cấp độ sáng cho không gian.

Kinh nghiệm chọn đèn trang trí nội thất Showroom

Kinh nghiệm chọn đèn trang trí nội thất Showroom

Màu sắc đem đến sự truyền đạt và tác động mạnh mẽ về tâm lý và kéo dài thời gian mua sắm khách hàng. Vậy nên, trong hệ thống chiếu sáng showroom cần điều chỉnh theo nhiều mức độ kết hợp hài hòa, cân bằng không gian tổng thể. Phổ biến trong số đó là gam màu trắng giúp cho không gian được trải rộng, tạo cảm giác an toàn và thoải mái. Màu vàng đem đến sự sang trọng, tinh tế, gần gũi và ấm áp cho khách tham quan

Và nếu bạn muốn biết thêm chi tiết cũng như kinh nghiệm chọn đèn nội thát showroom cũng như tìm kiếm địa chỉ tư vấn, mua sắm các sản phẩm thủ công đáng tin cậy  thì hãy liên hệ với chúng tôi – Đèn trang trí Hoàng Lê theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ Đèn lồng Việt:

 • HỘI AN – 0905.223.659
 • Cơ sở sản xuất đèn lồng Hoàng Lê
 • Địa chỉ: 424 Hùng Vương, Hội An, Quảng Nam
 • Điện thoại: 05103.863.490
 • Di động: 0935.863.149
 • TP. HỒ CHÍ MINH – 0989.474.918
 • Cửa hàng và VP đại diện
 • Địa chỉ:  176 Lê Văn Sỹ (lầu I), P10, Phú Nhuận
 • Điện thoại: 0839.919.302
 • Di động: 0989.474.918
 • Email: [email protected]

Nguồn: Đèn lồng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *