Single Blog

Các mẫu đèn trang trí phòng khách

Den trang tri DT-VL065

Các mẫu đèn trang trí nội thất  phòng khách mà Đèn lồng Việt cung cấp bao gồm các loại đèn thả trầnđèn ốp trầnđèn áp tườngđèn bànđèn đứng với chất liệu chính là khung kim loại, gỗ, inox và vải bọc với kiểu dáng và kích thước đa dạng.

Việc lựa chọn đèn trang trí nội thất không chỉ là vấn đề về kỹ thuật mà còn là một nghệ thuật. Nhất là đối với không gian phòng khách. Ngoài công dụng chiếu sáng, đèn trang trí phòng khách còn đóng vai trò như một nét chấm phá thể hiện phong cách của chủ nhân cũng như tạo ấn tượng đối với những người khách quý.

Đèn lồng Việt là cơ sở chuyên cung cấp những sản phẩm đèn trang trí với sự đầu tư trong khâu thiết kế cũng như chất lượng sản phẩm. Các mẫu đèn trang trí nội thất  phòng khách mà Đèn lồng Việt cung cấp bao gồm các loại đèn thả trầnđèn ốp trầnđèn áp tườngđèn bànđèn đứng với chất liệu chính là khung kim loại, gỗ, inox và vải bọc với kiểu dáng và kích thước đa dạng.

Từ khóa tìm kiếm: Den trang tri phong khach | Den trang tri noi that phong khach

Hãy cùng khám phá những mẫu đèn trang trí phòng khách mới nhất mà Đèn lồng Việt cung cấp.

Den trang tri noi that DT-VL068

Đèn trang trí phòng khách  DT-VL068

Đèn thả trần bằng vải DT-VL068 với thiết kế độc đáo kết hợp hai tông màu chủ đạo trắng và đen chính là điểm nhấn tinh tế cho không gian phòng khách. Cùng hiệu ứng ánh sáng nhẹ nhàng lan tỏa mang đến sự hài hòa nhưng cũng đầy sang trọng chính là sự lựa chọn tuyệt vời đối với những phòng khách hiện đại và khách sạn cao cấp.

Đèn trang trí DT-VL072(1)

Đèn trang trí phòng khách DT-VL072

Đèn trang trí phòng khách DT-VL072 là giải pháp lí tưởng cho những căn phòng khách nhỏ có trần thấp. Với màu sắc trang nhã kết hợp cùng kiểu dáng hoa văn được sắp xếp một cách tinh tế đầy nghệ thuật mang lại nét đẹp quyến rũ lôi cuốn rất riêng cho những không gian sang trọng. Ngoài ra chất liệu vải ở đèn trang trí không những mang đến vẻ đẹp tự nhiên mà còn có nhiều ưu điểm nổi bật như không tạo ra bức xạ nhiệt, tiết kiệm điện năng cũng như màu sắc đa dạng có thể dễ dàng thay đổi tiết kiệm chi phí.

 

Den trang tri DT-VL067

Đèn trang trí phòng khách DT-VL067

Với điểm nhấn từ kiểu dáng thiết kế vuông vức đơn giản kết hợp cùng chất liệu vải lụa xếp ly đèn trang trí nội thất DT-VL067 mang đến phong cách hiện đại cho không gian trang trí đặc biệt là phòng khách. Sản phẩm đèn có nhiều kích cỡ phù hợp với những không gian bài trí khác nhau.

Den trang tri DT-VL065

Đèn trang trí phòng khách DT-VL065

Cảm nhận sự mới lạ và độc đáo với đèn trang trí nhà hàng DT-VL065. Với bộ ba đèn thả được phối hợp đầy khéo léo từ màu sắc đến kích cỡ sẽ mang đến cho không gian phòng khách của bạn sự hài hòa bởi một phong cách sang trọng rất riêng rất nghệ thuật.

Chính thiết kế, màu sắc, hình dáng và cách bố trí ánh sáng mà đèn trang trí có thể xem như yếu tố mang đến sự độc đáo cho không gian. Không quá cứng nhắc trong việc bố trí đèn theo phong cách thiết kế, đôi khi chính sự sáng tạo phá cách cùng gu thẩm mĩ có thể làm nên một không gian với phong cách riêng của chủ nhân. Tuy nhiên bạn cũng nên tham khảo ý kiến cùng sự tư vấn để tránh gặp phải những lỗi đáng tiếc.

Không những mang đến những sản phẩm đèn trang trí chất lượng, Đèn lồng Việt còn mang đến cho khách hàng sự tư vấn cần thiết trong việc lựa chọn cho căn phòng khách của bạn những mẫu đèn trang trí phù hợp.

Thông tin liên hệ:

 • HỘI AN – 0905.223.659
 • Cơ sở sản xuất đèn lồng Hoàng Lê
 • Địa chỉ: 424 Hùng Vương, Hội An, Quảng Nam
 • Điện thoại: 05103.863.490
 • Di động: 0905.223.659 – 0935.863.149
 • Email: [email protected]
 • Website : http://denlongviet.vn

 

 • TP. HỒ CHÍ MINH – 0989.474.918
 • Cửa hàng và VP đại diện
 • Địa chỉ: TP.HCM 176 Lê Văn Sỹ (lầu I), P10, Phú Nhuận
 • Điện thoại: 0839.919.302
 • Di động: 0989.474.918 
 • Email: [email protected]

 

 • HÀ NỘI – 0935.863.149
 • Đại lý phân phối miền Bắc
 • Địa chỉ: Hà Nội
 • Điện thoại: 0935.863.149
 • Di động: 0935.863.149
 • Email: [email protected]

 Nguồn: Đèn lồng Việt

[schema type=”review” url=”http://denlongviet.vn/” name=”Các mẫu đèn trang trí phòng khách” description=”Các mẫu đèn trang trí nội thất phòng khách mà Đèn lồng Việt cung cấp bao gồm các loại đèn thả trần, đèn ốp trần, đèn áp tường, đèn bàn, đèn đứng với chất liệu chính là khung kim loại, gỗ, inox và vải bọc với kiểu dáng và kích thước đa dạng.” rev_name=”Đèn lồng Việt” rev_body=”Các mẫu đèn trang trí nội thất phòng khách mà Đèn lồng Việt cung cấp bao gồm các loại đèn thả trần, đèn ốp trần, đèn áp tường, đèn bàn, đèn đứng với chất liệu chính là khung kim loại, gỗ, inox và vải bọc với kiểu dáng và kích thước đa dạng.” author=”Đèn lồng Việt” pubdate=”2015-03-10″ user_review=”10″ min_review=”0″ max_review=”10″ ]

 

7 thoughts on “Các mẫu đèn trang trí phòng khách”

  1. Bạn ghé cửa hàng để tham khảo mẫu có sẵn ở cửa hàng. Bạn có thể đặt hàng theo màu sắc và kích thước phù hợp nhé.
   Liên hệ số hotine 0989 474 918 nếu cần thêm thông tin sản phẩm.
   Cám ơn sự quan tâm của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *