Single Blog

Đèn áp tường trong trang trí nội thất

Trong bố trí không gian những chiếc đèn tường xinh đẹp sẽ tạo ra những điểm nhấn trên tường trong một khung cảnh diễm lệ. Nó có thể đặt trên 2 cạnh tường gương của phòng trang điểm, 2 chiếc đèn tường này cung cấp ánh sáng chuẩn cho sự make up thêm chính xác và tô điểm thêm vẻ đẹp của nữ chủ nhân. Đêm sẽ trở nên thư thái hơn với ánh sáng dìu dịu tỏa ra từ những chiếc đèn gắn tường có kiểu dáng xinh xắn. Xu hướng trang trí nhà cửa bằng những chiếc đèn gắn tường vừa gọn ghẽ lại đầy chất lãng mạn rất phù hợp với những người yêu thích sáng tạo.
Product-TrangTri

 

Vật trang trí hữu hiệu

Những chiếc đèn tường xinh đẹp là vật trang trí nghệ thuật hữu hiệu ở các vị trí cạnh các bộ sưu tập, thảm treo tường hay trên lò sưởi. Đối với đèn tường chức năng trang trí còn quan trọng hơn chức năng chiếu sáng. Trong phòng ăn, đèn tường tô điểm và nhấn mạnh bàn buffet phía dưới, nâng cao sự lãng mạn của chiếc đèn chùm lộng lẫy bên trên.

 
                                                                         Đèn gỗ áp tường 2
Cung cấp nguồn sáng tập trung

Đối với các không gian làm việc và cần thao tác chính xác, ánh sáng tập trung là một lợi thế. Cho nên trong nhà bếp, văn phòng làm việc tại gia, đèn chụp trên cao hoặc cạnh bàn làm việc là một giải pháp lý tưởng.
Đèn gỗ áp tường 3

 

Đèn gắn tường thường có kích thước nhỏ và chủ yếu chiếu sáng trong một vùng không gian giới hạn nhất định nên nếu bạn muốn có nhiều ánh sáng hơn, có thể phối hợp gắn nhiều đèn hay nhiều kiểu khác nhau. Có thể gắn tại phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn hay thậm chí là… phòng tắm nếu bạn muốn được đắm mình trong ánh sáng dịu nhẹ.
                                                        Đèn gỗ áp tường 4

 

  Đặc biệt trong những căn phòng trần thấp hoặc không gian nhỏ hẹp thì đèn tường thay thế cho đèn trần làm cho không gian thoáng đạt mà lại mang tính thẩm mỹ cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *