Đèn lồng trang trí Halloween

Sweet-Halloween-Wallpapers

Halloween là một ngày lễ hội truyền thống của các nước phương Tây, được tổ chức vào đêm ngày 31 tháng 10 hàng năm. Trong ngày này đường phố khắp nơi sẽ được trang trí những hình ảnh quái dị, trẻ em sẽ hóa trang trong những bộ trang phục quái lạ đi đến gõ cửa những ngôi nhà để xin bánh kẹo. Ngày lễ này được tổ chức ở các nước phương Tây, chủ yếu ở Hoa Kỳ, Canada,…và bắt đầu trở nên phổ biến tại Úc, New Zealand và đang thu hút sự quan tâm của giới trẻ Việt Nam.

10574525 art of halloween 300x300 Đèn lồng trang trí Halloween

Khi bước vào không gian của lễ hội Halloween thì hẳn bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy những đặc trưng như ma cà rồng, phù thuỷ, dơi, mèo đen, bộ xương di động và cả những vật phẩm đại diện của mùa thu như bí ngô và bù nhìn rơm. Tất cả chúng thường được trang trí ở các cửa nhà với hai màu truyền thống đen và cam.

Sản phẩm đèn lồng trang trí Halloween lấy ý tưởng từ những chiếc đèn lồng  trang trí họa tiết ma quái như hình dơi, hình nhện hay hình quá bí ngô đang là dòng sản phẩm hot trong mùa Halloween sắp tới.

Hãy cùng tham khảo các kiểu đèn lồng Halloween có tại Đèn lồng Việt dưới đây để lựa chọn trang trí cho không gian của bạn.

 

 den long halloween 1 Copy 237x300 Đèn lồng trang trí Halloween

Đèn lồng Halloween hình phù thủy

den long halloween 2 Copy 248x300 Đèn lồng trang trí Halloween

Đèn lồng Halloween hình dơi

den long halloween 5 Copy 242x300 Đèn lồng trang trí Halloween

Đèn lồng Halloween hình quả bí ngô

 

 

d1 300x300 Đèn lồng trang trí Halloween

Đèn lồng giấy Halloween

c2 300x300 Đèn lồng trang trí Halloween

Đèn lồng giấy họa tiết hình dơi

f1 300x300 Đèn lồng trang trí Halloween

Đèn lồng giấy hình phù thủy

b1 300x300 Đèn lồng trang trí Halloween

Đèn lồng giấy họa tiết Phù thủy

Den giay halloween 199x300 Đèn lồng trang trí Halloween

Đèn giấy bí ngô

 

Đèn lồng được thắp sáng từ nguồn sáng đèn điện, đem lại hiệu ứng ánh sáng đẹp và an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, đèn lồng trang trí Halloween còn được thiết kế xếp gọn, dễ vận chuyển, rất thuận tiện cho những khách hàng ở xa.

Đèn lồng Halloween được sử dụng nhiều trong các buổi party, các nhà hàng, quán cafe hay các khu vui chơi. Ngoài ra đèn lồng Halloween còn là vật dụng trang trí xinh xắn cho ngôi nhà bạn.

Đèn lồng Việt chúc các bạn sẽ có một mùa Halloween thật ấn tượng và đầy niềm vui bên gia đình và bạn bè!

Từ khoá tìm kiếm

Chia sẻ

Leave a Reply

error: Content is protected !!