Single Blog

Trang trí đèn lồng độc đáo

Đèn lồng giấy

Với một chút sáng tạo, bạn có thể tự tay làm đẹp căn nhà của bạn bằng cách trang trí những chiếc đèn lồng xinh xắn. Hãy cùng Đèn lồng Việt bắt tay vào làm ngày để đón mùa Giáng sinh sắp đến các bạn nhé!

Cách 1: Đèn lồng quấn dải cờ màu sắc

trang tri den long (7)

 

trang tri den long (1)

Bạn may 1 sợi dây dài nối thật nhiều những miếng vải tam giác màu sắc khác nhau. Sau đó chỉ cần quấn sợi dây đó xung quanh đèn. Chiếc đèn lồng của bạn đã thoát khỏi màu trắng đơn sơ ban đầu để “khoác” lên mình 1 dải màu sắc tươi mới, trông thật nổi bật và ngộ nghĩnh.

trang tri den long (2)

 

Cách 2: Đèn lồng hoa sang trọng

trang tri den long (6)

 

Đây là cách làm đơn giản và dễ làm nhất! Bạn chỉ cần tô màu, dán hình hoa bằng vải và buộc thêm vài sợi ruy băng, ren để trang trí chiếc đèn lồng. Đơn giản mà lại còn rất đẹp phải không?

trang tri den long (5)

 

trang tri den long (3)

 

trang trí đèn lồng

 

Cách 3: Đèn lồng chứa đựng “bất ngờ”

trang tri den long (4)

Đầu tiên, bạn cắt nhiều miếng giấy tua rua và dán trang trí bên ngoài chiếc đèn. Bạn cắt 1 sợi dây dài, 1 đầu buộc vào thanh kim loại ở đỉnh chiếc đèn, 1 đầu dán vào 1 miếng giấy tròn rồi nhét vào trong ruột đèn sao cho miếng giấy tròn này che kín đáy đèn (chú ý chỉnh dây hơi thũng, ko bị căng với khoảng cách tính từ đỉnh đến đáy đèn). Sau đó, bạn cắt thật nhiều mẩu giấy vụn nhỏ và nhét vào trong ruột đèn. Cuối cùng, bạn dán 1 đầu sợi dây dài vào mặt ngoài miếng giấy tròn (che ở trong đáy đèn) là xong.

trang tri den long

Sau khi treo đèn lên cao, bạn hãy tạo bất ngờ cho mọi người bằng cách nhờ họ giật dây kéo thật mạnh xuống dưới để đón nhận 1 “trận mưa” hoa giấy màu sắc không ngờ tới nhé!

trang tri den long (9)

trang tri den long (10)

Đèn lồng Việt chúc các bạn sẽ có thêm cho mình những ý tưởng độc đáo hơn từ chính những chiếc đèn lồng cho không gian riêng của bạn. Hãy bắt tay vào thực hiện ngay các bạn nhé!

Nguồn ảnh: http://tiin.vn

2 thoughts on “Trang trí đèn lồng độc đáo”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *