Single Blog

Đèn trang trí nhà hàng Hà Nội phố – Quận 7

Nhà hàng Hà Nội Phố giữa Sài thành nhộn nhịp gây ấn tượng ngay từ bước chân đầu tiên bởi lối thiết kế “rất Việt Nam”. Mái ngói con che dãy đèn lồng đỏ chào đón thực khách đến với một Hà Nội mộc mạc, đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trọng. Nhà hàng sở hữu không gian mở rộng rãi, thoáng mát, thiết kế đậm chất hoài cổ với nền và tường gạch đơn sơ, bộ bàn ghế mây và gỗ mộc mạc, những chiếc đèn lồng đỏ lửng lơ, đặc biệt là những chiếc trống đồng tạo điểm nhấn cho không gian nhà hàng.

den long HA-NOI-PHO-RESTAURANT_q7 -2

Nét chủ đạo của việc tổ chức không gian nơi đây tập trung vào các mảng khối tương phản nhẹ trong một chỉnh thể, sự chủ động trong việc bài trí ánh sáng, kết hợp với nghệ thuật sắp đặt, hệ thống đèn lồng, họa tiết, âm thanh… Vì vậy, nói Hà Nội Phố mộc mạc quả rất đúng và sang trọng cũng không sai, sự sang trọng toát lên từ cái đơn giản, tĩnh tại theo phong cách vương giả của một Hà Nội xưa.

den long HA-NOI-PHO-RESTAURANT_q7

Không gian sân vườn phía ngoài lại mang sắc thái khác biệt. Đó là không gian của ánh sáng tự nhiên, của nắng, gió hòa quyện trong những tán cây xanh, những giò lan đang đơm hoa, của những chỗ ngồi thư thái dưới một mái vòm phảng phất nét cổ điển.

den long HA-NOI-PHO-RESTAURANT_2013625154156344

Đèn lồng Việt rất hân hạnh được cung cấp đèn lồng Hội An cho một nhà hàng mang đậm chất Việt như Hà Nội phố.

 

 

Sản phẩm được sử dụng để trang trí trong nhà hàng:

One thought on “Đèn trang trí nhà hàng Hà Nội phố – Quận 7”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *