Single Blog

Đèn lồng trang trí nhà hàng

Trong những năm qua, các nhà hàng mọc lên như nấm theo nhiều phong cách Âu Á. Việc có thêm nhiều nhà hàng quay về với phong cách Việt Nam như trang trí bằng đôi quang gánh, tiếp viên mặc áo dài hay trồng từng cây cau, bụi chuối lại mang một nét quê xưa vào không gian ẩm thực Sài gòn.

Đèn lồng trang trí nhà hàng

Các nhà hàng đặc trưng kiểu này, từ quán bún cá Nha Trang, bún chả Hà Nội hay là nhà hàng món Quảng đều thích kiểu trang trí đèn treo Á Đông hơn đèn bàn mang đậm tính Tây Âu. Các kiểu đèn treo cũng không kết hợp kiểu đèn chùm nến mà là các đèn lồng bọc bằng nhiều chất kiệu khác nhau như đèn vải, đèn tre, và cả đèn giấy. Tùy theo phong cách quán và màu chủ đạo mà chủ quán hoặc người thiết kế chọn mẫu đèn phù hợp.

Tuy nhiên nhà hàng mang phong vị Việt Nam không hoàn toàn chỉ dừng lại ở tính chất dân dã mộc mạc. Nếu bạn đang tìm một phong cách sang trọng và theo kiểu thời Pháp thuộc. Các điểm nhấn không gia có thể thay đổi từ bức tường hay ô cửa. Việc sử dụng đèn cũng có thêm nhiều sự thay đổi. Các đèn lồng phải được bố trí sao cho hài hòa giữa không gian ghế bành và các họa tiết uốn lượn lãng mạn nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái khi dùng bữa.

Đèn trang trí nhà hàng

Việc khó nhất trong việc bố trí đèn trong các nhà hàng không chỉ là phong cách mà là công năng sử dụng phải được tối ưu, từ hành lang dẫn khách vào, những bức tranh có đèn hắt sáng. đến việc phòng vệ sinh cũng có ánh sáng phù hợp mới tạo được vẻ sang trọng và sạch sẽ của nhà hàng. Việc bạn vào một nhà hàng cao cấp khác với bạn vào một quán bình dân, ở đây không chỉ là việc bạn sẽ ngồi ở một chỗ sang trọng, ăn đồ ăn ngon, mà nó còn là cảm giác của bạn khi bạn thưởng thức bữa ăn đó. Nếu bạn là chủ một nhà hàng, bạn sẽ không thể bỏ qua tất cả những điều đó để mang tới cho thực khách một cái nhìn thiện cảm, một thái độ phục vụ, hay một cây đèn lồng với ánh sáng xinh xinh để lại cho thực khách sự lưu luyến với cảm giác thân thuộc.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *