Single Blog

Đèn lồng trang trí quán cà phê

Đèn lồng trang trí quá cafe được chia ra làm khá nhiều loại, trong đó đèn treo và đèn bàn là 2 loại phổ biến được ưa chuộng nhất nhờ tính công năng đa dạng và có thể thay thế nhiều loại đèn khác như đèn tường, đèn chiếu, đèn hắt sáng. Trong thực tế khi sử dụng ánh sáng đèn lồng tạo hiều ứng nhẹ nhàng khi ánh sáng được len qua lớp vải hay mành tạo cho con người cảm giác gợi nhớ, bình yên và các cảm xúc nhẹ nhàng. điều này khà quan trọng dối với các quán có không gian diện tích nhỏ. việc bố trí góc view khó thì đèn lồng treo là một lợi thế.

den trang tri qua ca phe

Ánh sáng được coi là một vũ khí lợi hại nhất dùng để trang trí, đặc biệt là trong thiết kế không gian nội thất ở các quán cafe. Sử dụng các đèn trang trí kết hợp với các tone màu phù hợp sẽ tạo ra một không gian lung linh, huyền ảo đầy chất trữ tình cho quán cafe.
Tùy vào phong cách của quán mà ánh sáng sẽ theo từng chủ đề mà chủ nhân muốn sắp đặt. Có nhiều quán sử dụng theo nhiều phong cách khác nhau, như sử dụng ban ngày kết hợp giữa ánh sáng trời với một số đèn nhất định để tạo không gian sinh hoạt nhẹ nhà của các nhóm, mang tính hội họp.

Nhưng về đêm khi các nguồn sáng mạnh đã tắt đi, thay vào đó là ánh sáng của đèn vải, đèn dầu và đèn hắt tường cùng với nhạc jazz hoặc trữ tình lại mang cho quán một sắc thái khác. Việc sử dụng nhiều công năng trong cùng một không gian bằng đèn, và âm nhạc là những thứ có thể thay đổi được mang lại nhiều sắc thái và phục vụ được nhiều đối tượng thượng đế hơn trong thời buổi khó khăn này. Chúc bạn có thêm nhiều ý tưởng trang trí cho quán cà phê của mình.

3 thoughts on “Đèn lồng trang trí quán cà phê”

  1. Các anh chị cho em hỏi, loại đèn lồng được sử dụng như trong ảnh là các loại nào ạ? Hiện cửa hàng có bán các loại này không? Em cám ơn nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *